Tin tức & sự kiện

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tài trợ học bổng trị giá 36 triệu đồng cho cuộc thi: "Chúng em hát dân ca và Hô hát bài chòi” Thành phố Đà Nẵng năm 2019

Chúc mừng các học viên của khóa Đào tạo Tiếng Hàn Doanh nghiệp tại Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc khóa học!

Địa chỉ: Khách sạn À La Carte, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
- Thời gian đào tạo: 3 tháng
Số lượng: 2 lớp, 15 học viên/lớp

Chúc mừng các học viên của khóa Đào tạo Tiếng Hàn Doanh nghiệp tại Khách sạn À La Carte - Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc khóa học Tiếng Hàn Giao tiếp Nhà hàng - Khách sạn!

Địa chỉ: Khách sạn À La Carte, đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
- Thời gian đào tạo: 3 tháng
Số lượng: 2 lớp, 15 học viên/lớp

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH

Cập nhật ngày : 27-12-2018

✨✨ Để tiện cho việc sắp xếp công việc và học tập của Quý phụ huynh và học viên, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ sở 1 xin thông báo LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019 tại trung tâm như sau:

 ðŸ•ðŸ• Thời gian nghỉ chính thức: Nghỉ 1 ngày duy nhất: Thứ 3 Ngày 01/01/2019

 ðŸ™‹â€â™€ï¸ðŸ™‹â€â™€ï¸Trung tâm sẽ mở cửa làm việc và các học viên sẽ đi học lại bình thường kể từ ngày 02/01/2019.

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way kính chúc Quý phụ huynh, Quý học viên nghỉ lễ vui vẻ!

💝 Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh và học viên trong suốt thời gian qua!

Hòa trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tối thứ Hai vừa qua, đại gia đình BROAD WAY đã có những phút giây vô cùng vui vẻ và đầm ấm bên nhau. HAPPY TEACHER'S DAY _ là dịp để mọi người cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp và tôn vinh nghề giáo. Trong khuôn khổ chương trình thường niên “MISS BROAD WAY 2018” đã diễn ra hết sức thành công, với sự tỏa sáng của sắc đẹp và tài năng.

Chúc mừng các học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo Tiếng Hàn Doanh nghiệp tại Cty CP  Đầu tư khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng!

Địa chỉ: Cảng hàng không quốc tế, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- Thời gian đào tạo: 3 tháng
Số lượng: 2 lớp, 22 học viên

Bằng những nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Bam giám đốc cùng đội ngữ giáo viên, nhân viên trong suốt 8 năm vừa qua, NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY tự hào trở thành một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ đáng tin cậy trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Không dừng lại ở đó, với phương châm lấy người học làm trọng tâm, BROAD WAY luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, hoàn thiện cơ sở vật chất, cung cấp các khóa học chất lượng và đưa các học viên đến gần hơn với cơ hội việc làm thông qua các đội tác. Lọt top 16/50 trung tâm xuất sắc tại Đà Nẵng chính là phần thưởng xứng đáng cho tất cả những cố gắng và nổ lực đó của NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY.

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way trân trọng gửi đến quý học viên LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018 để quý học viên có thể sắp xếp thuận tiện kế hoạch học tập và làm việc của mình. Cảm ơn sự đồng hành của quý học viên cùng Broad Way trong năm vừa qua. Hi vọng rằng, trong năm tới, Broad Way vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho các bạn. Chúc mừng năm mới 2018!

Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way trân trọng gửi đến quý phụ huynh và các bé LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018 để quý phụ huynh có thể thuận tiện sắp xếp kế hoạch học tập cho các bé thật hợp lí. Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của chúng tôi để cập nhật những khóa học chất lượng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Hưởng ứng tinh thần toàn dân hướng về trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam, để các phụ huynh học viên có thể yên tâm cùng nhau đón xem trận cầu lịch sử, để đảm bảo an toàn cho mọi nhà vì dự kiến trước trong và sau trận đấu giao thông sẽ khá phức tạp...., Broad Way chính thức ra thông báo nghỉ hoạt động chiều thứ Bảy, tập trung cổ vũ đội tuyển U23. Thân mới phụ huynh, các bạn học viên cùng đến Broad Way tham gia cổ vũ, Broad Way tặng miễn phí sticker cổ vũ cực chất, hãy cùng hòa chung không khí toàn dân tộc hướng về đội tuyển U23. 

Vị trí bản đồ