»  TIN TỨC SỰ KIỆN

CÙNG BROAD WAY GENIUS FOR KIDS CLUB DẠO VÒNG QUANH THẾ GIỚI

  Buổi sinh hoạt thứ ba của câu lạc bộ BROAD WAY GENIUS FOR KIDS CLUB đã diễn ra vào tối thứ 6 vừa rồi với chủ đề "LET'S GO AROUND THE WORLD". Trong không khí sôi nổi của toàn thành phố chuẩn bị chào đón Hội nghị cấp cao APEC 2017, các học viên nhí của chúng ta đã có một buổi sinh hoạt vô cùng thiết thực và ý nghĩa, cùng tim hiểu về ý nghĩa của 21 lá quốc kì đến từ các quốc gia thành viên APEC, đồng thời, được thử tài vẽ và tô màu nên lá quốc kì mà mình yêu thích nhất.  Bố mẹ và các bé yêu quý!

  Câu Lạc Bộ Sáng tạo, Kỹ năng mềm và Thực hành tiếng Anh thiếu Nhi BROAD WAY GENIUS FOR KIDS CLUB đã sinh hoạt đến buổi sinh hoạt thứ ba, được tổ chức vào tối thứ Sáu, ngày 03/11/2017, với chủ đề "LET'S GO AROUND THE WORLD". Trong buổi sinh hoạt này, các bé đã được dạo quanh thế giới một vòng thật nhanh, hạ cánh xuống Hội nghị Cấp cao APEC 2017 và tìm hiểu về 21 lá quốc kì của các nước thành viên thuộc khối APEC. Buổi sinh hoạt thực sự đã bùng nổ với hàng loạt câu hỏi đến từ các bé, khiến các cô cảm thấy hệt như mình đang rơi vào chương trình mười vạn câu hỏi vì sao vậy ạ.

   APEC là gì vậy?

   Tại sao cờ Việt Nam có ngôi sao năm cánh?

   Có bạn nào biết chiếc lá ở quốc kỳ Canada là lá gì không?

   Nhìn vào hình ảnh này, các con hãy cho cô biết Việt Nam chúng ta gia nhập khối APEC vào năm nào?


  Và dĩ nhiên, các bé còn liên tục giơ tay kể cho cô nghe nhiều điều bé biết:

   APEC là tụi con được nghỉ học đó cô

   Ngày mai ông Donald Trump đến Đà Nẵng nè cô

   Ba con phải đi họp để chuẩn bị cho APEC miết đó cô

   "thương" trong ý nghĩa ngôi sao năm cánh là "thương binh" mà cô...

  Chính nhờ sự nhiệt tình và vui vẻ của các bé, hôm nay đã có một buổi sinh hoạt câu lạc bộ vô cùng bổ ích và đầy tiếng cười. Cuối buổi sinh hoạt, các con còn được cô thưởng bánh, kẹo và được mang lá cờ yêu thích của mình về nhà khoe với ba mẹ nữa đấy nhé! BROAD WAY cảm ơn các ba mẹ đã không quản trời mưa và se lạnh, đã chu đáo đón đưa các bé đến trung tâm đúng giờ để tham gia CLB đông đủ. BROAD WAY và các con yêu các ba mẹ nhiều.

  BROAD WAY cũng xin nhắn gửi đến bố mẹ ạ, đi sinh hoạt cùng BROAD WAY GENIUS FOR KIDS CLUB, các bé nhớ mang theo màu vẽ, bút chì nha, vì chúng ta luôn có các hoạt động sáng tạo, mindmap thú vị cần màu sắc đó 

  Còn bây giờ, chúng ta xem qua những hình ảnh đáng yêu của các bé trong buổi sinh hoạt tối thứ Sáu vừa rồi nha!  Thật là tuyệt phải không nào!!! Chúng ta hãy cùng đón chờ chủ đề tiếp theo của buổi sinh hoạt thứ Tư (10/11/2017) và tham gia tiếp nhé!

   »  Các bản tin khác
  »FUN WAY TO LEARN ENGLISH  (07-11-2017)

  Vị trí bản đồ