Tin tức & sự kiện

Bạn đang học ngoại ngữ nhưng chưa thật sự tự tin khi nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài?
Bạn muốn có nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng giao tiếp và tăng tốc độ phản xạ của mình?
Bạn đã đến Hội An xinh đẹp nhiều lần, nhưng vẫn chưa lần nào dám thử bắt chuyện với các du khách nước ngoài thân thiện tại đây?
Săn tây Hội An cùng Broad Way chính là cơ hội dành cho bạn. Chỉ một buổi chiều đẹp trời dạo quanh phố cổ, tập trung thực hành giao tiếp, tương tác, khám phá, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên và trợ giảng năng động tiếng Anh – Trung – Hàn – Nhật của Broad Way hướng dẫn và giúp đỡ tận tình để có thể tự tin bắt chuyện và tạo mạch câu chuyện với bất cứ du khách nào bạn gặp.

SĂN TÂY HÔI AN CÙNG BROAD WAY - 15/4/2018

Cập nhật ngày : 17-04-2018

Chiều Chủ Nhật ngày 15/4/2018, Broad Way đã tổ chức thành công chương trình Săn Tây Hội An dành cho các bạn đang học ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn, Nhật. Chương trình lần này mở rộng cho cả các bạn là học viên và không phải học viên Broad Way. Chương trình Săn Tây Hội An được đánh giá là một chương trình ngoại khóa thú vị, bổ ích nhất từ trước tới nay. Không chỉ được học cách làm thế nào để có thể bắt chuyện với người nước ngoài, có cơ hội thực hành nhữrng kiến thức được học mà các bạn học viên còn nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

SĂN TÂY HỘI AN 15/4/2018 CÙNG BROAD WAY

Cập nhật ngày : 06-04-2018

Bạn là học viên của TTNNQT Broad Way? Hoặc đang là sinh viên, người học ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng?
Bạn đang học ngoại ngữ nhưng chưa thực sự tự tin khi nói chuyện face-to-face với người nước ngoài?
Bạn muốn có nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng giao tiếp và tăng tốc độ phản xạ?
Bạn biết đến Hội An như một điểm đến du lịch xinh đẹp, đi "n" lần vẫn không hết hấp dẫn, đặc biệt rất nhiều du khách nước ngoài thân thiện nhưng vẫn chưa lần nào dám thử bắt chuyện?

Tháng Mười này, BROAD WAY sẽ mang không khí lễ hội Halloween đến cho các bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp bằng chương trình có một không hai HALLOWEEN PARTY 2017 với bữa tiệc hóa trang có chủ đề "NIGHT OF THE LIVING DEAD". Chương trình sẽ là một chuỗi trải nghiệm văn hóa đậm chất Âu Mĩ với những hoạt động hứa hẹn vô cùng kì bí và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón.

SĂN TÂY HỘI AN CÙNG BROAD WAY

Cập nhật ngày : 29-04-2017

Chiều Chủ Nhật ngày 23/4/2017 vừa rồi, Broad Way đã tổ chức thành công chương trình SĂN TÂY HỘI AN dành cho các bạn học viên Anh, Trung, Hàn, Nhật. Chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và CHỈ DÀNH CHO HỌC VIÊN BROAD WAY. Tham gia "SĂN TÂY HỘI AN" các bạn được các giáo viên trẻ năng động hướng dẫn tận tình cách bắt chuyện, kĩ năng giữ mạch chuyện, mở rộng nội dung và tăng phản xạ... Chương trình Săn Tây Hội An được đánh giá là một chương trình ngoại khóa thú vị, bổ ích nhất từ trước tới nay. Không chỉ được học cách làm thế nào để có thể bắt chuyện với người nước ngoài, có cơ hội thực hành nhữrng kiến thức được học mà các bạn học viên còn có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ASK ME ANYTHING ĐÀ NẴNG

Cập nhật ngày : 24-10-2016

CƠ HỘI THỰC HÀNH NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ Tiếng Anh - Trung - Nhật - Hàn - Ngại gì không thử ?????

BROAD WAY AMa - ASK ME anything Đà Nẵng

Cập nhật ngày : 23-08-2016

ASK ME anything (AMa) được thành lập từ tháng 4.2015 là một cộng đồng bao gồm những người yêu ngoại ngữ và có khả năng nói một hoặc nhiều thứ tiếng khác nhau. AMa do một nhóm các tình nguyện viên thành lập và đã rất thành công tại Hà Nội, Huế, Sài Gòn và Cần Thơ. Lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức AMa với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội thực hành Ngoại ngữ và giúp đỡ bạn bè Quốc tế.
Đăng ký ngay để trở thành những thành viên đầu tiên của Broad Way AMa. Lịch hoạt động đầu tiên: Ngày 10/9 và 11/9

Với kinh nghiệm thực tiễn và luôn áp dụng các phương pháp dạy hiện đại theo chương trình của nước ngoài nên Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way chiêm nghiệm ra một điều: hình thức dạy học trong lớp là phương pháp tổ chức lớp học cơ bản nhưng không phải là duy nhất. “Cửa sổ lớp học” cần mở ra nhiều hướng, bằng nhiều hình thức để phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. 
 
Và với quan điểm đó, Broad Way luôn tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa dành cho các bạn học viên là thanh thiếu niên hoặc sinh viên đang theo học ngoại ngữ tại trung tâm

Câu lạc bộ Tiếng Trung TTNN Broad Way

Cập nhật ngày : 16-08-2015

Với mục đích xây dựng môi trường học tiếng Trung để phát triển kĩ năng giao tiếp cho học viên của Trung tâm và tất cả người học tiếng Trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Trung hàng tháng với những chủ đề thiết thực nhằm tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Trung làm công cụ giao tiếp.
  

Sinh Hoạt Câu Lạc Bộ Tiếng Trung Tháng 6

Cập nhật ngày : 29-06-2015

Không biết Tiếng Trung vẫn sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Trung rất hiệu quả và bổ ích, bạn tin không?
Hãy đến với Câu lạc bộ tiếng Trung của Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way nhé. Câu lạc bộ sinh hoạt hàng tháng với các chủ đề thiết thực. Được tham gia các trò chơi thể hiện trí tuệ, được tập hát những bài hát hay quen thuộc. Và đặc biệt, với sự dẫn dắt hết sức nhiệt tình của cô giáo chủ nhiệm, các bạn sẽ từ tin giao tiếp tiếng Trung từ những câu cơ bản nhất. 

Vị trí bản đồ