»  TIN TỨC SỰ KIỆN

CLB TIẾNG TRUNG - TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY - "PHỤ NỮ THÍCH GÌ?"

  Ngày Quốc tế phụ nữ 20.10 sắp đến, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad way kính chúc các chị em Phụ nữ ngày 20/10 thạt vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều hoa và quà từ những người thân thương nhất của mình!
  Hòa chung không khí hứng khởi chào đón dịp đặc biệt tôn vinh người phụ nữ của xã hội, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad way tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Trung với chủ đề "Phụ nữ thích gì?" tạo cho các học viên đang theo học các khóa tiếng Trung của Trung tâm có một khoảng thời gian thật tuyệt vời bên nhau, giao lưu, học hỏi và đặc biệt là được chia sẻ những tình cảm với những người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời họ cùng giáo viên bản xứ.
  Nhộn nhịp ngay từ lúc 7h tối ngày 18/10/2016, các học viên của các lớp tiếng Trung đã bắt đầu rạo rực, háo hức cùng chương trình sinh hoạt. Họ vui vẻ nói chuyện, thử tài đoán chuyện xem chương trình gì sẽ xảy ra vào tối nay, hay cũng có bạn thích chí với trí tưởng tượng khung chương trình thật đặc sắc của mình! Đúng 7h30 tất cả các thành viên đến với không gian sinh hoạt và lựa chọn vị trí ngồi thích hợp để cùng chào đón phần mở màn chương trình!
                                                                
                                                                
  Những giờ phút đầu tiên, các thành viên CLB tập trung và chăm chú lắng nghe cô giáo giới thiệu về ngày Quốc tế phụ nữ tại Việt Nam, ngay sau đó các bạn đến với phần chào đón giáo viên bản xứ cùng tham dự với chương trình sinh hoạt. Năm nay, không khí CLB khởi sắc hơn với phần trò chuyện ngắn gọn nhưng vô cùng ấn tượng của thầy giáo ngay từ phần đầu chương trình.
                                                               
  Ở phần tiếp theo, các thành viên được ban chủ nhiệm CLB chuẩn bị cho những dụng cụ cần thiết để bước đến với trò chơi ô chữ, ở phần chơi này, với sự hoạt náo, vui vẻ của 2 giáo viên, các thành viên như được tiếp thêm nguồn vui và hăng hái gia nhập phần chơi với tinh thần hứng khởi nhất.
                                                              
                                                              
  Không gian sinh hoạt lắng đọng hơn khi các bạn được đến với phần trò chuyện nhóm nhỏ với chủ đề "Phụ nữ thích gì?", không gian như rôm rả hơn với những lời trao đổi qua lại giữa giáo viên và các thành viên với nhau. Họ cùng suy nghĩ, đưa ra những ý kiến cá nhân rồi sau đó được tích hợp lại thành kết quả chung của một nhóm và trình bày trước tất cả mọi người. Các giáo viên vô cùng bất ngờ với các câu trả lời tiếng Trung rất ấn tượng, sáng tạo và độc đáo của các bạn!
                                                             
                                                             
                                                             
                                                             
  Tiếp nhận những câu trả lời ấn tượng của các bạn, vị thầy giáo đến từ nước Trung Quốc cũng đã có phần giao lưu về câu hỏi cũng như chủ đề ngoại khoá của chương trình "Phụ nữ thích gì?". Các thành viên CLB được một trận cười sảng khoái khi được nghe những chia sẻ rất chân thành nhưng cũng mang phần hài hước của thầy. Nét văn hoá của người Phụ nữ Châu Á đặc biệt qua các câu chuyện ở các thời kỳ, tuy mỗi giai đoạn khác nhau là vậy, nhưng đối với người Việt Nam họ vẫn luôn tôn kính người phụ nữ như một nửa của cả thế giới!
                                                             
                                                             
  Ở phần cuối chương trình sinh hoạt, các bạn được thể hiện sự am hiểu của mình về chủ đề phụ nữ. Các bạn tự tin chia sẻ những quan điểm cá nhân và những ý kiến bản thân xoay quanh câu hỏi "Phụ nữ thích gì?". Kết thúc chương trình, các bạn nữ được nhận những tấm thiệp xinh xắn cùng những câu chúc ý nghĩa đến từ Trung tâm. Một phần quà đặc biệt đã được thầy giáo trao tặng cho nhóm có những ý tưởng, phần thể hiện xuất sắc nhất trong tối sinh hoạt.
                                                            
                                                            
                                                            
  Kết thúc chương trình sinh hoạt CLB tiếng Trung, các thành viên cùng nhau lưu lại những tấm hình lưu niệm cùng các giáo viên.
  Một lần nữa Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way kính gửi đến các Mẹ, các cô, các bạn nữ trung tâm một ngày 20/10 trọn vẹn ý nghĩa. Chúc các bạn hoàn thành các khoá học của mình tại Trung tâm thật tốt!

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ