Tin tức & sự kiện

HÀNH TRÌNH CỦA BÉ

Chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Hội chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, Một ngày làm nghệ nhân tại làng gốm Thanh Hà (Hội An) và Săn Tây Hội An từ Zero đến Hero

DÃ NGOẠI BÁN TRÚ HÈ - HÀNH TRÌNH CỦA BÉ

Cập nhật ngày : 30-06-2018

HÀNH TRÌNH CỦA BÉ
Chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Hội chữ thập đỏ tp.Đà Nẵng và Một ngày làm nghệ nhân tại làng gốm Thanh Hà (Hội An)

Trong khuôn khổ chương trình Bán trú hè, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã tổ chức chuyến đi Dã ngoại đầy bổ ích dành cho các học viên nhí vào hai ngày 27/6 và 28/6/2018. Các con đã có một ngày tham quan và trải nghiệm các ngành nghề truyền thông tại Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Hội chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, và hóa thân thành nghệ nhân gốm thực thụ tại Làng gốm Thanh Hà (Hội An).

Mùa hè, mùa để khám phá và yêu thương! Nhằm mang lại cho bé một mùa hè nhiều trải nghiệm bổ ích và lý thú, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình “Hành trình của bé” (Kết hợp làm từ thiện tại Trung tâm Hướng nghiệp dành cho trẻ mồ côi, khuyết tật và Trải nghiệm làm gốm tại làng gốm Thanh Hà) dành cho học viên thiếu nhi theo học khóa bán trú hè tại Broad Way.

TĂNG TỐC KIẾN THỨC - VUI HÈ SÔI ĐỘNG

Cập nhật ngày : 12-06-2018

⭐⭐TIẾNG ANH - TOÁN IQ - TIẾNG NHẬT⭐⭐
⭐Dành cho Mẫu Giáo - Thiếu Nhi - Thiếu niên⭐
⚡ Tiếng Anh 20% - 50% - 100% GV Bản Xứ️ ⚡ 

Quý phụ huynh kính mến!

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời là hoạt động chào đón mùa hè nhiều hứng khởi; Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình “Pool Party” (Đại tiệc bể bơi) dành cho học viên thiếu nhi tiếng Anh, tiếng Nhật, Toán IQ,... đang theo học tại Broad Way nhằm mang đến cho các em học viên một buổi vui chơi hoành tráng và những trải nghiệm thú vị nhất. 

Quý phụ huynh kính mến!
Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời là hoạt động chào đón mùa hè nhiều hứng khởi; Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình “Pool Party” (Đại tiệc bể bơi) dành cho học viên thiếu nhi tiếng Anh, tiếng Nhật, Toán IQ,... đang theo học tại Broad Way nhằm mang đến cho các em học viên một buổi vui chơi hoành tráng và những trải nghiệm thú vị nhất. 

BÁN TRÚ HÈ - SUMMER FANTASY 2018

Cập nhật ngày : 06-03-2018

Với kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động cùng đội ngũ Giáo viên năng động, nhiệt tình và chuyên môn cao, Broad Way đã thiết kế nhiều chương trình học HAY, VUI và HIỆU QUẢ dành cho các em Thiếu Nhi vào hè này. Với mục tiêu sẽ mang lại cho các em một mùa hè HỌC THẬT ZUI - CHƠI THẬT ĐÃ, những khóa học HÈ được thiết kế với rất nhiều điểm nổi bật chỉ có tại Broad Way.

Kỳ thi học kỳ 1 đã khép lại rồi, hẳn là bây giờ, trên tay các bé đã có ngay Bảng điểm cuối học kỳ rồi đúng không nào? Chúng mình hãy nhờ bố mẹ nộp ngay Bảng điểm học kỳ, khoe điểm 9, điểm 10 để nhận ngay những phần quà vô cùng đáng yêu từ Broad Way nha!

Kỳ thi chứng chỉ quốc tế CAMBRIDGE YOUNG LEANERS với ba cấp độ STARTERS - MOVERS - FLYERS đã đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, bố mẹ và các bé đã biết chưa? Chứng chỉ quốc tế Cambridge Young Leaners là bước khởi đầu vô cùng vững chãi cho các bé yêu quý của chúng ta tiến gần hơn với kỳ thi đanh giá năng lực Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, kỳ thi này còn được đảm trách bởi Đại học Cambridge - một trong những trường đại học top đầu thế giới. Cùng tìm hiểu nào!

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng dịp cuối năm với cơ hội nhận ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chỉ với 3 bước tương tác đơn giản trên Fanpage Broad Way For Kids, bố mẹ và các bé đã thử chưa? Ngoài ra, mừng Giáng sinh và Năm mới, Broad Way còn có các khóa học đặc biệt, phát triển câu lạc bộ  sáng tạo chương trình học thử trải nghiệm thật cực kì bổ ích. Nhanh tay đăng kí nào!

Vị trí bản đồ