»  TIN TỨC SỰ KIỆN

Câu lạc bộ Tiếng Trung TTNN Broad Way

  Với mục đích xây dựng môi trường học tiếng Trung để phát triển kĩ năng giao tiếp cho học viên của Trung tâm và tất cả người học tiếng Trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Trung hàng tháng với những chủ đề thiết thực nhằm tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Trung làm công cụ giao tiếp.
    
             Trong thời buổi hội nhập ngày nay, tiếng Anh được coi như là một ngôn ngữ quốc tế được hầu hết các bạn trẻ sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, khi hầu hết mọi sinh viên ra trường đều đã trang bị một vốn tiếng Anh cho mình thì việc biết thêm một ngoại ngữ thứ hai sẽ làm cho bạn vượt trội hơn hẳn những ứng cử viên khác, đặc biệt là khi tuyển dụng vào các công ty nước ngoài tại Việt Nam hoặc có thêm cơ hội được làm việc ở nước sở tại.Vì vậy ngoài tiếng Anh thì xu hướng của sinh viên hiện nay là học thêm một ngoại ngữ nữa và ngôn ngữ được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến tiếng Trung.

             Từ nhiều năm qua,Việt Nam luôn là đối tác thương mại lớn thứ hai trong ASEAN của Trung Quốc, chỉ đứng sau Indonesia. Vì vậy Tiếng Trung sẽ là một lựa chọn sáng suốt để các bạn trẻ có thể nắm bắt được các cơ hội việc làm cho mình.

              Tuy nhiên, để có thể học tốt Tiếng Trung nói riêng và ngôn ngữ khác nói chung, một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với người học chính là môi trường để thực hành giao tiếp một cách thường xuyên và liên tục. Với mục đích đó, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Trung miễn phí hàng tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đam mê tiếng Trung có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Trung làm công cụ giao tiếp. 
                                               
                                                MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM GIA CLB TIẾNG TRUNG TẠI TTNN BROAD WAY
                     Ra đời vào tháng 01/2015, CLB tiếng Trung TTNN Broad Way tự hào là câu lạc bộ đầu tiên có giáo viên người bản xứ làm chủ nhiệm, được tổ chức định kỳ hàng tháng. Các thành viên Câu Lạc Bộ không chỉ được miễn phí tham gia vào một sân chơi lành mạnh, sôi nổi mà còn được mở rộng cơ hội giao lưu gặp gỡ và kết bạn.

   

             Tại mỗi buổi tổ chức, các bạn sẽ được tìm hiểu và thoải mái nói về các đề tài như: văn hóa, ẩm thực, trang phục truyền thống, các thói quen, cách ứng xử, phim ảnh, ca nhạc, các ngôi sao thần tượng,... thỉnh thoảng sẽ được tổ chức đi các địa điểm du lịch như Hội An, các quán cafe trên địa bàn thành phố để có cơ hội cọ xát và thực hành giao tiếp Tiếng Trung theo từng chủ đề.   Bên cạnh đó, Broad Way còn tạo điều kiện để các bạn tham gia các hoạt động xã hội như đi từ thiện ở các vùng cao, tổ chức quyên góp giúp trẻ em nghèo, khó khăn.


   

    Ý kiến đóng góp của học viên sau khi tham gia CLB Tiếng Trung tại TTNN Broad Way         
   Bất kể các bạn là ai, từ học sinh, sinh viên hay người đi làm, nếu yêu thích Trung Quốc và văn hóa của họ, hãy đến với chúng tôi. Nếu bạn e ngại vì chưa hề biết gì về tiếng Trung? Đừng lo lắng về điều đó, chủ nhiệm cùng các thành viên của chúng tôi rất nhiệt tình và thân thiện, họ sẽ cùng bạn đi đến từ những bậc thang thấp nhất. Bạn chỉ cần yêu và đến với CLB thôi, còn những việc khác hãy cứ để chúng tôi lo, bạn nhé!Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy mau nhanh chân đăng ký để có ngay thẻ thành viên tham gia miễn phí Câu Lạc Bộ Tiếng Trung cho mình nào!

  Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn tại đây đấy!
  Đăng kí tại đây nhé: http://goo.gl/forms/k08XDZX3Z5 
  CLB: 
  https://www.facebook.com/groups/398217457032666/?fref=ts

  Nhanh chân đăng kí cho mình một suất làm thành viên câu lạc bộ thôi nào!

  --------------------------------------------------------------------------

   

  [http://broadway.edu.vn/] TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY
          Là một trong những Trung tâm ngoại ngữ uy tín hàng đầu hiện nay tại thành phố Đà Nẵng. Với chất lượng giảng dạy đảm bảo cùng đội ngũ giáo viên năng động đầy tâm huyết với nghề sẽ luôn đồng hành cùng bạn chinh phục mọi ngôn ngữ. Trung tâm đã, đang và sẽ luôn là một trong những điểm đến quen thuộc, đáng tin cậy của tấc cả các bạn có niềm đam mê và có nhu cầu với ngoại ngữ trên địa bàn thành phố.

  Sau 6 năm ra đời, hiện nay trung tâm đã hoàn thiện các chương trình giảng dạy về Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn với chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra ở tấc cả các khóa học với chi phí phù hợp cho tấc cả mọi người.
  Liên tục  mở các lớp chiêu sinh hàng tháng để các bạn có thể tham gia theo học ở tấc cả các khóa học theo nhu cầu. Bên cạnh đó, khi đến trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn tận tâm và nhiệt tình về lộ trình học khoa học nhất để có thể đạt được mục tiêu của mình.

  -------------------------------------------------------------------------------------------------

  CÁC KHÓA TIẾNG TRUNG
  - Trung sơ cấp , Trung Trung cấp, Trung nâng cao
  - Trung giao tiếp
    + Giao tiếp Tổng quát
    + Giao tiếp chuyên ngành Nhà hàng-Khách sạn-Du lịch
  - Luyện thi bằng A, B, C; TOCFL 1-6; HSK 1-6

  FB: https://www.facebook.com/pages/H%E1%BB%8Dc-Ti%E1%BA%BFng-Trung-Th%E1%BA%ADt-D%E1%BB%85/1585313761684207?ref=hl

  CLB: https://www.facebook.com/groups/398217457032666/?fref=ts

  ------------------------------------------------------------------------------------------------

   

  Khai giảng các khóa TIẾNG TRUNG - Tháng 8,9,10
  --- Giảm 10% HP/khóa hoặc 1.900.000/2 khóa bất kỳ----
  - Tiếng Trung Tổng quát Sơ cấp 1, Sơ cấp 2 
  - Tiếng Trung trung cấp 1,2; luyện thi HSK cấp 2-3
  - Tiếng Trung giao tiếp Tổng quát, giao tiếp nhà hàng, khách sạn; du lịch
  - Lịch học linh động Sáng-Chiều-Tối
  Chương trình khuyến mãi
  - Giảm thêm 5% học phí cho nhóm 2 và 10% cho nhóm 4
  - Giảm 30% học phí cho học viên cũ có phiếu ưu đãi của Trung Tâm
  - Cấp chứng nhận sau khóa học
  - Có thể bảo lưu hoặc chuyển lịch học nếu có việc bận

   

   

   

   

   

   


   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ