»  TIN TỨC SỰ KIỆN

Chương trình OFFLINE CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN BROAD WAY với chủ đề ẨM THỰC HÀN QUỐC diễn ra vào tối ngày 10/8/2017

  Chương trình OFFLINE CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN BROAD  WAY với chủ đề ẨM THỰC HÀN QUỐC diễn ra vào tối ngày 10/8 hoàn toàn miễn phí đã tạo nên những kỉ niệm vô cùng thú vị và đặc biệt dành cho các bạn thành viên. Các bạn không chỉ được học làm Kimbap - món ăn truyền thống vô cùng quen thuộc của xứ sở kim chi, mà còn có cơ hội giao lưu với những người bạn mới có cùng tình yêu với văn hóa Hàn Quốc để được trải qua những kỉ niệm khó quên.  Chương trình OFFLINE CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN BROAD WAY nằm trong khuôn khổ các chương trình giao lưu hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn học tiếng Hàn nói riêng và yêu văn hóa Hàn Quốc nói chung. Xuyên suốt chương trình, các bạn sẽ được tham gia những trò chơi vô cùng thú vị và bổ ích. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với các thầy cô từng có thời gian sống, học tập tại Hàn Quốc và những người bạn mới có cùng niềm đam mê với văn hóa xứ sở kim chi. Vừa được chơi vừa được giao lưu học hỏi thì còn gì bằng đúng không? Chương trình OFFLINE CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN BROAD WAY tháng 8 này được diễn ra với với một chủ đề cực kì hấp dẫn - "ẨM THỰC HÀN QUỐC". Và tất nhiên, các hoạt động trong chương trình hứa hẹn sẽ kích thích hoàn toàn giác quan của các bạn.

  Tối ngày 10/8/2017, CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN BROAD WAY đã tổ chức thành công buổi OFFLINE giao lưu về ẨM THỰC HÀN QUỐC. Các bạn được tập làm Kimbap - món ăn truyền thống cực kì quen thuộc của đất nước Hàn Quốc, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, thông qua trò chơi "Vua Kimbap" để tranh giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở Kimbap, các bạn còn được giới thiệu và tìm hiểu về nền văn hóa ẩm thực phong phú vào hàng bậc nhất trên thế giới của xứ sở kim chi. Qua sự chia sẽ của thầy cô giao - những người từng có thời gian gắn bó với đất nước Hàn Quốc, các thành viên câu lạc bộ thực sự đã được trải nghiệm một chuyến du lịch ẩm thực có một không hai, và đã hoàn toàn bị chinh phục. Ngoài ra, các hoạt động giao lưu nhằm gắn kết thành viên và hỗ trợ phát triển kĩ năng cũng được chú trọng. Các trò chơi được diễn ra vô cùng sổ nổi và hào hứng, như "Đuổi hình bắt chữ", "Thi ăn nhanh"... đã tạo nên một không khí vô cùng hứng thú cho các thành viên, vừa giúp các bạn làm quen kết bạn vừa tăng khả năng phản xạ giao tiếp. 

  Quá trình trải nghiệm và trau dồi kĩ năng được lồng ghép khéo léo thông qua các trò chơi, những cuộc trò chuyện một cách rất tự nhiên. Do vậy, chương trình diễn ra hết sức gần gũi, vui vẻ và không hề tồn tại những áp lực, căng thẳng giống như khi các bạn phải đến lớp trả bài trước giáo viên và bạn bè. BROAD WAY tin rằng, cách học này thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc các bạn chỉ ngồi vào bàn, cắm cúi vào sách vở, thuộc làu làu lý thuyết nhưng lại không thể áp dụng trực tiếp vào thực tiễn trong đời sống sinh hoạt nếu các bạn muốn làm việc cùng người Hàn Quốc. 

  CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN BROAD WAY thường xuyên tổ chức những chương trình OFFLINE với ý nghĩa tương tự. Với hi vọng có thể xây dựng một kênh trao đổi kiến thức và trải nghiệm bổ ích dành cho tát cả các bạn yêu tiếng Hàn, CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN BROAD WAY nói riêng và BROAD WAY nói chung luôn cố gắng mang đến cho các bạn cơ hội và thực tế thiết thực nhất. Để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình của CÂU LẠC BỘ TIẾNG HÀN, các bạn có thể theo dõi Fanpage http://www.facebook.com/hoctienghantaidanang hoặc website của NGOẠI NGỮ BROAD WAY http://www.broadway.edu.vn

  Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia chương trình. Sự ủng hộ của các bạn là động lực vô cùng to lớn để BROAD WAY có thể tổ chức nhiều hơn những chương trình bổ ích và thú vị như thế này để gửi đến các bạn!

  Dưới đây là những hình ảnh của buổi OFFLINE, mời các bạn cùng xem qua.


   »  Các bản tin khác
  »HAPPY NEW YEAR 2016  (10-08-2017)

  Vị trí bản đồ