Tin tức & sự kiện

Chương trình du học tại Nhật Bản trải qua 2 giai đoạn: Học tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ và chương trình học lên cao như Đại học, Cao học, Trường chuyên môn hoặc Đại học ngắn hạn. Tùy theo nhu cầu của bạn, sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ, Du học sinh quyết định có tiếp tục học lên cao hay không?
Tham khảo thêm nội dung chi tiết dưới đây

DU HỌC NHẬT BẢN
ĐẦU TƯ HIỆN TẠI - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Bạn đang băn khoăn về quyết định việc làm? Bạn chưa có định hướng nghề nghiệp tương lai?
Bạn muốn có một cuộc bứt phá và muốn bắt đầu chuẩn bị kĩ lưỡng cho tương lai nhưng chưa biết phải làm thế nào?
Đã bao giờ bạn nghĩ đến giấc mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản? Bạn mong muốn thử sức song chưa nắm rõ được các thông tin?

Với tỷ lệ đậu Visa ~ 100%
Cam kết giới thiệu việc làm thêm với mức lương tối thiểu 16 triệu đồng/ tháng
Học phí THẤP nhưng mức lương CAO so với du học tại Mỹ, Anh, Sing VÀ NHIỀU NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÁC ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC BẠN TẠI

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 7/ 2016 CỦA BROAD WAY"
HÃY THAM KHẢO VÀ QUYẾT ĐỊNH LÀ Ở BẠN!

Cũng đón đọc những thông tin chi tiết được cập nhật thường xuyên tại
Website: Broadway.edu.vn và
Fanpage: Du học quốc tế

Du học Mỹ hiệu quả và tiết kiệm nhất

Cập nhật ngày : 27-09-2015

Chọn đúng lộ trình học, ngành học,  chuẩn bị tốt hồ sơ xin học, học bổng và visa, luyện phỏng vấn visa giúp học sinh thành công… là lý do khoảng 100% học viên tại Ngoại ngữ Quốc tế có visa và du học thành công tại Mỹ.

Với nỗ lực không ngừng đổi mới, luôn đem đến những chương trình, sự kiện giáo dục nổi bật và hữu ích, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã, đang và sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học trên toàn quốc. 

 

DU HỌC NEW ZEALAND

Cập nhật ngày : 23-08-2015

New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Bình Dương. Từ lâu đã nổi danh trên thế giới là nơi cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao. Bằng cấp New Zealand được công nhận toàn cầu và được đánh giá là tương đương với bằng cấp của các quốc gia Anh, Úc, Mỹ… Chính vì thế mà hiện nay ngày càng nhiều học sinh Việt Nam đã tin tưởng chọn New Zealand làm điểm đến để học tập và làm việc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao du học sinh hay chọn New Zealand và những thông tin cần thiết về du học New Zealand nhé. 

Du học là một xu hướng mới đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và rất được các bạn HS-SV quan tâm. Một cường quốc về kinh tế, quân sự, kỹ thuật, nước Mỹ hiện đang là một trong những điểm đến hàng đầu về du học hiện nay với một nền giáo dục linh hoạt, hiện đại, được quốc tế công nhận rộng rãi.

Vương quốc Anh tự hào là 1 nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Có đến hàng trăm trường Trung học, Cao Đẳng, Đại Học danh tiếng với ngành học đa dạng, giúp bạn chọn lựa khóa học phù hợp. Nơi đây giúp bạn có những cơ hội tuyệt vời để trau dồi vốn tiếng Anh của mình, không chỉ qua các khóa học ngôn ngữ mà còn qua việc sống, tiếp xúc và học tập trong 1 môi trường tiếng Anh hoàn hảo.Mặc dù mức học phí hàng năm có thể nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Anh lại được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Du học  Anh chính là môi trường giáo dục tốt nhất giúp bạn có thể làm chủ được tương lai của mình và phát huy tối đa năng lực bạn có.

Du học và làm việc tại Canada

Cập nhật ngày : 22-08-2015

Canada là quốc gia có 83% dân số nói tiếng Anh và 25% dân số nói tiếng Pháp. Giọng của người Canada rất dễ hiểu và theo tiêu chuẩn tiếng Anh. Canada được công nhận là nơi lý tưởng cho những người vừa muốn học tiếng Anh vừa muốn học tiếng Pháp. Có rất nhiều khoá học giúp học sinh tăng cường các kỹ năng tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính khóa tại các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại học danh tiếng.


  Chúng tôi biết rằng, những năm Trung học Phổ thông luôn có một ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi học sinh và để chuẩn bị tốt hành trang cho một chặng đường mới, ngoài việc phải nắm vững kiến thức học tập trên ghế nhà trường, các em còn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu những lĩnh vực, ngành nghề mà mình sẽ theo học và làm việc sau này.

Cơ hội lớn cho các bạn sinh viên, kĩ sư công nghệ thông tin, chạm ước mơ du học Nhật Bản. Với chương trình học Tiếng Nhật 2 năm kết hợp thực tập tại các công ty đối tác của trung tâm, các bạn sẽ mang về cho mình kĩ năng Tiếng Nhật tốt nhất, cùng với đó là kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tại một đất nước hàng đầu về công nghệ.  Nhanh chân lên nào, rinh ngay cho mình một suất học bổng toàn phần trị giá gần 500.000.000 trong vòng hai năm!

Vị trí bản đồ