Tin tức & sự kiện

DANH SÁCH PHÒNG CS8 - UPDATE

Cập nhật ngày : 10-04-2019

Chúc mừng buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Hàn Broad Way tháng 3/2019 với chủ đề bí mật đã được diễn ra thành công.
Thời gian: 19:30-21:00 ngày 01/03/2019
Địa điểm: Link coffee 117 Phan Tứ, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
CLB diễn ra sôi nổi với hơn 30 bạn tham gia, 1 giáo viên tiếng Hàn và 1 cô giáo người Hàn Quốc.

THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI KHỦNG

Cập nhật ngày : 21-10-2018

LOA LOA LOA! QUÝ PHỤ HUYNH BIẾT TIN GÌ CHƯA Ạ?

THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI KHỦNG
KHUYẾN MÃI CỰC SỐC DÀNH CHO THIẾU NHI
CHỈ CÓ TẠI BROAD WAY CƠ SỞ 1 – 234 NGŨ HÀNH SƠN

Khóa học bán trú hèSUMMER FANTASY 2018 sẽ kết thúc vào ngày 24/8/2018 này. Tạm biệt mùa hè, các bé chuẩn bị đón chào một năm học mới với vô vàn những điều mới mẻ và thú vị ngay phía trước. Với mong muốn mang đến cho các bé những kỉ niệm đẹp trong mùa hè này, Broad Way tiếp tục thực hiện chuỗi chương trình MUSIC SHOW - một bữa tiệc âm nhạc với nhiều tiết mục đầy lôi cuốn và vô cùng hấp dẫn.

Hè này thì làm gì? Đầu tư ngay một khóa ngoại ngữ để tăng thêm cơ hội học tập và công việc cho bản thân ngay nhé. Chào hè, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tặng bạn chương trình khuyến mãi siêu khủng "ƯU ĐÃI XỊN - NHẬN QUÀ XINH" với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Đến đăng kí học tại Broad Way để trải nghiệm thôi nào!

DU HỌC HÈ MỸ 2018 - HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ

Cập nhật ngày : 21-04-2018

Tổ chức giáo dục quốc tế IEF bang Wisconsin, Hoa Kỳ triển khai chương trình Trại hè 2018 với nội dung chương trình vô cùng hấp dẫn đối với học viên, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thật sự tại Trường Đại Học Wisconsin - Milwaukee, trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.

Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way hợp tác với các công ty tại Singapore để mang đến cơ hội việc làm với thu nhập cao cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những bạn đã và đang đi làm.

HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN TIẾNG HÀN VÀ TIẾNG ANH
SĂN HỌC BỔNG - NHẬN QUÀ XỊN - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

ASK ME anything là một mô hình vô cùng phổ biến trên khắp cả nước. Với chiếc áo phông trắng in câu khẩu hiệu "Ask me anything", hình ảnh những người trẻ tập trung ở các điểm du lịch nổi tiếng, hỗ trợ hết mình cho khách du lịch khi có nhu cầu, mà không làm phiền đến sự riêng tư cá nhân đã trở thành những hình ảnh vô cùng quen thuộc ở nhiều thành phố du lịch. Với phương châm "Có thể hỏi bất cứ điều gì: Chỉ cần bạn hỏi, chúng tớ sẽ sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi"

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI LỚP 9 LÊN 10

Cập nhật ngày : 25-09-2017

Làm cha mẹ ai cũng muốn con em mình học giỏi môn Tiếng Anh, nhất là đối với các các bé đang chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng đầu tiên của cuộc đời, nhằm chuẩn bị hành trang vững chắc để bước sang ngưỡng cửa trung học phổ thông

Vị trí bản đồ