Tin tức & sự kiện

Các chứng chỉ của Cambridge ESOL được xem như là một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc ở hàng ngàn trường đại học và cao đẳng trên thế giới.

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm học mới của các em học sinh. Và khích lệ để các em có thêm động lực học tập tốt trong năm học.

"Vui tết trung thu cùng Broad Way" - p2

Cập nhật ngày : 08-09-2014

Sau các cuộc thi sôi động và lý thú. Chương trình tiếp tục với hoạt động "Shopping - Buffet" Với các gian hàng đồ chơi, game dân gian hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo các em nhỏ.

"Vui tết trung thu cùng Broad Way"

Cập nhật ngày : 08-09-2014

Hòa chung không khí Trung thu rộn ràng của thiếu nhi trên cả nước. Tối 7.9.2014 (14.8 âm lịch) Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu cùng Broad Way" tại 234 Ngũ Hành Sơn, cho các học viên thiếu nhi của trung tâm. Với nhiều hoạt động lí thú, bổ ích đã mang đến một không khí trung thu rộn ràng và đậm chất truyền thống cho các em

Tiếp nối thành công chương trình "Đêm hội trăng rằm 2013", năm nay Trung tâm ngoại ngữ Broad Way tiếp tục tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu cùng Broad Way" dành cho các học viên lớp anh văn thiếu nhi của trung tâm, với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị., vào đúng dịp Trung thu, ngày chủ nhật 7.9.2014(tức 14.8 âm lịch)

Summer Fantasy 2014 - Dã ngoại 11/7

Cập nhật ngày : 15-08-2014

Đến hẹn lại lên, Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way tổ chức chương trình dã ngoại cho các lớp thiếu nhi đang học tại Trung tâm trong dịp hè, và các em thiếu nhi đang theo học khóa Summer Fantasy 2014. Tiếp nối thành công của buổi dã ngoại nhân dịp 1/6 tại công viên 29/3, lần này địa điểm tổ chức là tại Resort Biển Đông thuộc bán đảo Sơn Trà, một trong những Resort đẹp nhất Đà Nẵng, với bể bơi nhân tạo xanh mát. Đặc biệt, cũng như lần dã ngoại trước, tất cả kinh phí đều được Trung tâm chuẩn bị, các em nhỏ chỉ việc vui chơi thỏa thích thôi.

TƯNG BỪNG ĐÊM DIỄN VĂN NGHỆ MUSIC SHOW

Cập nhật ngày : 14-08-2014

Vậy là 3 tháng hè đã khép lại cùng khóa học Summer Fantasy của Trung tâm ngoại ngữ Broad Way. Khép lại những niềm vui và biết bao kỉ niệm để lại trong lòng các bạn nhỏ.
Thay cho lời chia tay các em trong mùa Summer Fantasy 2014 này,  Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ Music Show hết sức hoành tráng.
Chương trình được tổ chức vào đêm 13.8 tại hội trường phường Mỹ An Đông, với sự tham gia của đông đảo cả bạn nhỏ là học viên của trung tâm cùng Quý phụ huynh

Art Club – Học mà chơi, chơi mà học

Cập nhật ngày : 09-08-2014

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way tổ chức Art Club từ 1.8.2014

Ngày 13/8 sắp đến, Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way tổ chức chương trình Music Show - Summer Fantasy 2014

Ngày 3.8.2104 Trung tâm ngoại ngữ Broad Way đã tổ chức buổi liên hoan tổng kết cuối khóa cho các bạn lớp Starter 7 trong không khí rất vui vẻ và thân mật. Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảng khắc đáng nhớ của các bạn

Vị trí bản đồ