Tin tức & sự kiện

HÈ MÁT RƯỢI CÙNG "BROAD WAY POOL PARTY"

Cập nhật ngày : 30-07-2017

Hè là phải bơi! Mùa hè này, các học viên nhí theo học khóa BÁN TRÚ HÈ "Summer Fantasy" tại Broad Way đã được tham gia chương trình dã ngoại POOL PARTY thật hoành tráng tại Khu Resort Xuân Thiều (The Nature Villas & Resort Danang) nguyên một ngày thứ Sáu (28/7/2017) vừa qua đó ba mẹ ạ. Nghe đến dã ngoại là vui rồi, lại còn dã ngoại resort ven bờ biển lộng gió, bàn ăn sang trọng ngon lành, có hồ bơi xanh ngát xanh nữa thì còn gì bằng cả nhà nhỉ! ^^

Để Broad Way kể ba mẹ nghe thứ Sáu tuyệt vời nhất mùa hè của bé nhé:

 

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THIẾU NHI MIỄN PHÍ

Cập nhật ngày : 23-07-2017

Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên một sân chơi bổ ích, một môi trường năng động để thực hành giao tiếp và thỏa thích thể hiện các kỹ năng Tiếng Anh. Ngoại ngữ quốc tế Broad Way tổ chức CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH Miễn Phí hàng tháng đặc biệt dành cho tất cả các học viên Thiếu nhi, Thiếu niên theo học tại Trung tâm.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BROAD WAY HÈ 2017

Cập nhật ngày : 23-07-2017

Thấu hiểu TÂM TƯ của phụ huynh mong muốn mang đến cho các bé nhà mình một mùa hè vui vẻ, năng động không quên học hành. Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã tổ chức chương trình dã ngoại hè "HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BROAD WAY'' dành cho các lớp tiếng Anh thiếu nhi - thiếu niên, tiếng Nhật thiếu nhi và Toán IQ.  Những trải nghiệm lý thú tại Làng Gốm Thanh Hà và Làng Rau Trà Quế tại Hội An đã đem lại cho các học viên nhí của Trung tâm một ngày dã ngoại cực kỳ vui nhộn, năng động, bổ ích.

Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần học tập cho các bạn học viên đang theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1, đã đạt các thành tích cao trong năm học vừa qua tại các kỳ thi tiếng Anh trên địa bàn thành phố. Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way long trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng tổng kết năm học 2016 - 2017.

RUNG CHUÔNG VÀNG BROAD WAY - BÁN TRÚ HÈ 2017

Cập nhật ngày : 16-07-2017

Ba mẹ đã nghe con khoe gì vào ngày thứ sáu vừa qua chưa??? Vừa qua, các con đã được tham gia cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG phiên bản nhí tại Broad Way cực vui đấy ạ. Vừa học vừa chơi, thêm các phần thưởng hấp dẫn để tăng phần hào hứng, các con đã có một ngày học - chơi thật bổ ích và thu hoạch được nhiều kiến thức sinh động. Giúp các con mạnh dạn hơn mỗi ngày, giỏi giang hơn mỗi ngày!

"HỌC THẬT VUI - CHƠI THẬT ĐÃ"
Trong khuôn khổ chương trình HỌC HÈ "SUMMER FANTASY 2017", Ngoại ngữ Broadway đã tổ chức chuyến đi dã ngoại bán trú hè cực kỳ sảng khoái và đầy bổ ích dành cho các học viên nhí vào 2 ngày 26/06 và 27/06.
Các con đã có một ngày dã ngoại hóa thân thành những người nông dân thực thụ, được tự tay thực hiện các món ăn dân dã cũng như thưởng thức đặc sản làng quê truyền thống cực hấp dẫn. Ba mẹ cùng xem qua những hình ảnh hồn nhiên, đáng yêu của các bé nhé!

Chào đón sự trở lại của COLOR RUN (ĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU) với một phiên bản đáng yêu không thể cưỡng: COLOR RUN FOR KIDS (ĐƯỜNG CHẠY SẮC MÀU PHIÊN BẢN NHÍ). Đây là hoạt động ngoại khóa chào Hè 2017 của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way dành tặng tới tất cả các học viên nhí, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể nhân viên, trợ giảng của Broad Way. COLOR RUN FOR KIDS với nhiều phần chơi thú vị, những phần quà cực hấp dẫn cho cả bé và ba mẹ, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé và gia đình những khoảnh khắc gắn kết, relax hứng khởi. Đăng ký ngay để nhận áo sự kiện và tham dự cùng các bé yêu nào!!!

ANH VĂN MẪU GIÁO CHO CÁC BÉ TỪ 3 - 6 TUỔI

Cập nhật ngày : 07-05-2017

Phương pháp học Tiếng Anh thông qua vận động và trò chơi, giúp tăng cường Phản xạ và niềm đam mê Tiếng Anh cho bé yêu, xây dựng cho bé một nền tảng vững chắc ngay từ buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Vào ngày thứ bảy và chủ nhật vừa qua ( 1,2/4/2017) Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way đã tổ chức buổi học ngoại khóa cho tất cả các lớp anh văn thiếu nhi của trung tâm tại công viên biển Pham Văn Đồng và Bảo tàng Đà Nẵng 

“SUMMER FANTANSY 2017” là chương trình HỌC HÈ lý thú mang lại cho các em những ngày hè thật ý nghĩa. Khung chương trình được biên soạn theo hình thức vừa học vừa chơi sẽ giúp các em được thư giãn và học tập theo một hình thức hoàn toàn mới, với mục tiêu mang đến cho các em một mùa hè HỌC THẬT VUI - CHƠI THẬT ĐÃ.

Vị trí bản đồ