Tin tức & sự kiện

Tháng 10 lại về với lễ hội Halloween, các bạn thiếu nhi luôn trong tâm trạng háo hức không biết Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tạo cho chúng mình điều gì bất ngờ với
các hoạt động đón chào Halloween không nhỉ? Mời các bạn cùng với Broad Way xem một số hình ảnh các bạn nhỏ của Broad Way đón Halloween như thế nào nhé!

 Nhân dịp tết trung thu, xin chúc cho các bạn học viên nhí của Broad Way nói riêng, các bạn thiếu nhi nói chung đón tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Mong các em thật ngoan, học thật giỏi để sau này góp sức xây dựng nước nhà!

Trung thu sắp đến rồi mọi người ạ! Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, các bạn học viên nhí của chúng ta sẽ cùng với Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tham gia "Lễ hội Trăng Rằm 2015" được tổ chức vào ngày 25/09/2015 (nhằm ngày 13 âm lịch). Các bạn nhỏ ơi! Các bạn có thấy hồi hộp lắm không? Broad Way sẽ bật mí cho các bạn biết chương trình cụ thể mà chúng ta sẽ tham gia nhé!

Để chào mừng ngày 20 -11 tri ân thầy cô, đồng thời thực hiện đúng với cam kết của mình là tạo nhiều sân chơi lí thú và bổ ích cho các em thiếu nhi để nâng cao tinh thần học tập, Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way tổ chức cuộc thi "Chứng chỉ Quốc tế Cambridge tháng 11/2015" - một cuộc thi thường niên Broad Way một năm tổ chức hai lần nhằm mục đích mở ra cho các em một thế giới với những khả năng, một cuộc thi mở ra sự vượt qua được giới hạn của chính bản thân các bạn học viên nhí trong việc học tiếng anh với phần thi đủ 4 kỹ năng (nghe - nói -đọc - viết) , cuộc thi sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 15/11/2015. 

Từ ngàn năm nay, cứ mỗi dịp thu về, mọi người lại nô nức chào đón Tết Trung Thu - Rằm tháng Tám (15/8 Âm lịch), để cùng ngắm trăng, cầu sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình, người thân.Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi vì nó mang nguồn gốc và ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc.

Hòa nhịp vào không khí rộn ràng đó, Ngoại ngữ quốc tế Broad Way  tổ chức” Lễ hội Trăng rằm 2015” cho các em thiếu nhi đang theo học tại trung tâm nhằm mục đích giúp cho các em có thể tìm hiểu hết được nguồn gốc và ý nghĩa của tết Trung Thu thông qua các hoạt động được tổ chức vào ngày 25/9/2015(13 Âm Lịch).

“NHÀ HÙNG BIỆN TÀI BA-2015” là thử thách hùng biện bằng Tiếng Anh được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way- Đà Nẵng. Thử thách này sẽ tạo ra một sân chơi thú vị cho các em yêu thích Tiếng Anh có cơ hội làm quen với thuyết trình, phản biện và thể hiện tư duy sáng tao cũng như rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông của các em thiếu nhi đang học tại trung tâm .Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo trung tâm cùng toàn thể nhân viên, giáo viên Broad Way đến các bạn học viên nhí.

Cuộc thi  " Nhà Hùng biện Tài Ba -2015"  là một hoạt động quan trọng thiết thực và bổ ích dành riêng cho các học viên Thiếu nhi,  thiếu niên tại Trung Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way. Trận chung kết là cuộc chiến tranh tài của những thí sinh xuất sắc nhất đến từ gần 30 lớp Tiếng Anh tại trung tâm. Ngoài mục đích tranh tài môn tiếng Anh, cuộc thi là sân chơi khơi dậy niềm hứng khởi  với ngoại ngữ, tạo điều kiện cho các học viên thể hiện những kỹ năng Tiếng Anh cũng như nâng cao sự tự tin và  khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho các em.

Hiện nay có rất ít trường dạy chuyên ngành toán bằng tiếng anh cho sinh viên, đăc biệt là dành cho các em thiếu nhi. Đó chính là rào cản lớn nhất để các em tiếp cận với tinh hoa toán học thế giới. Và ngày một nhiều phụ huynh tìm kiếm nơi đào tạo toán bằng tiếng anh vì nhiều mục đích khác nhau (du học, tăng khả năng tự học và tiếp cận tinh hoa toán học thế giới qua việc đọc sách toán nước ngoài) nhưng hướng đến cái chung nhất là giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và có vốn từ vựng về thuật ngữ toán học phục vụ cho các nhu cầu của cá nhân hiện nay và mai sau.
Để giải quyết vấn đề nhức nhối đó, Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã mở khóa học Toán bằng Tiếng Anh dành cho các em thiếu nhi.

Toán IQ (Toán thông minh) là chương trình học đặc biệt vui nhộn giúp trẻ phát triển tư duy logic một cách toàn diện, vững chắc. Chương trình được soạn thảo bổ sung kiến thức trên trường, mở rộng và nâng cao phù hợp với từng khối lớp (từ 7 tuổi đến 15 tuổi) theo từng học lực của từng em. Hơn nữa, với nội dung phong phú và sinh động sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức hứng thú, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vị trí bản đồ