Tin tức & sự kiện

Nhân dịp Quốc Tế thiếu nhi 1.6 TTNN Broad Way đã tổ chức buổi dã ngoại cho toàn thể các em học viên thiếu nhi tại Trung tâm tại Công viên 29.3 với nhiều hoạt động bổ ích và lí thú. 

Thí sinh đạt giải nhất của mỗi cấp độ sẽ nhận được học bổng toàn phần.

Thí sinh giải nhỉ sẽ nhận được học bổng 50%, và giải ba sẽ nhận được học bổng 30% tại trung tâm.


Thí sinh đạt giải nhất của mỗi cấp độ sẽ nhận được học bổng toàn phần.

Thí sinh giải nhỉ sẽ nhận được học bổng 50%, và giải ba sẽ nhận được học bổng 30% tại trung tâm.

KHÓA HỌC BÁN TRÚ HÈ SUMMER FANTASY 2015

Cập nhật ngày : 02-04-2015

Hè mát mẻ - Học thật vui - Chơi thật đã
Kỳ nghỉ hè luôn là dịp được các em nhỏ mong chờ và háo hức nhất. Nhưng làm thế nào để cho các con của mình trải qua một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa và đáng nhớ luôn là điều làm các bậc cha mẹ đau đầu. Câu hỏi phải làm gì để các con vừa cảm nhận được một kỳ nghỉ hè thật nhiều niềm vui, vừa được rèn luyện, trau đồi kỹ năng sống; lại có thể tự tin khi bước vào năm học mới ??? được các bậc cha mẹ đặt ra và trăn trở.

Chương trình "KHUYẾN HỌC HÈ 2015""

Cập nhật ngày : 02-04-2015

Để kịp thời động viên, cổ vũ các em học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt thứ hạng cao qua các cuộc thi, cấp Trường, quận, Thành phố…trong năm học 2014-2015. Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way tổ chức chương trình "Khuyến học hè"  với những món quà ý nghĩa thiết thực dành cho các em như sau

Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way là một trung tâm tiên phong phong trào khuyến học. Bên cạnh các chương trình học bổng toàn phần, bán phần cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, chương trình học bổng toàn phần, bán phần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm Broad Way luôn có các chương trình tặng quà ý nghĩa cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, dành được thứ hạng cao trong các kỳ thi.

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lí thú cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6

THÔNG BÁO THI CAMBRIDGE QUỐC TẾ MIỄN PHÍ

Cập nhật ngày : 31-03-2015

Thi Cambridge Quốc Tế Miễn Phí

"Giáng sinh lung linh cùng Broad Way"

Cập nhật ngày : 21-12-2014

Giáng sinh đang đến gần, trong không khí khắp nơi rộn ràng chào đón ông già Noel.
Ngày 21/12/2014, Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way tổ chức chương trình "Lung linh giáng sinh cùng Broad Way" cho các em thiếu nhi của Trung tâm. Với nhiều hoạt động được tổ chức vô cùng sôi nổi, đã mang lại một không khí vui tươi cho các em.
Đây cũng là dịp để tất cả các em học viên thiếu nhi của Trung tâm được cùng nhau vui chơi, nhảy múa, và nhận những món quà từ Ông già Noel. Cũng như giúp các em trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể, để các em có thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Chương trình được chuẩn bị kĩ lưỡng suốt từ trước khi bắt đầu. Từ việc thông báo các em tập văn nghệ, trang trí thiệp, và đặc biệt là chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để hòa vào cuộc vui.

Một mùa giáng sinh nữa lại về trong niềm hân hoan và háo hức mong chờ của các bạn nhỏ.

Vị trí bản đồ