»  TIN TỨC SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ASK ME ANYTHING ĐÀ NẴNG

  CƠ HỘI THỰC HÀNH NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ Tiếng Anh - Trung - Nhật - Hàn - Ngại gì không thử ?????

  Lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức ASK ME ANYTHING ĐÀ NẴNG với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội thực hành Ngoại ngữ và giúp đỡ bạn bè Quốc tế. Hàng tuần, các thành viên thường tập trung tại khu vực dưới chân cầu Rồng, đường Bạch Đằng, nơi có rất nhiều khách du lịch tới tham quan, cùng tấm biển với những dòng chữ rất đơn giản:
  - Ask me anything: directions, places, history, culture,.. (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì: chỉ đường, những điểm ăn chơi, lịch sử, văn hóa,.. - của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung)
  - We are here to help! (Chúng tôi ở đây để giúp các bạn)
  - We speak English, Janpanese, Chinese, Korean, ...vv (Chúng tôi nói được tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn,..)
  - Free/No charge! (Tất cả đều miễn phí)
  ----------------------------------------------
  Hoạt động AMA như sau:
  - Thời gian: 16:30 - 18:00 thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần (các bạn tập trung lúc 16h tại Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - 234 Ngũ Hành Sơn, sau đó sẽ di chuyển cùng các bạn đến địa điểm).
  - Địa điểm: chân cầu Rồng, đường Bạch Đằng, Đà Nẵng
  Để tham gia AMA rất đơn giản, bạn biết ít nhất 1 ngoại ngữ, tự tin giao tiếp, có am hiểu về văn hóa - lịch sử hoặc những thông tin hữu ích khác là được. Tất cả mọi người đều được chào đón, không yêu cầu một khoản chi phí nào, chỉ cần cho chúng mình biết bạn là ai, vậy là đủ. ;)
  Các bạn vui lòng cập nhật thông tin qua Fanpage của ASK ME ANYTHING ĐÀ NẴNG tại đây: https://www.facebook.com/askmeanythingdanang/
  Đăng ký thành viên tại link này nhé:

   

  Chúc các bạn thành công !!
   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ