»  TIN TỨC SỰ KIỆN

BROAD WAY GENIUS FOR KIDS - "NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG"

  Buổi sinh hoạt thứ năm của BROAD WAY GENIUS FOR KIDS mang đến một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đồng hành cùng những tấm lòng nhân ái, chung tay tạo nên điều kì diệu cho những bệnh nhi đang mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, các thành viên nhí của BROAD WAY GENIUS FOR KIDS sẽ xây nên một khu vườn hoa hướng dương rữ rỡ tình thương và sự sẻ chia.
  Bố mẹ và các bé yêu quý!

  "Ngày hội Hoa Hướng Dương" đã đi đến năm thứ 10. Đây là chương trình đặc biệt do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tổ chức, nhằm mang đến phép màu để thực hiện các nguyện ước của những bệnh nhi ung thư trên toàn quốc. Theo đó, bất kì ai vẽ một bông hoa hướng dương, đăng trên mạng xã hội, kèm theo hastag #ngayhoihoahuongduong10 hoặc #10namuocmocuathuy sẽ đóng góp 30.000 VNĐ cho chương trình "Vì bệnh nhi ung thư" lần thứ 10.

  Hòa chung trong không khí nhân ái của "Ngày hội Hoa Hướng Dương"
  , BROAD WAY cùng các thành viên nhí của Broad Way Genius For Kids sẽ cùng nhau lắng nghe những câu chuyện cảm động về nghị lực phi thường và  tình yêu cuộc sống của các bệnh nhi ung thư. Cùng với các cô giáo, các bé sẽ vẽ nên những bức tranh hoa hướng dương rực rỡ, tạo nên khu vườn hướng dương thấm đẫm tình người, gửi gắm đến các bạn nhỏ đã rất can đảm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác lời chúc chân thành nhất. BROAD WAY sẽ chụp hình từng tác phẩm và đăng lên Facebook để tham gia chiến dịch "Ngày hội Hoa Hướng Dương" lần thứ 10. Bất cứ bé nào cũng có thể tham gia vẽ. Vì vậy, bố mẹ ơi, hãy để các bé học cách yêu thương, ngay từ bây giờ nhé!

   Thời gian: 19H30 - 21H tối thứ 6 ngày 24/11/2017
   Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế BROAD WAY cơ sở 1 - 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
   Chủ đề: "NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG"
   Hoạt động: Cùng tham gia vẽ tranh hoa hướng dương, ghi lại những lời chúc gửi đến các bệnh nhi ung thư dưới sự hướng dẫn của các cô giáo của Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way.
   Quý phụ huynh đăng kí cho bé ngay bằng cách bình luận "Họ và tên - Lớp" của bé dưới bất cứ post nào liên quan đến thông báo CLB hoa hướng dương này trên các Fanpage của Trung tâm. Trung tâm sẽ trả lời bình luận để xác nhận lại với phụ huynh! 

  Các bé ơi, ngay từ bây giờ, các bé cũng có thể tham gia chiến dịch thông qua Facebook bằng 3 bước:
  - Vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương của mình.
  - Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình.
  - Gắn hastag #ngayhoihoahuongduong10 hoặc #10namuocmocuathuy và tag 3 người bạn của mình cùng tham gia.
  Mỗi bông hoa hướng dương trên mạng xã hội Facebook đến ngày 26/11/2017 sẽ được nhãn hàng JEX Max của công ty Cổ phần Dược phẩm Eco ủng hộ 30.000 VNĐ thực hiện ước nguyện của các bệnh nhi.

  Chung tay để làm nên điều kì diệu nhé các bé ơi!

   »  Các bản tin khác
  »FUN WAY TO LEARN ENGLISH  (22-11-2017)

  Vị trí bản đồ