Tin tức & sự kiện

Tổ chức giáo dục quốc tế IEF bang Wisconsin, Hoa Kỳ triển khai chương trình Trại hè 2018 với nội dung chương trình vô cùng hấp dẫn đối với học viên, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thật sự tại Trường Đại Học Wisconsin - Milwaukee, trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.

Với chương trình này, bạn sẽ nhận được các lợi ích:
 Đăng ký các trường Top 1
 Đảm bảo Visa 100% (miễn phỏng vấn ĐSQ)
 Hỗ trợ xin việc cho sinh viên tại Hàn Quốc
 Thời gian đào tạo tại Việt Nam đến lúc xuất cảnh tối đa 3 tháng

Mỹ là địa điểm lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ có mong ước du học. Các bạn luôn mong muốn sẽ được nhập học tại một trường Đại học danh tiếng và nhận được một nền giáo dục tốt nhất. Nhưng các bạn có biết, tại Mỹ, tồn tại những trường Cao đẳng có chất lượng tốt không thua kém gì các trường Đại học?

Bạn biết và có kinh nghiệm làm việc trong ngành may mặc lâu năm nhưng chưa thực sự hài lòng với mức lượng hiện tại của mình? Bạn mong muốn công sức của mình được đánh giá cao hơn? Vậy hãy thử sức với công việc này xem nhé!

Nếu bạn mong muốn làm việc tại Nhật Bản và đam mê ngành kỹ thuật, đây sẽ là cơ hội dành cho bạn.

Bạn đang có ý định đi du lịch, học tập hay đi chơi để tận hưởng mùa hè năm nay? Nếu thật khó khăn để lựa chọn, Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way có một gợi ý cho bạn đây. Với Trại hè 2018 tại Đại học Wisconsin - Milwaukee, một trường Đại học lớn nhất tại bang Wisconsin, bạn có thể kết hợp được cả ba sự lựa chọn đi du lịch, học tập và đi chơi cho một chương trình đấy.

TỔNG HỢP THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI SINGAPORE

Cập nhật ngày : 04-01-2018

Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broadway hợp tác với các công ty tại Singapore để tìm việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những bạn đã và đang đi làm nhằm mang đến cơ hội việc làm chất lượng cao với thu nhập ổn đinh.

Hè là thời gian “chơi hết mình” đối với các bạn học sinh, sinh viên. Nhưng chỉ chơi thôi thì chưa đủ, thay vào đó, phải học để tránh lãng quên những kiến thức nữa chứ.Vậy tại sao bạn lại không tận hưởng mùa hè thú vị này bằng chương trình “vừa học vừa chơi” tại chính ở một nơi “rất xa”, đó chính là tại Đại học Wisconsin - Milwaukee, một  trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.

St. Catherine's Middle & High School (6-12) tại bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Với chương trình học phù hợp, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, Catherine đã và đang là trường được chính phủ đánh giá cao và số lượng học sinh nhập học ngày càng tăng.

BoadWay tổ chức chương trình Du học hè 2017 với thông điệp “CÁNH CỬA THẦN KỲ” nhằm mở ra những điều thú vị cho bé về văn hóa, đất nước, con người ở Anh Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Singapore cùng các bài học hấp dẫn về nền giáo dục tiên tiến tại đây. Apollo cam kết đem lại một chương trình Du học hè: An toàn, Chất lượng và Hiệu quả cho học viên cùng nhiều ưu đãi dành cho các bậc phụ huynh.

Vị trí bản đồ