»  TIN TỨC SỰ KIỆN

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY CÁC MÔN NĂNG KHIẾU TẠI BROAD WAY

Do nhu cầu mở rộng hoạt động cùng mong muốn đem đến những khóa học bồi dưỡng năng khiếu cho các bé, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY thông báo tuyển dụng nhân lực kì mùa thu - Giáo Viên phụ trách giảng dạy các môn Năng Khiếu

Với số lượng tuyển nhiều, yêu cầu không quá khắt khe, quyền lợi tốt, BROAD WAY tin rằng Trung tâm sẽ là môi trường đáng tin cậy giúp các ứng viên có cơ hội thể hiện năng lực và thế mạnh của bản thân. Đồng thời, BROAD WAY hi vọng các ứng viên chính là những người đồng hành có tâm, cùng BROAD WAY tạo lập những chương trình học chất lượng, giúp các bé có thể phát triển tối đa năng khiếu cá nhân của mình.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY cần tuyển gấp Giáo viên dạy các môn Năng Khiếu Fulltime và Part time. Cụ thể như sau:

1. SỐ LƯỢNG

GV giảng dạy bộ môn Hội Họa (Mỹ Thuật Tư Duy, Vẽ truyện tranh minh họa, Nhà Thiết Kế Thời trang nhí, ...)
    GV Giảng dạy bộ môn Âm Nhạc (Thanh nhạc, Đàn Organ, Guitar, ...)
    GV giảng dạy bộ môn Nhảy Múa (Aerobics, Dance Sport, Nhảy hiện đại, Múa Truyền thống, Múa Bale, ...)
    GV giảng dạy Võ Thuật (Võ cổ truyền, judo, Teakwondo, ...)
    GV Giảng dạy Bộ Môn Toán (Toán IQ, ...)
    GV giảng dạy Công Nghệ Thông Tin
    GV giảng dạy Cờ Vua
    GV giảng dạy Kỹ Năng Sống.
    GV giảng dạy Robotics
    GV dạy Luyện Chữ Đẹp
    GV dạy Bơi lộ

2. QUYỀN LỢI:
    - LƯƠNG CAO tương xứng năng lực.
    - Được làm việc trong môi trường giáo dục năng động và thân thiện, ít áp lực, có cơ hội thăng tiến cao.
    - Được training về phương pháp giảng dạy, tham gia các buổi hội thảo về giáo dục và đào tạo.
    - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định Nhà nước.
    - Được hưởng các chế độ nghỉ, tết, thưởng theo quy định của công ty và Nhà nước.

3. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
     Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan tại các trường Trung cấp, cao đẳng, đại học trên cả nước
     Có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn
     Có phương pháp giảng dạy DỄ HIỂU - DỄ TIẾP THU - DỄ NHỚ.
     Sẵn sàng làm việc trong môi trường năng động,thu nhập và cường độ cao
     Có niềm đam mê với sứ mệnh giáo dục.
     Có trách nhiệm với sứ mệnh của mình.

Nếu bạn muốn trở thành đồng đội của BROAD WAY, các ứng viên đừng ngần ngại hãy gửi apply ngay:
    Gửi CV của bạn vào email: ngoaingubroadway@gmail.com HOẶC gọi điện thoại đến hotline  02363.911.999 - 01243.911.999
    Hồ sơ xin việc có thể gửi trực tiếp tại 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

»  Các bản tin khác

Vị trí bản đồ