»  TIN TỨC SỰ KIỆN

BROAD WAY KẾT HỢP VỚI VIỆN IBIA TUYỂN SINH DU HỌC, HỖ TRỢ LAO ĐỘNG VÀ ĐỊNH CƯ

    Trong bối cả cả nước hướng tới hiện đại hóa, công nghiệp hóa, Viện Hỗ trợ Đổi mới Sáng tạo doanh nghiệp (IBIA) - với nhiệm vụ ban đầu là giúp ươm tạo công nghệ và doanh nghiệp công nghệ, IBIA hỗ trợ tìm kiếm, thương mại hóa chuyển giao công nghệ vào sản xuất, trong quá trình tham gia vào con đường phát triển khoa học công nghệ. Chúng tôi nhận thấy một yếu tố không thể thiếu trên con đường phát triển của Việt Nam là phát triển nguồn nhân lực, là con người, là thế hệ trẻ Việt Nam. Vì vậy, IBIA đẩy mạnh việc tìm kiếm, hỗ trợ, tư vấn du học cho học sinh tới các nước có nền giáo dục tiên tiến giúp thế hệ trẻ Việt Nam mở mang kiến thức, sánh vai cùng các bạn bè thế giới, đồng thời mang lại nguồn kinh tế bền vững và nhanh chóng cho gia đình và bản thân học viên. IBIA giúp cho du học sinh, sinh viên lựa chọn cho mình một môi trường học tập hiện đại, phù hợp với khả năng của bản thân và hoàn cảnh kinh tế gia đình.

    Viện IBIA thiết kế các chương trình du học vừa học vừa làm phù hợp với học sinh, chúng tôi hỗ trợ đào tạo nghề và cấp chứng chỉ nghề của Úc, chứng chỉ được công nhận trên thế giới, với chứng chỉ này giúp các em tìm được việc làm có thu nhập cao, đáp ứng yêu cầu về tuyển dụng lao động có tay nghề của các quốc gia tới du học, những chương trình đào tạo và các chứng chỉ nghề này giúp học viên đảm bảo tương lai tươi sáng dù các em học tập, làm việc hay khởi nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào. 

    Các chương trình tuyển sinh và hỗ trợ việc làm:


    TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2018


    1. Quyền lợi của du học sinh
       
         a. Trước khi du học

              - Chọn trường, hoàn thiện hồ sơ xin visa du học (dịch thuật, công chứng, thư mời…)
              - Hỗ trợ thủ tục cho vay vốn, bảo lãnh - Được đào tạo tiếng Hàn cơ bản để thích nghi môi trường của Hàn Quốc.
              - Được đưa đón sân bay 2 chiều tại Việt Nam và Hàn Quốc.
         
         b. Trong quá trình du học

              - Được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu thế giới
              - Được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm các chương trình Học bổng, giao lưu quốc tế.
              - Được đóng bảo hiểm, học phí 01 năm, Ký túc xá 3-6 tháng (tùy trường)
              - Cam kết hỗ trợ chứng minh tài chính, việc làm thêm sau khi sang Hàn từ 6 tháng
         
         
    c. Sau quá trình du học

              - Được tư vấn và giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam
              - Hỗ trợ chuyển đổi visa xin việc tại Hàn Quốc với thời gian tới 2 năm
              - Hỗ trợ chuyển đổi visa E7, visa cư trú F5, F2

    2. Điều kiện tuyển sinh

              - Tuổi từ 18 đến 25, nếu tốt nghiệp cấp 3. Hoặc có bằng đại học, cao đẳng, trung cấp không quá 3 năm kể từ ngày cấp bằng;
              - Không mắc các bệnh truyền nhiễm
              - Học sinh không yêu cầu phải biết tiếng Hàn (sẽ được đào tạo sau). 

    3. Chi phí

           Tổng phí từ 190 triệu tới 230 triệu, bao gồm:
              Phí xin visa
              Phí xin thư mời
              Phí công chứng bộ lãnh sự
              Phí nhập học
              Vé máy bay một chiều Hà Nội – Hàn Quốc
              Học phí 1 năm tại Hàn Quốc
              Bảo hiểm 1 năm
              Ký túc xá 3-6 tháng (tùy trường). 


    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC 2018

    1. Điều kiện

              - Độ tuổi từ 18 đến 30. Tốt nghiệp THPT trở lên.
              - Sức khỏe tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt.
              - Tư cách đạo đức tốt, không tiền án, tiền sự (SYLL có xác nhận địa phương).
              - Yêu thích nghề điều dưỡng, tốt nghiệp sẽ ở lại làm việc CHLB Đức.
              - Có chứng chỉ tiếng Đức bậc B1; B2 (học viên mới đạt B1 vẫn xét tuyển)

    2. Quyền lợi

              - Được đào tạo điều dưỡng cơ bản 3 tháng (có chứng chỉ) tại Việt Nam.
              - Được đào tạo tiếng Đức tới B1 (thành thạo tiếng đức nghề điều dưỡng)
              - Được đào tạo kỹ năng sống và tìm kiếm việc làm thêm tại Đức
              - Thời gian học tại Đức: 3 năm. 
              - Trợ cấp tiền học, ăn, ở tại Đức: được nhận 24 – 30 triệu/tháng trước thuế. 
              - Làm thêm: 20 giờ/tuần, được hỗ trợ tìm việc làm, lương 150 -300 ngàn/giờ làm
              - Được hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục giấy mời, xin visa.
              - Học viên tự học tiếp tiếng Đức từ B1 lên B2 tại CHLB Đức sẽ không mất phí nhưng không được trợ cấp tiền ăn, ở hàng tháng.
              - Đào tạo nâng cao nghiệp vụ điều dưỡng tại Đức (mức lương khi đi làm sẽ cao hơn nếu có chứng chỉ này): có thu phí nếu có nhu cầu.
              - Được xem xét cho vay mở tài khoản bảo lãnh bắt buộc theo quy định của Đức với số dư tối thiểu 230 triệu đồng lúc bắt đầu sang Đức, số tiền này sẽ được rút ra mỗi tháng khoảng 15 – 25 triệu/tháng. Tiền trợ cấp cho sinh hoạt, học tập của Đức sẽ được nhận qua tài khoản này.
              - Được hỗ trợ thủ tục vay tiền xuất cảnh qua ngân hàng.

    3. Mức phí
           
           Phí xuất cảnh 230 triệu (bao gồm tiền học tiếng Đức đến B1, KTX) và Tài khoản bảo lãnh bắt buộc 230 triệu đồng, tổng là 460 triệu


    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGOẠI NGỮ TIẾNG ĐỨC 2018

    1. Điều kiện

              - Độ tuổi từ 18 đến 29. Tốt nghiệp THPT trở lên.
              - Sức khỏe tốt, hoạt bát, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt.
              - Tư cách đạo đức tốt, không tiền án, tiền sự (SYLL có xác nhận địa phương). 

    2. Quyền lợi

              - Được học ngoại ngữ tiếng Đức tại CHLB Đức.
              - Được hỗ trợ chuyển đổi sang du học điều dưỡng 3 năm tại Đức sau khi đạt B1 hoặc B2 theo quy định của từng bang tại CHLB Đức, (du học điều dưỡng không phải trả học phí, được nhận phụ cấp từ 25 triệu/tháng) trước thuế là sinh hoạt phí cho học viên trong thời gian tại CHLB Đức. 
              - Làm thêm: Được làm 20 giờ/tuần
              - Được hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục giấy mời, xin visa.
              - Được xem xét cho vay mở tài khoản bảo lãnh bắt buộc theo quy định của Đức với số dư tối thiểu 200 triệu đồng lúc bắt đầu sang Đức, số tiền này sẽ được rút ra mỗi tháng khoảng 20 – 25 triệu/tháng. Tiền trợ cấp cho sinh hoạt, học tập điều dưỡng của Đức sẽ được nhận qua tài khoản này.
              - Được hỗ trợ thủ tục vay tiền ngân hàng.

    3. Mức phí

           280 triệu đồng bao gồm tiền học tiếng Đức đến A1, KTX 3 tháng tại VN và 70 triệu tiền bảo lãnh + chuyển sang visa đi du học sau khi học tiếng Đức. và Tài khoản bảo lãnh bắt buộc 200 triệu đồng, tổng là 550 triệu


    CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LAO ĐỘNG TẠI ĐỨC 2018

    1. Điều kiện

              - Độ tuổi từ 20 đến 40. Tuyển cả nam và nữ (ưu tiên nam chưa có gia đình)
              - Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, không có tiền án, tiền sự

    2. Các ngành nghề cần tuyển

              - Nghề khách sạn
              - Nghề điều dưỡng
              - Nghề cơ khí
              - Nghề hàn
              - Nghề mộc
              - Nghề xây dựng.

    3. Quyền lợi

              - Được đào tạo học tiếng, học nghề thực hành tại Hà Nội 6 – 12 tháng
              - Lương khởi điểm 2.400 EUR (tương đương 64 triệu đồng) theo lương thưởng, bảo hiểm như lao động Đức. Được phép làm thêm ngoài giờ, theo khả năng.
              - Hợp đồng lao động 4 năm ký tại Việt Nam là điều kiện làm thủ tục xuất cảnh.

    4. Hồ sơ yêu cầu xuất cảnh

              - Bằng tốt nghiệp THPT
              - Lý lịch tư pháp số 1
              - Có bằng nghề chính quy
              - Chứng nhận đã làm nghề 2 năm theo nghề đã được đào tạo
              - Bản sao sổ BHXH.
              - Giấy khám sức khỏe.
              - Hộ chiếu.
              - Đơn xin tình nguyện đi lao động có thời hạn tại Đức.
              - 8 ảnh hộ chiếu.

    5. Mức phí:  460 – 520 triệu đồng, tùy theo bằng cấp chứng chỉ, và hồ sơ học viên có. 

    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI ÚC 2018

    1. Điều kiện

              - Tốt nghiệp THPT trở lên.
              - Sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự.

    2. Quyền lợi

              - Được đào tạo và cấp chứng chỉ nghề của Úc tại Việt Nam.
              - Được hỗ trợ tìm trường phù hợp nghề đã đào tạo để học lên đại học 2-3 năm.
              - Được hỗ trợ tìm việc làm toàn thời gian tại Úc
              - Được hỗ trợ làm thủ tục định cư tại Úc sau 5 năm học và làm việc tại Úc.
              - Được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và làm việc tại Úc

    3. Mức phí: từ 28.000 – 33.000 USD, bao gồm 3 phần

         3.1. Mức phí đóng học phí và cấp chứng nghề được công nhận của Úc tại VN (Chứng chỉ nghề được công nhận là 1 trong các điều kiện bắt buộc để xin định cư)

              - Đào tạo nghề 3 tháng tại Việt Nam (bao gồm tiền ăn ở tại VN)
              - Luyện thi IELTS 5.5 (tùy trình độ của học sinh mức phí có thể giảm)
              - Dịch vụ tìm trường và hỗ trợ tìm việc làm tại Úc.
              - Cấp chứng chỉ một trong các ngành nghề do học viên lựa chọn.

         3.2. Học phí đại học tại Úc:

              Từ 15.000 USD/năm tùy trường do học sinh chọn hoặc trường tại vùng ký hợp đồng lao động (Học sinh tự đóng phí hoặc có hỗ trợ đóng khi có giấy gọi nhập học) có thể đóng 1 kỳ.

         3.3. Phí tuyển sinh, vé máy bay và hỗ trợ các thủ tục xuất cảnh: 8.000$. 

    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ÚC 2018

    1. Điều kiện

              - Tốt nghiệp THPT trở lên (tuổi + 6 năm với bằng tốt nghiệp gần nhất).
              - Sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự. 

    2. Quyền lợi

              - Được hỗ trợ tìm trường phù hợp học lên đại học 4-5 năm, thạc sỹ 2 năm, tiến sỹ 4 năm.
              - Được hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ đạt IELTS 5.5 hoặc tương đương (tùy trình độ của học sinh mức phí có thể giảm)
              - Hỗ trợ làm thủ tục định cư Úc sau 5 năm học và làm việc nếu có nhu cầu

    3. Mức phí: Học phí theo trường lựa trọn (có thể đóng tiền học phí + tiền bảo hiểm 1 kỳ) và phí xuất cảnh 8.000 USD 

    CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

    1. Điều kiện

              - Trình độ THPT, nam nữ tuổi từ 19-29.
              - Sức khỏe tốt; không cận thị, nữ từ 150 cm, nam từ 160 cm trở lên, không mắc bệnh truyền nhiễm, viêm gan A, B, không hình xăm….

    2. Mô tả công việc

              - Làm việc tại nhà máy Aisin, tập đoàn chuyên sản xuất thân vỏ oto cho các hãng ô tô lớn của Nhật Bản.

    3. Quyền lợi

              - Hợp đồng 3 năm
              - Thu nhập: từ 180.000-210.000 Yên/tháng (tương đương 36 - 42 triệu VNĐ/tháng)
              - Làm thêm: từ 60.000-90.000 Yên/ tháng (tương đương 12 – 18 triệu VNĐ/tháng)
              - Thời gian làm việc: 8h/ngày; 21 ngày/tháng (nghỉ đến 114 ngày/năm)
              - Kết thúc hợp đồng: Được truy lĩnh tiền BHXH khoảng 100 triệu VNĐ
              - Được cấp học bổng miễn phí tham gia lớp sơ cấp nghề tại trường IBIA chỉ định.
              - Trong quá trình làm việc bên Nhật, học viên được học tập qua hệ thống E- Learning để hoàn thành chương trình học liên thông.
              - Kết thúc hợp đồng về nước học 6 tháng đến 1 năm tại trường liên kết với IBIA để nhận bằng Kỹ sư thực hành.
              - Được hỗ trợ hồ sơ vay vốn ngân hàng từ 80% - 100% chi phí xuất cảnh.

    4. Chi phí

              - Chi phí: 4500 USD phí xuất cảnh + 3000 USD đào tạo nghề bổ sung
              - Chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Nhật: khoảng 50.000 – 70.000 Yên/tháng bao gồm: ăn, ở, điện, nước, gas, BH, thuế (tương đương 10 – 14 triệu VNĐ/tháng)

    Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
        - Email: ngoaingubroadway@gmail.com
        - SĐT: 01243 911 999 - 02363 911 999

    ==========================

    NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY
    Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, 02363.911.999 - 01222.911.999 - 01668.911.999 - 01243.911.999
    Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, 01232.911.999 - 01686.911.999 - 02363.736.999
    Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, 02363.836.999
    Cơ sở 4: 129 PHẠM TỨ, Cẩm Lệ - 01292.911.999
    Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn
     »  Các bản tin khác

    Vị trí bản đồ