»  TIN TỨC SỰ KIỆN

CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN THÁNG 5 - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY

  CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN THÁNG 5
  "NHỊP ĐẬP K-POP"
  Ngôn ngữ nào cũng vậy, tiếng Hàn cũng giống như tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Nhật…, nếu chỉ học trên lớp, trong sách vở thì chưa đủ để các bạn nghe nói, giao tiếp một cách tự tin và hứng thú. Hiểu được điều đó, NNQT Broad Way thành lập Câu lạc bộ tiếng Hàn sinh hoạt định kỳ hàng tháng với mục đích mang đến cho các bạn một sân chơi bổ ích, lý thú, một môi trường rèn luyện kỹ năng cho các bạn yêu thích tiếng Hàn.
  Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đặc sắc. Đây là một trong những điểm đến lý tưởng cho nhiều bạn du học hoặc tìm kiếm công việc có mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng mạnh, số lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam, trong đó có Đà Nẵng ngày càng tăng. Chính vì vậy, trong thời gian gần đây, tiếng Hàn Quốc trở thành một ngôn ngữ được rất nhiều người theo học, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhiều bạn học tiếng Hàn với mong muốn có được một công việc tốt, lương cao nhưng cũng có nhiều bạn học chỉ vì niềm đam mê với tiếng Hàn hay muốn hiểu sâu hơn về nền văn hóa đặc trưng của đất nước này.
   
  Xuất phát từ nhu cầu đó,
   Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn Quốc với nhiều cấp độ, thời gian linh động phù hợp với mọi đối tượng và mục đích học khác nhau.

  Tuy nhiên, ngôn ngữ nào cũng vậy, giống như tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Nhật…, nếu chỉ học trên lớp, trong sách vở thì chưa đủ để các bạn nghe nói, giao tiếp bằng tiếng Hàn một cách tự tin và hứng thú. Hiểu được điều đó, NNQT Broad Way thành lập Câu lạc bộ tiếng Hàn sinh hoạt định kỳ hàng tháng với mục đích mang đến cho các bạn một sân chơi bổ ích, lý thú, một môi trường rèn luyện kỹ năng cho các bạn yêu thích tiếng Hàn.

  Đến với Câu lạc bộ tiếng Hàn của Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các bạn có cùng đam mê tiếng Hàn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, củng cố lại kiến thức đã học, trau dồi kĩ năng nghe, nói, thuyết trình trước đám đông...thông qua các hoạt động nhóm và nhiều trò chơi tập thể, tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc theo chủ đề hàng tháng.
   

  Đến hẹn lại lên, CLB Tiếng Hàn tháng 5 diễn ra vào 19h30 ngày 25/05/2016 với chủ đề cực hot: “Nhịp đập K-POP” hứa hẹn sẽ là một buổi gặp gỡ đầy sôi động với nhiều nội dung thú vị:

  • - Giới thiệu lịch sử âm nhạc thế giới nói chung và K-POP nói riêng.
  • - Tìm hiểu về các nhóm nhạc K-POP đình đám sở hữu lượng Fan “khủng”.
  • - Nghe và học hát theo những bản nhạc, bài hát tiếng Hàn hay nhất.
  • - Trau dồi kĩ năng nói trước đám đông.
  • - Tổ chức các trò chơi theo nhóm và tập thể để củng cố và bổ sung thêm từ vựng.
  • - Tặng quà cho các thành viên tham gia.

  Nếu bạn chưa đủ tự tin tham gia vì kiến thức và kĩ năng nghe nói tiếng Hàn còn hạn chế hay thậm chí chưa từng học qua tiếng Hàn, đừng ngần ngại đến với CLB tiếng Hàn tháng 5, các bạn sẽ được sắp xếp nhóm phù hợp và được hỗ trợ bởi giáo viên có nhiều kinh nghiệm để tham gia các hoạt động một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Chỉ cần các bạn có đam mê, tình yêu với tiếng Hàn, mọi thứ đều có thể.

  Đăng ký tham gia CLB Tiếng Hàn tháng 5 “Nhịp đập K-POP” 

  Đăng ký học Tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, lịch học linh động với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

  SC1: 234 Ngũ Hành Sơn – 01243.911.999

  CS2: 601 Tôn Đức Thắng – 01232.911.999

   

   

   

   »  Các bản tin khác
  »HAPPY NEW YEAR 2016  (24-05-2016)

  Vị trí bản đồ