Tin tức & sự kiện

Cuộc thi  " Nhà Hùng biện Tài Ba -2015"  là một hoạt động quan trọng thiết thực và bổ ích dành riêng cho các học viên Thiếu nhi,  thiếu niên tại Trung Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way. Trận chung kết là cuộc chiến tranh tài của những thí sinh xuất sắc nhất đến từ gần 30 lớp Tiếng Anh tại trung tâm. Ngoài mục đích tranh tài môn tiếng Anh, cuộc thi là sân chơi khơi dậy niềm hứng khởi  với ngoại ngữ, tạo điều kiện cho các học viên thể hiện những kỹ năng Tiếng Anh cũng như nâng cao sự tự tin và  khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho các em.

Hiện nay có rất ít trường dạy chuyên ngành toán bằng tiếng anh cho sinh viên, đăc biệt là dành cho các em thiếu nhi. Đó chính là rào cản lớn nhất để các em tiếp cận với tinh hoa toán học thế giới. Và ngày một nhiều phụ huynh tìm kiếm nơi đào tạo toán bằng tiếng anh vì nhiều mục đích khác nhau (du học, tăng khả năng tự học và tiếp cận tinh hoa toán học thế giới qua việc đọc sách toán nước ngoài) nhưng hướng đến cái chung nhất là giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và có vốn từ vựng về thuật ngữ toán học phục vụ cho các nhu cầu của cá nhân hiện nay và mai sau.
Để giải quyết vấn đề nhức nhối đó, Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã mở khóa học Toán bằng Tiếng Anh dành cho các em thiếu nhi.

Toán IQ (Toán thông minh) là chương trình học đặc biệt vui nhộn giúp trẻ phát triển tư duy logic một cách toàn diện, vững chắc. Chương trình được soạn thảo bổ sung kiến thức trên trường, mở rộng và nâng cao phù hợp với từng khối lớp (từ 7 tuổi đến 15 tuổi) theo từng học lực của từng em. Hơn nữa, với nội dung phong phú và sinh động sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức hứng thú, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đêm 14/8 có ai không thể tham gia được chương trình Music Show không nhỉ? Nếu ai không tham gia được hẳn là sẽ rất tiếc nuối bởi năm nay chương trình được đầu tư dàn dựng công phu hơn hẳn mọi năm đấy.  Với chủ đề "Tạm biệt mùa hè - Chào mừng năm học mới" chương trình quy tụ hơn 20 tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi của trung tâm biểu diễn nhưng rất chuyên nghiệp nhé.

Mùa hè luôn là mùa được các em thiếu nhi mong chờ nhất, đặc biệt là với những em nhỏ khóa học Bán trú hè - SUMMER FANTASY 2015 của TTNN Broad Way. Hơn 2 tháng cùng học, cùng chơi, cùng ăn cùng ngủ với các bạn mới, những cô thầy mới, với những bài học hấp dẫn cùng những hoạt động ngoại khóa bổ ích chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm khó phai trong lòng các em, mà mỗi độ hè về các em lại nhớ đến Broad Way.

Đến hẹn lại lên, TTNN Broad Way tổ chức chương trình văn nghệ MUSIC SHOW với chủ đề "Tạm biệt mùa hè - Chào đón năm học mới" dành cho tất cả học viên khóa Bán trú hè SUMMER FANTASY 2015 và học viên các lớp Anh văn thiếu nhi tại trung tâm. 

Nhằm tạo động lực, khuyến khích các em thiếu nhi thi đua học tốt, chăm ngoan học giỏi… TTNN Broad Way phát động chương trình “HỌC THẬT GIỎI QUÀ THẬT VUI” dành cho tất cả học viên thiếu nhi, thông qua 2 hoạt động chính đó là SAO VÀNGHOA ĐIỂM MƯỜI như sau:

Dã ngoại Bán trú hè Summer Fantasy 2015

Cập nhật ngày : 17-07-2015

Hẳn là một mùa hè không thể nào quên với các em nhỏ tham gia khóa học Bán trú hè Summer Fantasy 2015 tại TTNN Broad Way. Các em không chỉ được học các môn văn hóa, học năng khiếu, kỹ năng sống...mà còn được tham gia các buổi dã ngoại cực kỳ ý nghĩa nữa đấy. Quý phụ huynh, các anh chị và các bạn cùng xem lại hành trình một ngày vui của các em trong ngày 16/7 nhé

Vị trí bản đồ