Tin tức & sự kiện

Là người bạn luôn đồng hành cùng các học viên nhí, BROAD WAY hiểu những trăn trở và khó khăn của các bậc phụ huynh khi luôn mong muốn con trẻ của mình lớn lên thật khỏe mạnh, hạnh phúc và giỏi giang. Những kỹ năng xã hội, năng lực học tập hay óc sáng tạo, đều là những điều rất cần thiết cho sự trưởng thành của các bé. Chính vì lẽ đó, BROAD WAY rất vui khi được giới thiệu một chương trình ngoại khóa đặc biệt - BROAD WAY GENIUS KIDS CLUB.

Với mong muốn có thể tạo một môi trường học Tiếng Anh thực sự hiệu quả, nhằm nâng cao những kĩ năng giao tiếp cần thiết trong đời sống hằng ngày với người bản xứ, gây dựng bản lĩnh xử lí tình huống, sự tự tin và niềm yêu thích đối với Tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã lên kế hoạch tổ chức một chương tình hoạt động ngoại khóa đặc biệt - "Săn Tây Hội An". Qua đó, Broad Way hi vọng rằng, đây không chỉ là cơ hội để Broad Way thực hiện tâm huyết của mình đối với các bạn học viên nhí đáng yêu, mà còn hứa hẹn sẽ là một hoạt động vô cùng thú vị, bổ ích, nhiều tiếng cười và sẽ để lại nhiều kỉ niệm đẹp.

SĂN TÂY CÙNG BROAD WAY - TỪ ZERO ĐẾN HERO

Cập nhật ngày : 23-09-2017

Thứ 6 vừa rồi (22/09/2017) các bạn học viên lớp Tiếng Anh SE - 7 -14 của Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way đã có một buổi ngoại khóa "Săn Tây" vô cùng thú vị và bổ ích tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô giáo trẻ, các học viên đã quên đi tâm lí sợ hãi, rất tự tin thực hành "Săn Tây" - chủ động bắt chuyện với người nước ngoài, rèn luyện kĩ năng nghe - nói và phản xạ giao tiếp rất hiệu quả. 

Các bạn tin không, rất nhiều người, từ vựng tốt, ngữ pháp ổn, lối diễn đạt phong phú, nhưng lại vô cùng lúng túng khi đối diện với người bản xứ. Xuất phát từ tâm lí sợ hãi, từ trình độ tiếng Anh "lỡ cỡ" không quá kém nhưng lại chưa thực sự giỏi, thành thạo kĩ năng này nhưng thiếu hụt ở kĩ năng khác, họ được coi là những người mắc bệnh "câm điếc" trong tiếng Anh. Các bạn học tiếng Anh nhưng lại không thể sử dụng nó cho những mục đích sống của mình, tiếng Anh của các bạn sẽ biến thành tiếng Anh "chết"

Lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức ngoại khoá
Trở lại đầy màu sắc, ấn tượng, được thiết kế hoành tráng và công phu
Tất cả đều có trong Broad Way's English Club Tháng 3
Đến với chúng tôi vào tối Chủ Nhật ngày 27/3 lúc 19h để cùng giao lưu, trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ với chủ đề WOMEN!!!!
Thời gian: 19h, Chủ Nhật ngày 27/3
Địa điểm: Công viên dưới chân Cầu Rồng (phía quận Sơn Trà)
Các bạn có thể tập trung tại Trung tâm rồi cùng di chuyển nhé !
Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, nhanh tay đăng ký 1 suất thành viên nhé:
https://docs.google.com/forms/d/1b0-m7X9-c6Tf8X_QhrkQbWMvcFxEYC3qvOo-A-eAijg/viewform?c=0&w=1&usp=send_form 

Đến hẹn lại lên – Đến tháng lại…….tổ chức
CLB tiếng Anh tháng 12 đã tưng bừng trở lại và lợi hại hơn xưa chào đón các bạn học viên yêu thích Tiếng Anh trên khắp địa bàn Đà Nẵng…
CLB tháng 12 với chủ đề Merry Christmas nhộn nhịp và hào hứng kéo mọi thành viên ở mọi độ tuổi, mọi ngành nghề xích lại với nhau trong không khí Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Hãy cũng Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way ngắm nhìn lại những hình ảnh thú vị trong CLB tháng 12 nhé!

NHANH TAY ĐĂNG KÝ MỘT SUẤT THÀNH VIÊN NHA CÁC BẠN!
Đến hẹn lại lên, Broad Way's English Club Tháng 12 với chủ đề "MERRY CHRISTMAS and HAPPY NEW YEAR 2016" đã sẵn sàng chào đón các bạn để cùng thỏa niềm đam mê Tiếng Anh, cùng đón Giáng sinh và Năm mới với Mr Ray nhé ! Đặc biệt, các bạn sẽ được thưởng thức 1 ca khúc về Noel do chính Mr Ray biểu diễn, hãy đến với ENGLISH CLUB cùng Broad Way tháng 12 này nhé !

CLB TIẾNG ANH THÁNG 11 CHỦ ĐỀ: "HAPPY TEACHER'S DAY"
SIÊU THÚ VỊ - CỰC BỔ ÍCH - ĐẦY HẤP DẪN
ĐẾN HẸN LẠI LÊN, CLB TIẾNG ANH ĐÃ TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN TRƯỚC VỚI CHỦ ĐỀ HẤP DẪN "HAPPY TEACHER'S DAY"
Với khẩu hiệu "LUÔN LUÔN ĐỔI MỚI" - CLB tiếng Anh hàng tháng với những chủ đề
"SIÊU THÚ VỊ - CỰC BỔ ÍCH - ĐẦY HẤP DẪN" hứa hẹn sẽ mang đến cho các thành viên hết những bất ngờ này đến những bất ngờ khác.
CLB tháng 11 có gì mà lại hấp dẫn vậy, cùng tìm hiếu qua những một số hình ảnh của CLB nhé!

Đến hẹn lại lên, ngày 30/9/2015, Broad way đã tổ chức Câu Lạc Bộ tiếng Anh với chủ đề lôi cuốn, hấp dẫn, game hoạt động sôi nổi. Thông qua các hoạt động này, Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way luôn mong muốn khơi gợi cho các bạn sự yêu thích tiếng anh, từ đó trao dồi thêm kỹ năng giao tiếp cũng như phản xạ giao tiếp với người nước ngoài. Nào,mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của Câu lạc bộ Tiếng Anh, xem thử các bạn ấy kỳ này tham gia với chủ đề gì nhé!

Vị trí bản đồ