»  TIN TỨC SỰ KIỆN

CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY THÁNG 5

  CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG THÁNG 5: "MÙA HÈ NÀY, BẠN ĐI ĐÂU?"
  Để tận hưởng hết hương vị tuyệt vời của mùa hè, bạn đã có dự định đi đâu chưa? Nếu chưa, hãy để Broad Way đưa bạn đi khắp thế gian hoàn toàn miễn phí với chương trình Câu lạc bộ tiếng Trung Broad Way tháng 5: "Mùa hè này, bạn đi đâu?".
  Cùng hoà mình với "Nhìn hình đoán chữ" đầy thách thức hay sôi nổi với màn "Running man" phiên bản lỗi đầy kịch tính.
  Nếu âm nhạc là sở thích của bạn thì bạn đã đến đúng địa điểm rồi, "Thử tài âm nhạc" sẽ mang các bạn đến gần nhau hơn bao giờ hết.
  Các học viên đã không thể làm ngơ và không thể làm thơ bởi không khí cuồng nhiệt nơi đây....
  Nghe là đã thấy ưng đi ngay rồi - Xách ba lô lên và đi du lịch cùng Broad Way ngay và luôn nào các bạn ơi...........

  Với phương châm "Mang đến một môi trường Ngoại ngữ hiệu quả - thiết thực", Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way hiểu rằng học Ngoại ngữ quan trọng nhất là ứng dụng được vào đời sống, giúp các bạn sử dụng hiệu quả và thành thạo. Chính vì lẽ đó, mỗi tháng một lần chúng tôi mang đến chương trình Câu lạc bộ hấp dẫn - thú vị - bổ ích - hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học viên.
  Từ khi thành lập đến nay, CLB được chú trọng đầu tư công phu, tỉ mỉ và được tổ chức thường xuyên nên đã trở thành địa chỉ tin cậy rèn luyện ngoại ngữ của các bạn học viên. Đến nay, Câu lạc bộ tiếng Trung luôn là một trong những Câu lạc bộ mạnh nhất tại Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way.


   Chương trình CLB tiếng Trung tháng 5: "Mùa hè này, bạn đi đâu?" 
  Tại sao tham gia CLB lại cải thiện khả năng giao tiếp của bạn? Bạn có để ý rằng chúng ta dành khoảng 10 năm để học tiếng Anh nhưng lại không thể giao tiếp cơ bản! Bất cứ ngoại ngữ nào cũng vậy, môi trường chính là chìa khoá thành công. Tham gia CLB các bạn sẽ có được giao lưu, trò chuyện cùng giáo viên bản xứ, những tiếp xúc này ban đầu khó khăn vì bạn chưa nghe được nhiều nhưng thường xuyên tiếp xúc kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ lên tay 1 cách đáng kinh ngạc đấy!

  CLB tháng 5 với sự trở lại của Ms. Thoa xinh đẹp và thầy giáo mới đầy nhiệt tình
  Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, cùng chúng tôi khám phá hành trình ngay bây giờ nhé!
  Dân gian ta có câu: "Lời chào cao hơn mâm cổ" chính vì vậy học cách chào hỏi chính là tạo nên ấn tượng ban đầu tốt đẹp cho đối phương, nhằm giúp các bạn rèn luyện cũng như nâng cao kĩ năng giao tiếp, Thầy và Ms. Thoa đã có bài thực hành giao tiếp mở màn chương trình

  Nghe thầy cô trò chuyện và lắng nghe xem mình có hiểu gì không nhé!
  Không những thế, Thầy còn tỉ mỉ ghi rõ tiếng Trung và phiên âm để các bạn dễ hiểu. Dù chỉ biết 1 chút tiếng Việt nhưng thầy luôn tìm cách giải thích mọi học viên từ Lớp sơ cấp cho tới Lớp Trung cấp đều có thể tiếp thu. Thầy rất vui vì có rất đông học viên tham dự hôm nay, thầy liên tục nói "hảo, hảo"

  Giây phút đăm chiêu suy nghĩ để giải thích cho các thành viên dễ hiểu
  Các bạn học viên dường như cũng rất háo hức với CLB tiếng Trung tháng này đấy. Dù 19h00 chương trình mới bắt đầu nhưng từ 18h00 đã có rất nhiều học viên liên lạc và có mặt tại CLB - đây chính là nguồn cổ vũ lớn lao cho những người thực hiện chương trình.

  Tháng này đông quá đi thôi, dự là sẽ náo nhiệt lắm đây các bạn à.
  Và cơ hội thực hành đã đến rồi đây các bạn à, tự tin đặt câu hỏi và trò chuyện với thầy nào...Phải nói là các bạn ấy rất cố gắng đó các bạn, nhiều bạn lần đầu tiên tiếp xúc với người bản xứ nhưng dạn dĩ vô cùng, tự tin hỏi và đáp trôi chảy các câu hỏi của thầy.

  Nguyễn Tất Thắng - học viên dành được Học bổng Bán phần Broad Way tự tin giao tiếp với thầy
  Bây giờ thì quay trở về với chương trình ngày hôm nay: "Mùa hè này, bạn đi đâu?". Tháng 5 về, mùa hè sôi động cũng là lúc mỗi chúng ta đều muốn xách ba lô lên và du hí khắp nơi. Các bạn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm để tận hưởng hương vị tuyệt vời của mùa hè này, đi đâu và làm gì để có một mùa hè vui vẻ và ý nghĩa? Tất cả câu trả lời đều có trong chương trình CLB tiếng Trung Broad Way tháng 5: "Mùa hè này, bạn đi đâu?". Các học viên đã không thể làm ngơ và không thể làm thơ bởi không khí cuồng nhiệt nơi đây....Nghe là đã thấy ưng đi ngay rồi - Xách ba lô lên và đi du lịch cùng Broad Way ngay và luôn nào các bạn ơi...........
  Một trong những kỹ năng rất quan trọng chính là làm việc nhóm, vì vậy trong bất kỳ lần sinh hoạt nào, CLB tiếng Trung đều chia nhóm để hoạt động nhằm rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho các thành viên. CLB tháng 5 này, chúng ta cùng chào đón 4 đội tài năng sau nhé:

  Đội Hóng duì - Đội Đỏ xin chào các bạn!

  Đội Lǜ duì - Đội Xanh nước biển chúng tôi đang tới đây

  Đội Lán duì - Đội xanh lá là những cô gái xinh đẹp

  Đội Huáng duì - Đội vàng đang đến đây.... 
  Nào, giờ thì khám phá những danh thắng tuyệt vời nào các bạn. Phần chơi 1: "Nhìn hình đoán chữ", các thành viên sẽ xem 1 hình ảnh sau đó đoán từ phiên âm của hình ảnh đó sao cho số lượng chữ cái đúng bằng số lượng ô gợi ý.

  Câu hỏi đầu tiên, có quá khó không các bạn?

  Câu hỏi chi khó quá cô ơi! Quên quên mà lạ là cơ mà hông nghĩ ra
                                                       
  Đoán già đoán non sao chưa đoán trúng Laughing Laughing
  Có những câu hỏi thật khó nhưng các bạn không nản chí bỏ cuộc mà cố gắng tìm ra đáp án, có rất nhiều câu trả lời rất sáng tạo mang lại không khí vui tươi cho cả lớp. Nếu bạn ở đây, bạn sẽ thấy những cái nhăn mày suy nghĩ, những phút thất thần hay những lúc hoạt động sôi nổi, có thể đáp án có các bạn chưa đúng nhưng tinh thần của các bạn ấy thì trên cả tuyệt vời!!!! Cùng chúng tôi trải qua những cung bậc cảm xúc 
                                               
  Những phút thần thất đăm chiêu suy nghĩ

  Nào mình cùng suy nghĩ nhé!

  Những khuôn mặt thất thần: "Đáp án là gì vậy ta?"

  Và niềm vui chiến thắng vỡ oà - Cảm xúc không thể nào diễn tả bằng lời
  Những điểm số đầu tiên cho những cố gắng của các bạn
  Ngôn ngữ rất diệu kỳ bởi nó không chỉ là những chữ cái khô khan ghép lại với nhau mà còn được lồng ghép bởi những nhấn nhá của thanh điệu tạo nên chất nhạc cho ngôn ngữ. Chính vì lẽ đó, ngoài việc đoán từ để ôn tập và học thêm các từ mới, thầy còn hướng dẫn các bạn cách đọc chính xác từng thanh điệu, tạo ngữ điệu cho câu hỏi.

  Những ô chữ lần lượt được hé mở

  Thầy hướng dẫn các thành viên cách đọc ngữ điệu chính xác
  "Một trí nhớ tốt không bằng một nét mực mờ", đừng quên ghi chép đầy đủ những từ vựng vào vở nhé! Với nội dung hấp dẫn và logic, mỗi lần ôn tập bạn chỉ cần giở ra xem lại là thuộc bài siêu nhanh đấy.

  Sau 1 phần chơi từ vựng mới có nhiêu đây thôi SurprisedSurprised
  Tại CLB tháng 5 lần này, chúng tôi được đón rất nhiều thành viên đặc biệt. Đầu tiên là bạn Nguyễn Tất Thắng - học viên đạt Học bổng Bán phần Broad Way, ngoài ra còn 1 học viên rất đặc biệt nữa, cô bé này mới học cấp 2 thôi nhưng đã hoàn thành khoá Trung cấp 1 tại Broad Way, thật đáng ngưỡng mộ! Em cũng là một trong những thành viên tham gia rất tích cực, thầy giáo và Ms. Thoa rất tự hào về em. Đúng là tài không đợi tuổi!.
  Bé hạt tiêu mà học siêu giỏi

  Còn đây là cô gái xinh đẹp tài năng của đội xanh lá
  Kết thúc phần 1, Đội Hóng duì - Đội màu đỏ được 30 điểm và Đội Lǜ duì - Đội xanh nước biển được 30 điểm - cùng dẫn đầu đội thi, Đội Lán duì - Đội xanh lá được 15 điểm, Đội Huáng duì được 10 điểm. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi 1.
  Bạn là Fan của Running man - vậy thì hãy xách dép ngay và chạy đến với chúng tôi. Running man phiên bản Việt đầy lỗi nhưng cũng không kém phần sôi nổi, kịch tính đang tới gần...

  Bạn sẵn sàng running man cùng cô gái xinh đẹp này chứ???

  Những thành viên Running man đầu tiên
  Để trở thành Running man hoàn hảo của CLB tiếng Trung, các bạn cần hội đủ nhiều yếu tố: Có hiểu biết rộng, nhanh chân và cả nhanh tay nữa. Nghe đã thấy khó khăn rồi đấy - nhưng thử thách luôn mang lại sức hấp dẫn quyến rũ cho các thành viên Running man đấy. Xem chúng tớ đây
  Đề vừa mở là thầy trò đã rơi vào trạng thái đăm chiêu suy nghĩ

  Nhanh tay viết đáp án

  Chúng tôi là những Running man phiên bản Việt đầy lỗi nhưng cũng đầy lửa, chúng tôi đang tới đây
  Và bây giờ thì "vẽ rồng đất" nào
   
  Bạn có cảm nhận được sức nóng ở đây không? Chúng tôi thì đã bốc hoả rồi WinkWink 
  Giờ thì đến phần chấm điểm nhé! Xem ra các bạn ấy cũng siêu lắm đấy. Bảng phụ đã được điền đầy đáp án của các bạn. Ngoài ra còn có những màn suy luận kiểu không biết bơi lội là gì thì kết hợp giữa bơi + nhà thành nhà bơi - thiệt tình.

  Giáo viên cũng phải bật cười

  Cả lớp đều cười nghiêng ngả|
  Kết quả đã đến rồi đây: Đội Hóng duì - Đội đỏ được 90 điểm - dẫn đầu với 110 điểm, Đội Lǜ duì - Đội xanh nước biển được 60 điểm, Đội Lán duì - Đội xanh lá được 90 điểm, Đội Huáng duì được 90 điểm. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi 2. Cũng đừng quên ghi chú lại những từ vựng đã học được hôm nay nhé!

  Chăm chỉ góp nhặt chặt bị nào
  Âm nhạc luôn mang chúng ta lại gần với nhau hơn bao giờ hết, âm nhạc gắn kết mọi người, âm nhạc truyền cảm hứng và âm nhạc mang lại những thử thách tuyệt vời. Cũng thử tài âm nhạc với CLB để chinh phục Âm nhạc Trung Hoa với những âm hưởng tuyệt đẹp qua phần thi: "Thử tài âm nhạc". Các bạn sẽ nghe online 1 bài hát và điền các từ còn thiếu để hoàn chỉnh bài hát đó.

  Karaoke nghe nhạc ngay tại đây


  ĐểCác bạn học viên đã có những giờ phút vô cùng vui vẻ cùn


  g với nhau
   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ