Tin tức & sự kiện

Đêm 14/8 có ai không thể tham gia được chương trình Music Show không nhỉ? Nếu ai không tham gia được hẳn là sẽ rất tiếc nuối bởi năm nay chương trình được đầu tư dàn dựng công phu hơn hẳn mọi năm đấy.  Với chủ đề "Tạm biệt mùa hè - Chào mừng năm học mới" chương trình quy tụ hơn 20 tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi của trung tâm biểu diễn nhưng rất chuyên nghiệp nhé.

Mùa hè luôn là mùa được các em thiếu nhi mong chờ nhất, đặc biệt là với những em nhỏ khóa học Bán trú hè - SUMMER FANTASY 2015 của TTNN Broad Way. Hơn 2 tháng cùng học, cùng chơi, cùng ăn cùng ngủ với các bạn mới, những cô thầy mới, với những bài học hấp dẫn cùng những hoạt động ngoại khóa bổ ích chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm khó phai trong lòng các em, mà mỗi độ hè về các em lại nhớ đến Broad Way.

Đến hẹn lại lên, TTNN Broad Way tổ chức chương trình văn nghệ MUSIC SHOW với chủ đề "Tạm biệt mùa hè - Chào đón năm học mới" dành cho tất cả học viên khóa Bán trú hè SUMMER FANTASY 2015 và học viên các lớp Anh văn thiếu nhi tại trung tâm. 

Nhằm tạo động lực, khuyến khích các em thiếu nhi thi đua học tốt, chăm ngoan học giỏi… TTNN Broad Way phát động chương trình “HỌC THẬT GIỎI QUÀ THẬT VUI” dành cho tất cả học viên thiếu nhi, thông qua 2 hoạt động chính đó là SAO VÀNGHOA ĐIỂM MƯỜI như sau:

Dã ngoại Bán trú hè Summer Fantasy 2015

Cập nhật ngày : 17-07-2015

Hẳn là một mùa hè không thể nào quên với các em nhỏ tham gia khóa học Bán trú hè Summer Fantasy 2015 tại TTNN Broad Way. Các em không chỉ được học các môn văn hóa, học năng khiếu, kỹ năng sống...mà còn được tham gia các buổi dã ngoại cực kỳ ý nghĩa nữa đấy. Quý phụ huynh, các anh chị và các bạn cùng xem lại hành trình một ngày vui của các em trong ngày 16/7 nhé

Không chỉ có các anh chị sinh viên mới có Câu lạc bộ tiếng Anh đâu nha. Các em thiếu nhi cũng có sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh đấy. 
Các em thiếu nhi của khóa học Bán trú hè SUMMER FANTASY 2015 đã cùng nhau tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Anh vào ngày 30/6 với nhiều phần chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị nhé !

"KHUYẾN HỌC HÈ - HỌC THẬT GIỎI - QUÀ TRAO TAY"

Cuộc thi Rung Chuông Vàng - Summer Fantasy 2015

Cập nhật ngày : 16-06-2015

Các anh chị và ba mẹ có tin các bạn nhỏ của mình cũng có thể tham gia Rung Chuông Vàng không nhỉ???

Vị trí bản đồ