»  TIN TỨC SỰ KIỆN

ASK ME ANYTHING ĐÀ NẴNG - SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG CHIẾN BINH MẠNH MẼ

  ASK ME anything là một mô hình vô cùng phổ biến trên khắp cả nước. Với chiếc áo phông trắng in câu khẩu hiệu "Ask me anything", hình ảnh những người trẻ tập trung ở các điểm du lịch nổi tiếng, hỗ trợ hết mình cho khách du lịch khi có nhu cầu, mà không làm phiền đến sự riêng tư cá nhân đã trở thành những hình ảnh vô cùng quen thuộc ở nhiều thành phố du lịch. Với phương châm "Có thể hỏi bất cứ điều gì: Chỉ cần bạn hỏi, chúng tớ sẽ sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi"  Đà Nẵng là một thành phố du lịch đầy tiềm năng. Điều này khiến cho lượng khách du lịch đổ về Đà Nẵng suốt bốn mùa luôn ở mức đông kỉ lục. Đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Hơn hết, tháng 11 này, Đà Nẵng chính thức đăng cai tổ chức sự kiện kinh tế lớn mang tầm cỡ quốc tế "Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Châu Á - Thái Bình Dương" (APEC) với sự góp mặt của hơn 20 quốc gia có nền kinh tế hàng đầu châu lục và thế  giới, cùng với hàng trăm doanh nghiệp và doanh nhân. Do vậy, Đà Nẵng hôm nay đang rất cần sự những người trẻ năng động, táo bạo, dám nghĩ dám làm, thông minh đầy nhiệt huyết và có đủ khả năng ngoại ngữ. Họ sẽ là hiểu trưng mạnh mẽ nhất cho hình ảnh đẹp của con người Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung. 

  ASK ME anything ĐÀ NẴNG (AMa ĐÀ NẴNG) được thành lập và hoạt động trong thời điểm này, chính là phát súng khởi điểm cho thế hệ trẻ Đà Nẵng với những tố chất kể trên.


  Với nguyên tắc không làm phiền đến sự riêng tư của người khác, thành viên của AMa ĐÀ NẴNG sẽ không chủ động tìm và bắt chuyện với người nước ngoài, mà họ sẽ chỉ đứng một địa điểm nhất định theo lịch sinh hoạt được ấn định trước, sẵn sàng hỗ trợ cho bất kì khách du lịch nào nếu được yêu cầu. Thông thường, một buổi sinh hoạt thường kéo dài trong vòng một tiếng rưỡi đến hai tiếng, có trên dưới mười cuộc nói chuyện, mỗi cuộc nói chuyện kéo dài tầm hai mươi phút. Thành viên AMa ĐÀ NẴNG khi được yêu cầu giúp đỡ, không chỉ giải đáp những thắc mắc hoặc khó khăn của khách du lịch, mà còn có thể hỗ trợ thông tin về các địa điểm du lịch nổi tiếng, những món ăn đặc sắc hoặc chia sẻ những câu chuyện rất đời thường. Đến với AMa ĐÀ NẴNG, các bạn không chỉ được sắm vai những nhà hướng dẫn du lịch thân thiện, mà còn có cơ hội trau dồi kĩ năng và phản xạ ngoại ngữ cho chính mình, nâng cao bản lĩnh và sự tự tin khi không sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình để giao tiếp. Ngoài ra, các bạn còn có thể kết bạn với nhiều người bạn mới, đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tự xây dựng cơ hội học thêm một ngoại ngữ mới. Đặc biệt, thông qua đó, chính các bạn đã quảng bá thành công hình ảnh và con người Đà Nẵng cởi mở, hiếu khách, nhiệt tình và rất tài năng. Bên cạnh hoạt động chủ đạo này, các bạn vẫn có cơ hội tham gia nhiều chương trình ngoại khóa bên lề, nhằm nâng cao vốn từ vựng, nắm chắc ngữ pháp, cải thiện kĩ năng nghe - nói, từ đó giúp các bạn tự tin hơn khi đối diện với người nước ngoài.

  Để tham gia ASK ME anything ĐÀ NẴNG, các bạn chỉ cần sắm cho mình một ngoại ngữ mà các bạn tự tin nhất, không cần các bạn thật giỏi thật siêu ngoại ngữ đó, (Việc để các bạn trở nên giỏi nên siêu ngoại ngữ đó hãy để cho AMa ĐÀ NẴNG giúp các bạn) cùng với sự tự tin, tinh thần ham học hỏi, một chút am hiểu về văn hóa, thì chúng tôi chào đón các bạn gia nhập đội quân AMa ĐÀ NẴNG mà không yêu cầu bất cứ khoản phí nào.

  Hoạt động AMa Đà Nẵng như sau:
   Thời gian: 16:30 - 18:00 thứ Bảy hàng tuần
   Địa điểm: Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 
   Phương châm:
  - Ask me anything: directions, places, history, culture,.. (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì: chỉ đường, những điểm ăn chơi, lịch sử, văn hóa,.. - của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung)
  -  We are here to help! (Chúng tôi ở đây để giúp các bạn)
  - We speak English, Janpanese, Chinese, Korean, ...vv (Chúng tôi nói được tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn,..)
  - Free/No charge! (Tất cả đều miễn phí)

  Mọi thông tin đăng kí vui lòng điền vào form đính kèm theo đường link này: http://bit.ly/2mkyRIs

  Hãy chứng minh bạn là ai, chúng tôi, ASK ME anything ĐÀ NẴNG sẵn sàng chào đón các bạn!

   »  Các bản tin khác
  »HAPPY NEW YEAR 2016  (12-10-2017)

  Vị trí bản đồ