Tin tức & sự kiện

THÔNG BÁO THI CAMBRIDGE QUỐC TẾ MIỄN PHÍ

Cập nhật ngày : 31-03-2015

Thi Cambridge Quốc Tế Miễn Phí

"Giáng sinh lung linh cùng Broad Way"

Cập nhật ngày : 21-12-2014

Giáng sinh đang đến gần, trong không khí khắp nơi rộn ràng chào đón ông già Noel.
Ngày 21/12/2014, Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way tổ chức chương trình "Lung linh giáng sinh cùng Broad Way" cho các em thiếu nhi của Trung tâm. Với nhiều hoạt động được tổ chức vô cùng sôi nổi, đã mang lại một không khí vui tươi cho các em.
Đây cũng là dịp để tất cả các em học viên thiếu nhi của Trung tâm được cùng nhau vui chơi, nhảy múa, và nhận những món quà từ Ông già Noel. Cũng như giúp các em trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể, để các em có thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Chương trình được chuẩn bị kĩ lưỡng suốt từ trước khi bắt đầu. Từ việc thông báo các em tập văn nghệ, trang trí thiệp, và đặc biệt là chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để hòa vào cuộc vui.

Một mùa giáng sinh nữa lại về trong niềm hân hoan và háo hức mong chờ của các bạn nhỏ.

Các chứng chỉ của Cambridge ESOL được xem như là một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc ở hàng ngàn trường đại học và cao đẳng trên thế giới.

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới của các em học sinh. Và khích lệ để các em có thêm động lực học tập tốt trong năm học.

"Vui tết trung thu cùng Broad Way" - p2

Cập nhật ngày : 08-09-2014

Sau các cuộc thi sôi động và lý thú. Chương trình tiếp tục với hoạt động "Shopping - Buffet" Với các gian hàng đồ chơi, game dân gian hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo các em nhỏ.

"Vui tết trung thu cùng Broad Way"

Cập nhật ngày : 08-09-2014

Hòa chung không khí Trung thu rộn ràng của thiếu nhi trên cả nước. Tối 7.9.2014 (14.8 âm lịch) Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu cùng Broad Way" tại 234 Ngũ Hành Sơn, cho các học viên thiếu nhi của trung tâm. Với nhiều hoạt động lí thú, bổ ích đã mang đến một không khí trung thu rộn ràng và đậm chất truyền thống cho các em

Tiếp nối thành công chương trình "Đêm hội trăng rằm 2013", năm nay Trung tâm ngoại ngữ Broad Way tiếp tục tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu cùng Broad Way" dành cho các học viên lớp anh văn thiếu nhi của trung tâm, với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị., vào đúng dịp Trung thu, ngày chủ nhật 7.9.2014(tức 14.8 âm lịch)

Summer Fantasy 2014 - Dã ngoại 11/7

Cập nhật ngày : 15-08-2014

Đến hẹn lại lên, Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way tổ chức chương trình dã ngoại cho các lớp thiếu nhi đang học tại Trung tâm trong dịp hè, và các em thiếu nhi đang theo học khóa Summer Fantasy 2014. Tiếp nối thành công của buổi dã ngoại nhân dịp 1/6 tại công viên 29/3, lần này địa điểm tổ chức là tại Resort Biển Đông thuộc bán đảo Sơn Trà, một trong những Resort đẹp nhất Đà Nẵng, với bể bơi nhân tạo xanh mát. Đặc biệt, cũng như lần dã ngoại trước, tất cả kinh phí đều được Trung tâm chuẩn bị, các em nhỏ chỉ việc vui chơi thỏa thích thôi.

TƯNG BỪNG ĐÊM DIỄN VĂN NGHỆ MUSIC SHOW

Cập nhật ngày : 14-08-2014

Vậy là 3 tháng hè đã khép lại cùng khóa học Summer Fantasy của Trung tâm ngoại ngữ Broad Way. Khép lại những niềm vui và biết bao kỉ niệm để lại trong lòng các bạn nhỏ.
Thay cho lời chia tay các em trong mùa Summer Fantasy 2014 này,  Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ Music Show hết sức hoành tráng.
Chương trình được tổ chức vào đêm 13.8 tại hội trường phường Mỹ An Đông, với sự tham gia của đông đảo cả bạn nhỏ là học viên của trung tâm cùng Quý phụ huynh

Vị trí bản đồ