Tin tức & sự kiện

Trước khi học một ngôn ngữ nào đó, bạn cần biết rõ tại sao mình NÊN học nó. Không có một ngôn ngữ nào là vô dụng, chỉ có mục đích sử dụng và tính ứng dụng của nó là cần phải bàn tới. Hãy cùng Broad Way điểm qua 4 lý do nổi bật tại sao bạn nên học tiếng Trung ngay hôm nay nhé.

Ngày Quốc tế phụ nữ 20.10 sắp đến, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad way kính chúc các chị em Phụ nữ ngày 20/10 thạt vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều hoa và quà từ những người thân thương nhất của mình!
Hòa chung không khí hứng khởi chào đón dịp đặc biệt tôn vinh người phụ nữ của xã hội, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad way tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Trung với chủ đề "Phụ nữ thích gì?" tạo cho các học viên đang theo học các khóa tiếng Trung của Trung tâm có một khoảng thời gian thật tuyệt vời bên nhau, giao lưu, học hỏi và đặc biệt là được chia sẻ những tình cảm với những người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời họ cùng giáo viên bản xứ.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG THÁNG 5: "MÙA HÈ NÀY, BẠN ĐI ĐÂU?"
Để tận hưởng hết hương vị tuyệt vời của mùa hè, bạn đã có dự định đi đâu chưa? Nếu chưa, hãy để Broad Way đưa bạn đi khắp thế gian hoàn toàn miễn phí với chương trình Câu lạc bộ tiếng Trung Broad Way tháng 5: "Mùa hè này, bạn đi đâu?".
Cùng hoà mình với "Nhìn hình đoán chữ" đầy thách thức hay sôi nổi với màn "Running man" phiên bản lỗi đầy kịch tính.
Nếu âm nhạc là sở thích của bạn thì bạn đã đến đúng địa điểm rồi, "Thử tài âm nhạc" sẽ mang các bạn đến gần nhau hơn bao giờ hết.
Các học viên đã không thể làm ngơ và không thể làm thơ bởi không khí cuồng nhiệt nơi đây....
Nghe là đã thấy ưng đi ngay rồi - Xách ba lô lên và đi du lịch cùng Broad Way ngay và luôn nào các bạn ơi...........

CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG THÁNG 5: "MÙA HÈ NÀY, BẠN ĐI ĐÂU?"
Để tận hưởng hết hương vị tuyệt vời của mùa hè, bạn đã có dự định đi đâu chưa? Nếu chưa, hãy để Broad Way đưa bạn đi khắp thế gian hoàn toàn miễn phí với chương trình Câu lạc bộ tiếng Trung Broad Way tháng 5: "Mùa hè này, bạn đi đâu?". Broad Way sẽ đưa bạn khám phá từng chút một vẻ đẹp từ kiêu sa, lộng lẫy đến mộc mạc, thanh bình của danh thắng đất Việt. Xách ba lô lên và đi du lịch cùng với Broad Way ngay và luôn nào các bạn CoolCoolCool

CLB TIẾNG TRUNG THÁNG 11 CHỦ ĐỀ: "CHÀO MỪNG NGÀY 20/11"

CỰC KỲ HẤP DẪN - BỔ ÍCH - THÚ VỊ

Hãy cùng Broad Way điểm lại những điều hấp dẫn - bổ ích - thú vị của CLB tiếng Trung tháng 11 qua những tấm hình nhé.

Bạn đã biết gì về ngày nhà giáo của Trung Quốc? Câu lạc bộ Tiếng Trung tháng 11 do Broad Way tổ chức mang đến cho các học viên cơ hội giao lưu, trò chuyện trực tiếp với giáo viên bản xứ, học hỏi thêm nhiều từ vựng, hiểu biết thêm về văn hóa Trung Quốc.

Nếu bạn đã bỏ lỡ câu lạc bộ tiếng Trung tháng 11, đừng bỏ lỡ câu lạc bộ tiếng Trung tháng 12 nhé! Rất nhiều điều bổ ích đang chờ đón bạn đấy!

CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG NGÀY 16/09/2015

Cập nhật ngày : 17-09-2015

Việc học Tiếng Trung trở nên ngày một thu hút các bạn trẻ là sinh viên, thanh thiếu niên hay người đi làm ở Việt Nam cho nhiều mục đích khác nhau: tìm hiểu văn hóa đa dạng, lịch sử Trung Quốc qua phim ảnh, bài hát ..hay du học Trung Quốc để học hỏi, lĩnh hội sự tiên tiến, hiện đại của một đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ nhì trên thế giới...hay đơn giản hơn là các bạn sẽ tìm cho mình cơ hội việc làm với các doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam. Và để đáp ứng nhu cầu học Tiếng Trung của các bạn trẻ, Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way luôn mở các lớp Tiếng Trung, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, thanh thiếu niên có cơ hội được học ngôn ngữ này. Mặc dù có rất nhiều bạn trẻ ham thích tiếng Trung nhưng lại e ngại không dám thử sức mình bởi lý do Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình nên các bạn ngại khó.  Và để giúp cho các bạn vượt qua sự ngại ngùng về việc học Tiếng Trung, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn thực sự yêu thích tiếng Trung có môi trường thực hành kỹ năng giao tiếp Tiếng Trung, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức "Câu Lạc Bộ Tiếng Trung" định kỳ tổ chức hàng tháng. Vậy mời các bạn tìm hiểu thêm về "Câu Lạc Bộ Tiếng Trung" của Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way nhé!

lớp Tiếng Trung Sơ Cấp 1 học Sáng 3-5 Lúc 9h-11h Cô Thoa

lớp Tiếng Trung Sơ Cấp 1 học Tối 2-4-6  Lúc 17h30-19h Cô Thoa 

Hiện nay, Tiếng Trung đang là ngôn ngữ có lượng người sử dụng đông nhất thế giới. 

Kết quả thi kết khóa lớp TOEIC 1 Tối 2-4-6 lúc 17h30-19h

Vị trí bản đồ