Tin tức & sự kiện

THÔNG TIN DU HỌC HÀN QUỐC VÀ NHẬT BẢN

Cập nhật ngày : 13-05-2018

Là hai trong số các cường quốc tại Châu Á, Hàn Quốc và Nhật Bản là những sự lựa chọn du học hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way xin thông báo về một số chương trình du học tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM TẠI NHẬT BẢN

Cập nhật ngày : 12-05-2018

Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broadway hợp tác với các công ty YS Food Nhật Bản để tìm việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những bạn đã và đang đi làm nhằm mang đến cơ hội việc làm chất lượng cao với thu nhập ổn định.

Với sứ mệnh nuôi dưỡng một môi trường học tập và hoạt động tuyệt vời nhằm tạo ra những con người ham học hỏi và các công dân đáng tin cậy toàn cầu, trường St. Catherine - được xây dựng dựa trên các giá trị Học hỏi, Cầu nguyện, Dịch vụ và Cộng đồng của Dòng Dominic - hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ngôi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh cấp 2 và 3.

TỔNG HỢP THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI SINGAPORE

Cập nhật ngày : 13-04-2018

Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broadway hợp tác với các công ty tại Singapore để tìm việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những bạn đã và đang đi làm nhằm mang đến cơ hội việc làm chất lượng cao với thu nhập ổn định. Các vị trí tuyển dụng gồm:

Tổ chức giáo dục quốc tế IEF bang Wisconsin, Hoa Kỳ triển khai chương trình Trại hè 2018 với nội dung chương trình vô cùng hấp dẫn đối với học viên, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một du học sinh thật sự tại Trường Đại Học Wisconsin - Milwaukee, trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.

Với chương trình này, bạn sẽ nhận được các lợi ích:
 Đăng ký các trường Top 1
 Đảm bảo Visa 100% (miễn phỏng vấn ĐSQ)
 Hỗ trợ xin việc cho sinh viên tại Hàn Quốc
 Thời gian đào tạo tại Việt Nam đến lúc xuất cảnh tối đa 3 tháng

Mỹ là địa điểm lý tưởng của rất nhiều bạn trẻ có mong ước du học. Các bạn luôn mong muốn sẽ được nhập học tại một trường Đại học danh tiếng và nhận được một nền giáo dục tốt nhất. Nhưng các bạn có biết, tại Mỹ, tồn tại những trường Cao đẳng có chất lượng tốt không thua kém gì các trường Đại học?

Bạn biết và có kinh nghiệm làm việc trong ngành may mặc lâu năm nhưng chưa thực sự hài lòng với mức lượng hiện tại của mình? Bạn mong muốn công sức của mình được đánh giá cao hơn? Vậy hãy thử sức với công việc này xem nhé!

Nếu bạn mong muốn làm việc tại Nhật Bản và đam mê ngành kỹ thuật, đây sẽ là cơ hội dành cho bạn.

Bạn đang có ý định đi du lịch, học tập hay đi chơi để tận hưởng mùa hè năm nay? Nếu thật khó khăn để lựa chọn, Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way có một gợi ý cho bạn đây. Với Trại hè 2018 tại Đại học Wisconsin - Milwaukee, một trường Đại học lớn nhất tại bang Wisconsin, bạn có thể kết hợp được cả ba sự lựa chọn đi du lịch, học tập và đi chơi cho một chương trình đấy.

Vị trí bản đồ