Tin tức & sự kiện

DU HỌC NHẬT BẢN - MỞ LỐI TƯƠNG LAI

Cập nhật ngày : 23-02-2017

Nhật Bản hiện  đang nổi lên như một điểm đến du học mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bạn muốn Du học Nhật nhưng không chắc liệu mình có khả năng đủ để chi trả ? Hãy cùng Kokono trải nghiệm du học Nhật Bản với chi phí chỉ từ 190 triệu đồng 

Đại học Queensland (UQ) là một trong 8 trường TOP tại Úc và trong TOP 100 trường Đại học trên thế giới, nổi bật về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, môi trường học tập, sinh viên thành công và tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nếu không phải là du học sinh diện học bổng, bạn có thể tham khảo những phương án dưới đây để tiết kiệm chi phí hết mức có thể mà vẫn đạt được kết quả tốt nhất, bằng cấp quốc tế, việc làm toàn cầu và định cư.

Vấn đề được quan tâm hàng đầu khi đi du học của các du học sinh chính là chi phí du học. Bài viêt dưới đây cung cấp một cách đầy đủ nhất chi phí du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 7/2016, hãy đọc và quyết định là ở bạn....
Du học Nhật Bản, Bạn có thể nếu quyết tâm!
Không nhất thiết gia đình phải khá giả, vì bạn có thể vừa học, vừa làm để tự trang trải chi phí học tập tại Nhật của bản thân!

Chương trình du học tại Nhật Bản trải qua 2 giai đoạn: Học tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ và chương trình học lên cao như Đại học, Cao học, Trường chuyên môn hoặc Đại học ngắn hạn. Tùy theo nhu cầu của bạn, sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ, Du học sinh quyết định có tiếp tục học lên cao hay không?
Tham khảo thêm nội dung chi tiết dưới đây

DU HỌC NHẬT BẢN
ĐẦU TƯ HIỆN TẠI - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Bạn đang băn khoăn về quyết định việc làm? Bạn chưa có định hướng nghề nghiệp tương lai?
Bạn muốn có một cuộc bứt phá và muốn bắt đầu chuẩn bị kĩ lưỡng cho tương lai nhưng chưa biết phải làm thế nào?
Đã bao giờ bạn nghĩ đến giấc mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản? Bạn mong muốn thử sức song chưa nắm rõ được các thông tin?

Với tỷ lệ đậu Visa ~ 100%
Cam kết giới thiệu việc làm thêm với mức lương tối thiểu 16 triệu đồng/ tháng
Học phí THẤP nhưng mức lương CAO so với du học tại Mỹ, Anh, Sing VÀ NHIỀU NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÁC ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC BẠN TẠI

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 7/ 2016 CỦA BROAD WAY"
HÃY THAM KHẢO VÀ QUYẾT ĐỊNH LÀ Ở BẠN!

Cũng đón đọc những thông tin chi tiết được cập nhật thường xuyên tại
Website: Broadway.edu.vn và
Fanpage: Du học quốc tế

Du học Mỹ hiệu quả và tiết kiệm nhất

Cập nhật ngày : 27-09-2015

Chọn đúng lộ trình học, ngành học,  chuẩn bị tốt hồ sơ xin học, học bổng và visa, luyện phỏng vấn visa giúp học sinh thành công… là lý do khoảng 100% học viên tại Ngoại ngữ Quốc tế có visa và du học thành công tại Mỹ.

Với nỗ lực không ngừng đổi mới, luôn đem đến những chương trình, sự kiện giáo dục nổi bật và hữu ích, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã, đang và sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học trên toàn quốc. 

 

DU HỌC NEW ZEALAND

Cập nhật ngày : 23-08-2015

New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Bình Dương. Từ lâu đã nổi danh trên thế giới là nơi cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao. Bằng cấp New Zealand được công nhận toàn cầu và được đánh giá là tương đương với bằng cấp của các quốc gia Anh, Úc, Mỹ… Chính vì thế mà hiện nay ngày càng nhiều học sinh Việt Nam đã tin tưởng chọn New Zealand làm điểm đến để học tập và làm việc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao du học sinh hay chọn New Zealand và những thông tin cần thiết về du học New Zealand nhé. 

Du học là một xu hướng mới đang rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và rất được các bạn HS-SV quan tâm. Một cường quốc về kinh tế, quân sự, kỹ thuật, nước Mỹ hiện đang là một trong những điểm đến hàng đầu về du học hiện nay với một nền giáo dục linh hoạt, hiện đại, được quốc tế công nhận rộng rãi.

Vị trí bản đồ