Tin tức & sự kiện

1 + 1 =  4
Đăng ký 2 khóa tặng 2 khóa
Tất cả các khóa Anh - Trung - Hàn - Nhật

Tưng bừng đón sinh nhật lần thứ 9, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way dành tặng chương trình KHUYẾN MÃI đặc biệt - "MỪNG SINH NHẬT BROAD WAY 9 TUỔI"

CHÀO HÈ - ĐỒNG GIÁ 500K/THÁNG

Cập nhật ngày : 20-03-2018

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way dành tặng chương trình ưu đãi cực lớn dành cho 50 bạn đầu tiên đăng ký, đồng giá 500.000 VNĐ /tháng với các khóa Tiếng Anh - Trung - Hàn - Nhật

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG - MỪNG 8/3

Cập nhật ngày : 02-03-2018

Bùng nổ quà tặng 8/3 - Chương trình áp dụng từ 1/3 đến hết 8/3
Là con gái thật tuyệt - Nhận ngay 200K

LÌ XÌ ĐẦU NĂM - GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ

Cập nhật ngày : 24-02-2018

Chào 2018, BROAD WAY dành tặng quý vị phụ huynh chương trình khuyến mãi may mắn và tài lộc.

HOAN HỈ ĐÓN XUÂN - NHẬN LÌ XÌ TẾT

Cập nhật ngày : 24-02-2018

Đã từ rất lâu, phong bao lì xì là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và sung túc đối với người Việt Nam. Năm mới đến, BROAD WAY xin dành tặng cho các học viên những phong bao lì xì với sắc đỏ may mắn và tài lộc năm mới.

Mừng xuân Mậu Tuất 2018, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tưng bừng chương trình khuyến mãi "RƯỚC LỘC ĐẦU XUÂN - BỐC THĂM 100% TRÚNG" với cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Đừng chần chừ nữa, tham gia ngay để tham gia chương trình khuyễn mãi đặc biệt dịp cuối năm này và trải nghiệm những khóa học bổ ích nhé!

Tết đến Xuân về, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way hân hoan gửi đến quý phụ huynh, quý học viên chương trình khuyến mãi vàng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giảm đến 50% học phí cho tất cả các khóa học Tiếng Anh - Tiếng Trung - Tiếng Hàn - Tiếng Nhật. Các bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

Mừng xuân mới 2018, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way kính gửi đến quý học viên chương trình ƯU ĐÃI VÀNG - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ. Với chương trình này, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way không nằm ngoài mong muốn có thể tạo điều kiện và cơ hội cho tất cả các bạn học viên tiến gần hơn với các khóa học chất lượng ở Trung tâm, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bạn xây dựng tương lai. Còn chần chừ gì nữa, đăng kí ngay nào!

Mùa Giáng sinh này, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way dành tặng các bạn chương trình "HỌC THỬ - TRẢI NGHIỆM THẬT" đặc biệt nhất chưa từng có. Áp dụng cho tất cả các khóa học và tất cả các ngoại ngữ Tiếng Anh - Tiếng Trung - Tiếng Hàn - Tiếng Nhật. Ngại gì không thử?

Vị trí bản đồ