Tin tức & sự kiện

Ngoại ngữ Broad Way với phương pháp giảng dạy hiện đại theo chương trình của nước ngoài luôn giúp các em học viên thiếu nhi phát triển các kỹ năng cần thiết trong việc một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Bởi các chương trình học luôn được thiết kế lồng ghép trong các hoạt động lớp học, giúp các em sẽ ghi nhớ tự nhiên khơi gợi sự yêu thích học ngoại ngữ nơi các em. Ngoài các hoạt động trong lớp học, Ngoại ngữ Broad Way luôn tổ chức các kỳ thi để các em thi đua học và hành và thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, các buổi dã ngoại, các chương trình lễ hội dành cho thiếu nhi (tết trung thu, Halloween...). 
      Nhân ngày 20- 11, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way xin kính chúc tất cả quý thầy cô giáo có ngày 20-11 thật vui vẻ, thật hạnh phúc và đầy ý nghĩa! Nào mời các bạn cùng với Broad Way tìm hiểu thêm về Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way cũng như điểm lại các hoạt động trong phong trào "thi đua học và hành" của  các bạn thiếu nhi Broad Way trong thời gian qua nhé!

Để chào mừng ngày 20 -11 tri ân thầy cô, đồng thời thực hiện đúng với cam kết của mình là tạo nhiều sân chơi lí thú và bổ ích cho các em thiếu nhi để nâng cao tinh thần học tập, Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way tổ chức cuộc thi "Chứng chỉ Quốc tế Cambridge tháng 11/2015" - một cuộc thi thường niên Broad Way một năm tổ chức hai lần nhằm mục đích mở ra cho các em một thế giới với những khả năng, một cuộc thi mở ra sự vượt qua được giới hạn của chính bản thân các bạn học viên nhí trong việc học tiếng anh với phần thi đủ 4 kỹ năng (nghe - nói -đọc - viết) , cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 15/11/2015. Nào, mời các bạn cùng với Broad Way xem thử kỳ thi thử Cambridge của Broad Way được tổ chức như thế nào nhé!

Khi đề cập đến Toán IQ hầu hết các bậc phụ huynh đều nghĩ ngay đến chương trình toán dành cho các bé thực sự thông minh, thực sự giỏi. Nhận định các bậc phụ huynh không hoàn toàn sai mà chỉ đúng một phần. Toán IQ là chương trình phù hợp cho tất cả các bé vì chương trình được điều tiết phù hợp cho bé theo từng năng lực của từng bé. Và toán IQ mang lại lợi ích gì cho con bạn?

Tháng 10 lại về với lễ hội Halloween, các bạn thiếu nhi luôn trong tâm trạng háo hức không biết Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tạo cho chúng mình điều gì bất ngờ với
các hoạt động đón chào Halloween không nhỉ? Mời các bạn cùng với Broad Way xem một số hình ảnh các bạn nhỏ của Broad Way đón Halloween như thế nào nhé!

 Nhân dịp tết trung thu, xin chúc cho các bạn học viên nhí của Broad Way nói riêng, các bạn thiếu nhi nói chung đón tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Mong các em thật ngoan, học thật giỏi để sau này góp sức xây dựng nước nhà!

Trung thu sắp đến rồi mọi người ạ! Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, các bạn học viên nhí của chúng ta sẽ cùng với Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tham gia "Lễ hội Trăng Rằm 2015" được tổ chức vào ngày 25/09/2015 (nhằm ngày 13 âm lịch). Các bạn nhỏ ơi! Các bạn có thấy hồi hộp lắm không? Broad Way sẽ bật mí cho các bạn biết chương trình cụ thể mà chúng ta sẽ tham gia nhé!

Để chào mừng ngày 20 -11 tri ân thầy cô, đồng thời thực hiện đúng với cam kết của mình là tạo nhiều sân chơi lí thú và bổ ích cho các em thiếu nhi để nâng cao tinh thần học tập, Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way tổ chức cuộc thi "Chứng chỉ Quốc tế Cambridge tháng 11/2015" - một cuộc thi thường niên Broad Way một năm tổ chức hai lần nhằm mục đích mở ra cho các em một thế giới với những khả năng, một cuộc thi mở ra sự vượt qua được giới hạn của chính bản thân các bạn học viên nhí trong việc học tiếng anh với phần thi đủ 4 kỹ năng (nghe - nói -đọc - viết) , cuộc thi sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 15/11/2015. 

Từ ngàn năm nay, cứ mỗi dịp thu về, mọi người lại nô nức chào đón Tết Trung Thu - Rằm tháng Tám (15/8 Âm lịch), để cùng ngắm trăng, cầu sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, người thân.Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi vì nó mang nguồn gốc và ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc.

Hòa nhịp vào không khí rộn ràng đó, Ngoại ngữ quốc tế Broad Way  tổ chức” Lễ hội Trăng rằm 2015” cho các em thiếu nhi đang theo học tại trung tâm nhằm mục đích giúp cho các em có thể tìm hiểu hết được nguồn gốc và ý nghĩa của tết Trung Thu thông qua các hoạt động được tổ chức vào ngày 25/9/2015(13 Âm Lịch).

“NHÀ HÙNG BIỆN TÀI BA-2015” là thử thách hùng biện bằng Tiếng Anh được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way- Đà Nẵng. Thử thách này sẽ tạo ra một sân chơi thú vị cho các em yêu thích Tiếng Anh có cơ hội làm quen với thuyết trình, phản biện và thể hiện tư duy sáng tao cũng như rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông của các em thiếu nhi đang học tại trung tâm .Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo trung tâm cùng toàn thể nhân viên, giáo viên Broad Way đến các bạn học viên nhí.

Vị trí bản đồ