»  TIN TỨC SỰ KIỆN

BROAD WAY - Hành trình 6 năm vươn mình

  Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo TIẾNG ANH – TIẾNG TRUNG – TIẾNG NHẬT – TIẾNG HÀN tại Đà Nẵng,TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ  BROADWAY đang ngày càng khẳng định vị thế, sự  uy tín, chất lượng và không ngừng hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của những người có nhu cầu học Ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

  Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo TIẾNG ANH – TIẾNG TRUNG – TIẾNG NHẬT – TIẾNG HÀN tại Đà Nẵng,TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ  BROADWAY đang ngày càng khẳng định vị thế, sự  uy tín, chất lượng và không ngừng hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của những người có nhu cầu học Ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

  Sau 6 năm thành lập, với khoảng 6000-8000 lượt học viên được đào tạo hàng năm, Trung tâm đang dần khẳng định thương hiệu Broad Way tại Đà Nẵng. Tháng 9/2015, Cơ  sở 2 tại khu vực Hòa Khánh ra đời và đi vào hoạt động, với quy mô được mở rộng, hệ thống cơ sở vật chất được hoàn thiện và trang thiết bị dạy học được  hiện đại hóa, Trung tâm luôn mong muốn đem lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, giữ lời hứa về sự cam kết uy tín và chất lượng  của mình.

  Với phương châm “ Chất lượng là hàng đầu”, Broad Way coi trọng chất lượng giảng dạy và kết quả đầu ra. Đội ngũ Giảng viên luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao (trình độ Thạc sỹ trở lên), nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, linh hoạt trong phương pháp tiếp cận với học viên, cùng với tấm lòng của những người thầy, họ sẽ luôn là người đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục  mọi ngôn ngữ.

  Broad Way luôn là người bạn thân thiết, luôn lắng nghe mọi nhu cầu và ý kiến đóng góp của học viên. Điều này rất có ý nghĩa  giúp Trung tâm ngày một hoàn thiện và tốt hơn và chúng tôi rất trân trọng điều đó.  Với phương pháp quản lý chất lượng chặt chẽ (2 lần điều tra ý kiến học viên về phương pháp giảng dạy, 2 lần Survey tổng quát về chất lượng trên mỗi khóa học, thường xuyên kiểm tra hệ thống CSVC cũng như các dịch vụ hỗ trợ và kịp thời đưa ra giải pháp), Trung tâm đã có được sự hài lòng từ mọi học viên và luôn nhận được phản hồi tích cực củacác bạn sau khi hoàn thành khóa học.

  Song song với việc đảm bảo chất lượng khóa học, trung tâm luôn linh hoạt trong các chính sách hỗ trợ như chuyển lịch học, chuyển lớp, bảo lưu, chuyển khóa học (cho bạn hoặc cho người khác)nhằm giúp học viên thuận tiện khi theo các lịch học khác trên trường hoặc lịch cho người đi làm, từ đó yên tâm hơn khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Sau khi hoàn thành  khóa học, học viên sẽ được trung tâm cấp giấy chứng nhận một cách nhanh chóng và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trong việc làm CV xin việc.

  “Học đi đôi với hành”, chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn quan niệm phải tìm ra cách để phát huy tối đa hiệu quả của việc học. Vì vậy, trung tâm đã kết hợp việc học với những hoạt động ngoại khóa, các buổi hội thảo nhỏ giúp học viên thêm năng động và yêu thích ngoại ngữ mình đang theo học. Bên cạnh đó, Các Câu lạc bộ Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung và Tiếng Nhật ra đời, được tổ chức định kì hàng tháng luôn là niềm tự hào của chúng tôi khi là những CLB duy nhất ở Đà Nẵng  có chủ nhiệm là Giáo viênngười bản xứ.  Hoạt động tích cực và hiệu quả, cơ hội được thực hành kiến thức và kỹ năng trong môi trường thoải mái, giao lưu nhiều và việc nói một ngôn ngữ mới dễ dàng hơn bao giờ hết là những gì các bạn sẽ cảm nhận được khi đến với những CLB này.

  Bên cạnh đó, Trung tâm luôn quan tâm và tạo điều kiện học tập cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần cầu tiến với chương trình Khuyến học “Học bổng toàn phần”, “Học bổng bán phần”. Trong đó, Học bổng Bán phần dành cho học viên có điểm thi cuối khóa cao nhất. Các chương trình thi đua học tập, các cuộc thi nội bộ như Thi Thử Toeic, Thi Cambridge được tổ chức thường xuyên sẽ giúp học viên có cơ hội thể hiện khả năng tiếp thu và qua đó đánh giá được năng lực, kỹ năng của mình.

  Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way luôn có các chương trình ưu đãi dành cho học viên cũ như giảm đến 30% học phí, giảm thêm 5% cho nhóm 2 và 10% cho nhóm 4, tặng quà lưu niệm, áo thun, Balo, mũ bảo hiểm nhằm khuyến khích tinh thần học tập và tri ân những thế hệ học viên đã đến với trung tâm.

  Mừng khai trương Cơ sở 2, Trung tâm trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô đã cống hiến hết mình với niềm đam mê giảng dạy, cảm ơn đội ngũ Nhân viên đã nhiệt tình đóng góp công sức và cảm ơn đến Quý phụ huynh, Quý học viên đã tin tưởng vào uy tín, chất lượng của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way trong sự nghiệp trồng người. Broad Way sẽ luôn hoàn thiện và phát triển hơn nữa để vươn mình xa hơn trong tương lai.

  Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa Tiếng Anh-Trung-Hàn-Nhật với nhiều lịch học linh động Sáng-Chiều-Tối cùng với các chương trình ưu đãi với mức học phí hấp dẫn. Các bạn hãy cập nhật thường xuyên và tiếp tục đặt niềm tin vào Trung tâm nhé!
  Mừng khai trương Cơ sở 2 tại 601 Tôn Đức Thắng, Trung tâm giảm đến 50% HP chỉ còn 650k/khóa, các bạn tranh thủ đăng ký đợt này để được Khuyến mãi nhé !
   
  http://broadway.edu.vn/tintucs/view/khai-truong-co-so-moi-giam-50-hoc-phi-chi-con-650-000-dong-1-khoa.html 

   Đăng ký thành viên Câu lạc bộ Tiếng Trung tại đây 

  - Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí tại: Đây là Câu lạc bộ Tiếng Trungđầu tiên, duy nhất được tổ chức miễn phí dành cho mọi đối tượng trên địa bàn Đà Nẵng 
   Group: https://www.facebook.com/groups/398217457032666/

  Đăng ký làm thành viên Câu lạc bộ Tiếng Hàn tại đâyhttp://goo.gl/forms/K5Twb8I8HK

  Đây là Câu lạc bộ Tiếng Hàn đầu tiên, duy nhất được tổ chức miễn phí dành cho mọi đối tượng trên địa bàn Đà Nẵng 
  - Nhằm:
  * Quy tụ và gắn kết những người yêu tiếng Hàn trên địa bàn TP.Đà Nẵng
  * Tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và phổ cập tiếng Hàn cho các thành viên .
  * Tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn, tự tin giao lưu với người bản xứ
  - Các bạn sẽ có cơ hội:
  * Tìm hiểu đất nước, con người, văn hóa Hàn Quốc qua những bài hát , những hình ảnh quen thuộc
  * Cùng chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả giữa các thành viên
  * Học hỏi bí quyết nói tiếng Hàn như người bản xứ
   

   »  Các bản tin khác
  »HAPPY NEW YEAR 2016  (18-08-2015)

  Vị trí bản đồ