Tin tức & sự kiện

Trong đầu tháng 6 vừa qua, hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Broad Way hân hoan tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích cho các học viên nhí với chuỗi chương trình mang tên “ Hoạ sĩ nhí – vui Tết thiếu nhi”

FUN WAY TO LEARN ENGLISH

Cập nhật ngày : 04-11-2018

 FUN WAY TO LEARN ENGLISH 
  CHÀO MỪNG 20/11
Nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của người Việt Nam, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức cuộc thi “Đóng kịch bằng tiếng Anh - Fun Way to learn English” cho các em thiếu nhi đang theo học tại trung tâm với mong muốn giúp các em thể hiện sự biết ơn thầy cô giáo, đồng thời tạo điều kiện để các em vui học tiếng Anh.

VUI CÙNG "LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2018"

Cập nhật ngày : 21-09-2018

Cùng những yêu thương và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY đã tổ chức thành công chương trình đón Tết Trung thu - Vui Trung thu cùng với nhiều hoạt động vô cùng thú vị và hấp dẫn dành cho tất cả các bé đang theo học tại Trung tâm. Chương trình đã diễn ra từ 17h00 - 21h00 hôm qua, thứ Ba ngày 19/9/2018 tại KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ VINKE,Vincom.  

 Một mùa thu nữa lại về, mọi người lại háo hức chờ đón thời khắc mặt trăng tròn, sáng và đẹp nhất trong năm - Rằm Trung thu (15/08 âm lịch). Hòa trong không khí rộn ràng ấy, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY tổ chức chương trình đón Tết Trung thu - "LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2018" với nhiều hoạt động hứa hẹn vô cùng thú vị và hấp dẫn vào ngày 19/9 sắp đến.

HÀNH TRÌNH CỦA BÉ

Chuyến đi thiện nguyện tại  Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Hội chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, Một ngày làm nghệ nhân tại  làng gốm Thanh Hà (Hội An) và Săn Tây  Hội An từ Zero đến Hero

DÃ NGOẠI BÁN TRÚ HÈ - HÀNH TRÌNH CỦA BÉ

Cập nhật ngày : 30-06-2018

HÀNH TRÌNH CỦA BÉ
Chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Hội chữ thập đỏ tp.Đà Nẵng và Một ngày làm nghệ nhân tại làng gốm Thanh Hà (Hội An)

Trong khuôn khổ chương trình Bán trú hè, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã tổ chức chuyến đi Dã ngoại đầy bổ ích dành cho các học viên nhí vào hai ngày 27/6 và 28/6/2018. Các con đã có một ngày tham quan và trải nghiệm các ngành nghề truyền thông tại Trung tâm Hướng nghiệp Từ thiện Hội chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, và hóa thân thành nghệ nhân gốm thực thụ tại Làng gốm Thanh Hà (Hội An).

Mùa hè, mùa để khám phá và yêu thương! Nhằm mang lại cho bé một mùa hè nhiều trải nghiệm bổ ích và lý thú, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình “Hành trình của bé” (Kết hợp làm từ thiện tại Trung tâm Hướng nghiệp dành cho trẻ mồ côi, khuyết tật và Trải nghiệm làm gốm tại làng gốm Thanh Hà) dành cho học viên thiếu nhi theo học khóa bán trú hè tại Broad Way.

TĂNG TỐC KIẾN THỨC - VUI HÈ SÔI ĐỘNG

Cập nhật ngày : 12-06-2018

⭐⭐TIẾNG ANH - TOÁN IQ - TIẾNG NHẬT⭐⭐
⭐Dành cho Mẫu Giáo - Thiếu Nhi - Thiếu niên⭐
⚡ Tiếng Anh 20% - 50% - 100% GV Bản Xứ️ ⚡ 

Quý phụ huynh kính mến!

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời là hoạt động chào đón mùa hè nhiều hứng khởi; Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình “Pool Party” (Đại tiệc bể bơi) dành cho học viên thiếu nhi tiếng Anh, tiếng Nhật, Toán IQ,... đang theo học tại Broad Way nhằm mang đến cho các em học viên một buổi vui chơi hoành tráng và những trải nghiệm thú vị nhất. 

Quý phụ huynh kính mến!
Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời là hoạt động chào đón mùa hè nhiều hứng khởi; Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình “Pool Party” (Đại tiệc bể bơi) dành cho học viên thiếu nhi tiếng Anh, tiếng Nhật, Toán IQ,... đang theo học tại Broad Way nhằm mang đến cho các em học viên một buổi vui chơi hoành tráng và những trải nghiệm thú vị nhất. 

Vị trí bản đồ