Tin tức & sự kiện

Không chỉ có các anh chị sinh viên mới có Câu lạc bộ tiếng Anh đâu nha. Các em thiếu nhi cũng có sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh đấy. 
Các em thiếu nhi của khóa học Bán trú hè SUMMER FANTASY 2015 đã cùng nhau tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Anh vào ngày 30/6 với nhiều phần chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị nhé !

"KHUYẾN HỌC HÈ - HỌC THẬT GIỎI - QUÀ TRAO TAY"

Cuộc thi Rung Chuông Vàng - Summer Fantasy 2015

Cập nhật ngày : 16-06-2015

Các anh chị và ba mẹ có tin các bạn nhỏ của mình cũng có thể tham gia Rung Chuông Vàng không nhỉ???

Nhân dịp Quốc Tế thiếu nhi 1.6 TTNN Broad Way đã tổ chức buổi dã ngoại cho toàn thể các em học viên thiếu nhi tại Trung tâm tại Công viên 29.3 với nhiều hoạt động bổ ích và lí thú. 

Thí sinh đạt giải nhất của mỗi cấp độ sẽ nhận được học bổng toàn phần.

Thí sinh giải nhỉ sẽ nhận được học bổng 50%, và giải ba sẽ nhận được học bổng 30% tại trung tâm.


Thí sinh đạt giải nhất của mỗi cấp độ sẽ nhận được học bổng toàn phần.

Thí sinh giải nhỉ sẽ nhận được học bổng 50%, và giải ba sẽ nhận được học bổng 30% tại trung tâm.

KHÓA HỌC BÁN TRÚ HÈ SUMMER FANTASY 2015

Cập nhật ngày : 02-04-2015

Hè mát mẻ - Học thật vui - Chơi thật đã
Kỳ nghỉ hè luôn là dịp được các em nhỏ mong chờ và háo hức nhất. Nhưng làm thế nào để cho các con của mình trải qua một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa và đáng nhớ luôn là điều làm các bậc cha mẹ đau đầu. Câu hỏi phải làm gì để các con vừa cảm nhận được một kỳ nghỉ hè thật nhiều niềm vui, vừa được rèn luyện, trau đồi kỹ năng sống; lại có thể tự tin khi bước vào năm học mới ??? được các bậc cha mẹ đặt ra và trăn trở.

Chương trình "KHUYẾN HỌC HÈ 2015""

Cập nhật ngày : 02-04-2015

Để kịp thời động viên, cổ vũ các em học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt thứ hạng cao qua các cuộc thi, cấp Trường, quận, Thành phố…trong năm học 2014-2015. Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way tổ chức chương trình "Khuyến học hè"  với những món quà ý nghĩa thiết thực dành cho các em như sau

Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way là một trung tâm tiên phong phong trào khuyến học. Bên cạnh các chương trình học bổng toàn phần, bán phần cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, chương trình học bổng toàn phần, bán phần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm Broad Way luôn có các chương trình tặng quà ý nghĩa cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, dành được thứ hạng cao trong các kỳ thi.

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lí thú cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6

Vị trí bản đồ