Tin tức & sự kiện

Vương quốc Anh tự hào là 1 nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Có đến hàng trăm trường Trung học, Cao Đẳng, Đại Học danh tiếng với ngành học đa dạng, giúp bạn chọn lựa khóa học phù hợp. Nơi đây giúp bạn có những cơ hội tuyệt vời để trau dồi vốn tiếng Anh của mình, không chỉ qua các khóa học ngôn ngữ mà còn qua việc sống, tiếp xúc và học tập trong 1 môi trường tiếng Anh hoàn hảo.Mặc dù mức học phí hàng năm có thể nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Anh lại được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Du học  Anh chính là môi trường giáo dục tốt nhất giúp bạn có thể làm chủ được tương lai của mình và phát huy tối đa năng lực bạn có.

Du học và làm việc tại Canada

Cập nhật ngày : 22-08-2015

Canada là quốc gia có 83% dân số nói tiếng Anh và 25% dân số nói tiếng Pháp. Giọng của người Canada rất dễ hiểu và theo tiêu chuẩn tiếng Anh. Canada được công nhận là nơi lý tưởng cho những người vừa muốn học tiếng Anh vừa muốn học tiếng Pháp. Có rất nhiều khoá học giúp học sinh tăng cường các kỹ năng tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính khóa tại các trường Trung Học, Cao Đẳng, Đại học danh tiếng.


  Chúng tôi biết rằng, những năm Trung học Phổ thông luôn có một ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi học sinh và để chuẩn bị tốt hành trang cho một chặng đường mới, ngoài việc phải nắm vững kiến thức học tập trên ghế nhà trường, các em còn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu những lĩnh vực, ngành nghề mà mình sẽ theo học và làm việc sau này.

Cơ hội lớn cho các bạn sinh viên, kĩ sư công nghệ thông tin, chạm ước mơ du học Nhật Bản. Với chương trình học Tiếng Nhật 2 năm kết hợp thực tập tại các công ty đối tác của trung tâm, các bạn sẽ mang về cho mình kĩ năng Tiếng Nhật tốt nhất, cùng với đó là kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tại một đất nước hàng đầu về công nghệ.  Nhanh chân lên nào, rinh ngay cho mình một suất học bổng toàn phần trị giá gần 500.000.000 trong vòng hai năm!

Cùng Broad Way thằng tiến Nhật Bản

Cập nhật ngày : 18-07-2015

Bạn muốn du học tại Nhật Bản?
Bạn muốn làm việc với trong môi trường chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn tại Nhật Bản?
Hãy đến với TTNN Broad Way - Chúng tôi sẽ chắp cánh các bạn THẲNG TIẾN TỚI NHẬT BẢN
Du học Nhật Bản có 4 kỳ nhập học trong một năm là các kỳ tháng 1,4,7 và 10. Thời hạn nộp hồ sơ là 5 tháng trước từng kỳ. Ví dụ kỳ du học tháng 4 thì hạn nộp hồ sơ là tháng 11 năm trước.

Chương trình ““Du học điều dưỡng cho vay học phí” là chương trình liên kết giữa hai Chính phủ Việt Nam – Nhật Bản đang tạo ra nhiều cơ hội cho các em bạn học chuyên ngành điều dưỡng, và sẽ là một ngành “hot” trong tương lai không xa với mức lương lên đến 50.000.000/1 tháng. Đi học được vay học phí 100% không lãi suất

TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Cập nhật ngày : 04-06-2015

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Vị trí bản đồ