Tin tức & sự kiện

IEF là tổ chức hoạt động dưới sự bảo trợ của Đại học Amerstate, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại Hoa Kỳ từ năm 2006. IEF có tổng cộng 15 trường THCS - THPT từ lớp 6-12 với 04 kí túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi tại hai thành phố: Milwaukee và Racine thuộc bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, IEF còn liên kết với 03 trường Đại học, 06 trường Cao Đẳng, chương trình ESL tại Bang Wisconsin, Mỹ. 

Trong bối cả cả nước hướng tới hiện đại hóa, công nghiệp hóa, Viện Hỗ trợ Đổi mới Sáng tạo doanh nghiệp (IBIA) - với nhiệm vụ ban đầu là giúp ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp công nghệ, IBIA hỗ trợ tìm kiếm, thương mại hóa chuyển giao công nghệ vào sản xuất, trong quá trình tham gia vào con đường phát triển khoa học công nghệ. Chúng tôi nhận thấy một yếu tố không thể thiếu trên con đường phát triển của Việt Nam là phát triển nguồn nhân lực, là con người, là thế hệ trẻ Việt Nam. Vì vậy, IBIA đẩy mạnh việc tìm kiếm, hỗ trợ, tư vấn du học cho học sinh tới các nước có nền giáo dục tiên tiến giúp thế hệ trẻ Việt Nam mở mang kiến thức, sánh vai cùng các bạn bè thế giới, đồng thời mang lại nguồn kinh tế bền vững và nhanh chóng cho gia đình và bản thân học viên. IBIA giúp cho du học sinh, sinh viên lựa chọn cho mình một môi trường học tập hiện đại, phù hợp với khả năng của bản thân và hoàn cảnh kinh tế gia đình.

THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN

Cập nhật ngày : 15-07-2018

Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broadway hợp tác với các công ty Nhật Bản để tìm việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những bạn đã và đang đi làm nhằm mang đến cơ hội việc làm chất lượng cao với thu nhập ổn định.

Tổ chức giáo dục AU/IEF hiện đang nhận hồ sơ đăng ký nhập học chương trình trung học từ lớp 6-12 tại bang Wisconsin, kỳ nhập học Mùa xuân tháng 1/2019 đối với các trường St. Catherine's Middle & High School và trường Racine Lutheran High School.

Được thành lập lâu đời với khoảng 13.400 sinh viên theo học, trường Technical College cung cấp văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận, các khóa học nghề... trong các lĩnh vực Khoa học công nghệ, Y khoa, Kinh doanh...

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC VÀ NHẬT BẢN

Cập nhật ngày : 13-05-2018

Là hai trong số các cường quốc tại Châu Á, Hàn Quốc và Nhật Bản là những sự lựa chọn du học hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way xin thông báo về một số chương trình du học tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN

Cập nhật ngày : 12-05-2018

Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broadway hợp tác với các công ty YS Food Nhật Bản để tìm việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những bạn đã và đang đi làm nhằm mang đến cơ hội việc làm chất lượng cao với thu nhập ổn định.

Với sứ mệnh nuôi dưỡng một môi trường học tập và hoạt động tuyệt vời nhằm tạo ra những con người ham học hỏi và các công dân đáng tin cậy toàn cầu, trường St. Catherine - được xây dựng dựa trên các giá trị Học hỏi, Cầu nguyện, Dịch vụ và Cộng đồng của Dòng Dominic - hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ngôi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh cấp 2 và 3.

TỔNG HỢP THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI SINGAPORE

Cập nhật ngày : 13-04-2018

Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broadway hợp tác với các công ty tại Singapore để tìm việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những bạn đã và đang đi làm nhằm mang đến cơ hội việc làm chất lượng cao với thu nhập ổn định. Các vị trí tuyển dụng gồm:

Tổ chức giáo dục quốc tế IEF bang Wisconsin, Hoa Kỳ triển khai chương trình Trại hè 2018 với nội dung chương trình vô cùng hấp dẫn đối với học viên, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thật sự tại Trường Đại Học Wisconsin - Milwaukee, trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.

Vị trí bản đồ