Tin tức & sự kiện

Do nhu cầu mở rộng hoạt động cùng mong muốn đem đến những khóa học bồi dưỡng năng khiếu cho các bé, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY thông báo tuyển dụng nhân lực kì mùa thu - Giáo Viên phụ trách giảng dạy các môn Năng Khiếu

- GIỎI Kỹ Năng -
- GIÀU Kinh Nghiệm -
- TĂNG Thu nhập - 

TUYỂN 20 TRỢ GIẢNG ANH -TRUNG -NHẬT - HÀN

Cập nhật ngày : 21-01-2017

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của các lớp tiếng Anh – Trung – Hàn – Nhật.  Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way cần tuyển 20 trợ giảng.

TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH

Cập nhật ngày : 21-01-2017

Là một trong những đơn vị đào tạo Tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn uy tín hàng đầu trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, hiện nay nhằm mở rộng hoạt động, Broad Way cần tuyển dụng 20 Cộng tác viên

TUYỂN DỤNG 20 THỰC TẬP VIÊN MARKETING

Cập nhật ngày : 20-01-2017

Bạn là Sinh viên năm 4 và đang loay hoay tìm cho mình một công ty thực tập để LÀM và TRẢI NGHIỆM , phải được thực hành, được vận dụng kiến thức sách vở mà mình đã mất công mài ghế hơn 3 năm trên giảng đường. Click tham khảo thông tin tại đây nhé !!!

TUYỂN DỤNG 5 NHÂN VIÊN MARKETING FULLTIME

Cập nhật ngày : 20-01-2017

Bạn là Sinh viên mới ra trường và đang ôm hi vọng tìm kiếm 1 công việc đúng chuyên ngành ? Click tìm hiểu thông tin tại đây nhé !

BROAD WAY - TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN

Cập nhật ngày : 13-07-2016

Là một trong những đơn vị đào tạo Tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn uy tín hàng đầu trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, hiện nay nhằm mở rộng hoạt động, Broad Way cần tuyển dụng 20 Cộng tác viên

Hiểu rõ nhu cầu muốn thử sức của các sĩ tử luyện thi IELTS trước kì thi thật, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình "TEST IELTS QUỐC TẾ MIỄN PHÍ - NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN" vào cuối tháng 3/2016 cho tất cả các học viên từ 12 tuổi trở lên. Trải qua kỳ thi căng thẳng với 4 kỹ năng Listening - Speaking - Reading - Writing, các học viên đã phần nào biết được trình độ hiện tại của mình, tích luỹ kinh nghiệm ngay trước kỳ thi thật. Chúng tôi cũng đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của suất học bổng toàn phần, xin chúc mừng học viên Nguyễn Văn Tâm, học sinh lớp Ket 3 đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần từ Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way. 
Cũng khám phá hành trình chinh phục học bổng IELTS toàn phần của Văn Tâm các bạn nhé! 

Thành lập năm 2009, sau 7 năm hoạt động Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã trở thành địa chỉ đào tạo Ngoại ngữ uy tín tại Đà Nẵng.
Với mục tiêu "Create opportunities for your success", chúng tôi trân trọng tổ chức chương trình “NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HOÁ ANH – NHẬT – TRUNG - HÀN BROAD WAY - MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 7” nhằm mang đến cho tất cả giáo viên, nhân viên và các học viên một sân chơi giao lưu văn hoá và cơ hội thể hiện tài năng qua các phần thi đầy hấp dẫn và thú vị.
Ngày hội giao lưu văn hoá Broad Way mang đến những tiết mục được đầu tư công phu, tỉ mỉ; Những gian hàng ấn tượng, mang đậm màu sắc văn hoá từng đất nước và những món ăn ngon trên cả tuyệt vời!

Vị trí bản đồ