Tin tức & sự kiện

TỔNG HỢP THÔNG TIN VIỆC LÀM TẠI SINGAPORE

Cập nhật ngày : 04-01-2018

Hiện tại, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broadway hợp tác với các công ty tại Singapore để tìm việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường hoặc những bạn đã và đang đi làm nhằm mang đến cơ hội việc làm chất lượng cao với thu nhập ổn đinh.

Hè là thời gian “chơi hết mình” đối với các bạn học sinh, sinh viên. Nhưng chỉ chơi thôi thì chưa đủ, thay vào đó, phải học để tránh lãng quên những kiến thức nữa chứ.Vậy tại sao bạn lại không tận hưởng mùa hè thú vị này bằng chương trình “vừa học vừa chơi” tại chính ở một nơi “rất xa”, đó chính là tại Đại học Wisconsin - Milwaukee, một  trường đại học lớn nhất tại bang Wisconsin.

St. Catherine's Middle & High School (6-12) tại bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Với chương trình học phù hợp, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, Catherine đã và đang là trường được chính phủ đánh giá cao và số lượng học sinh nhập học ngày càng tăng.

BoadWay tổ chức chương trình Du học hè 2017 với thông điệp “CÁNH CỬA THẦN KỲ” nhằm mở ra những điều thú vị cho bé về văn hóa, đất nước, con người ở Anh Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Singapore cùng các bài học hấp dẫn về nền giáo dục tiên tiến tại đây. Apollo cam kết đem lại một chương trình Du học hè: An toàn, Chất lượng và Hiệu quả cho học viên cùng nhiều ưu đãi dành cho các bậc phụ huynh.

Kỹ sư cơ khí vận hành máy đúc là một trong những đơn hàng nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn lao động trong thời gian qua. Với mức thu nhập cơ bản lên đến 180 nghìn Yên/tháng, nếu làm thêm các bạn có thể nâng mức thu nhập của mình lên đến 200 - 250 nghìn Yên/tháng...

Bạn đang muốn được trải nghiệm cuộc sống học tập và làm việc ở nước ngoài, nhưng...
 Frown Lăn tăn về vấn đề tài chính?
Frown Lo lắng về trình độ ngoại ngữ?
 Frown Băn khoăn về cuộc sống xa nhà?
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH HƯỞNG LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN là cơ hội dành cho chính các bạn!

Mùa xuân nay, BroadWay có gì đặc biệt??? Đó là sự kiện tuyển sinh vô cùng thú vị tại trường St. Catherine's Middle & High School (6-12) ở bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Nhanh tay đăng kí để nhận ngay những phần quà/học bổng vô cùng hấp dẫn cùng cơ hội "đổi đời" trong tầm tay nhé!


Hàn Quốc là quốc gia nhiều người chọn lựa làm điểm đến du học.không chỉ bởi sức hút của các idol tài năng, đáng yêu mà còn vì nền giáo dục chất lượng mà nơi đây mang lại. Hiểu được nhu cầu của các bạn sinh viên, tháng 11 này, trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way xin thông báo về chương trình tuyển du học sinh tại Hàn Quốc như sau:

Làm điều dưỡng viên tại Nhật Bản đang trở thành một trong những cơ hội nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ mong đợi không chỉ bởi mức lương cao ngất ngưỡng với nhiều người Việt mà còn bởi môi trường năng động, nền văn hóa đáng ngưỡng mộ của đa số bộ phận người dân tại xứ sở mặt trời mọc này. Có thể nói, chất lượng ứng viên điều dưỡng, hộ lý của Việt Nam được phía đối tác Nhật Bản đánh giá rất tốt, dẫn tới nhu cầu tiếp nhận của phía Nhật luôn cao hơn nhiều so với số lượng ứng viên đang được đào tạo ở mỗi khóa. Hiểu được điều này, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế BroadWay xin thông báo về chương trình tuyển Y tá - Điều dưỡng tại Nhật Bản

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế BroadWay chính thức tổ chức tuyển sinh chương trình Du học "Vừa học vừa làm" tại xứ sở mặt trời mọc 2018 ngay hôm nay, nhanh tay đăng kí để có những tấm vé du học đầu tiên bạn nhé 

Vị trí bản đồ