»  TIN TỨC SỰ KIỆN

DU HỌC TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ MỸ - CƠ HỘI TRÚNG HỌC BỔNG CÓ GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 50% HỌC PHÍ

  IEF là tổ chức hoạt động dưới sự bảo trợ của Đại học Amerstate, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại Hoa Kỳ từ năm 2006. IEF có tổng cộng 15 trường THCS - THPT từ lớp 6-12 với 04 kí túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi tại hai thành phố: Milwaukee và Racine thuộc bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, IEF còn liên kết với 03 trường Đại học, 06 trường Cao Đẳng, chương trình ESL tại Bang Wisconsin, Mỹ.   Các trường trung học đối tác của IEF bao gồm: 
           - Martin Luther High School
           - Lake Country Lutheran High School
           - Milwaukee Lutheran High School
           - Racine Lutheran High School
           - St. John's Northwestern Military Academy
           - St. Catherine's High School
           - Racine Christian Middle School
           - Concordia Lutheran High School
           - Bishop Dwenger High School
           - Bishop Luers High School
           - Blackhawk High School
           - Canterbury High School
           - Horizon Christian Academy.
           - St. Thomas More High School
     
  Trong chương trình tuyển sinh học kì mùa xuân đến, IEF tập trung cho hệ trung học từ lớp 6 đến lớp 12. Thời gian cấp I20 từ 3-5 ngày làm việc. Hiện nay các trường trung học đang có học bổng cho các bạn đăng kí trong học kỳ mùa xuân này, học bổng có giá trị lên đến 50% học phí.


  Trường  Martin Luther (9-12)

  Trường thành lập vào năm 1967, với mục tiêu hỗ trợ học sinh ôn luyện thi đại học cùng  với nhiều chương trình học thuật và nghệ thuật đa dạng. Các chương trình học thuật chú trọng vào các kỹ năng căn bản như: nói, viết, đọc giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề cần thiết khi vào học đại học và phát triển năng lực suy nghĩ sáng tạo, đặt trọng tâm vào các chương trình giảng dạy mỹ thuật và âm nhạc phong phú đa dạng. Với tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và phù hợp với nhu cầu của xã hội trên toàn thế giới, hiện nay trường đang hỗ trợ giảng dạy cho các học sinh của 12 quốc gia khác nhau trên thế giới.


  Trường St. Catherine’s  (6-12)

  >>>> Xem ngay  Thông tin học bổng trường St. Catherine's để biết thêm thông tin về học bổng và trường

  Trường St.Catherine’s là trường trung học tư thục nằm ở thành phố Racine bang Wisconsin. Trường được thành lập vào năm 1864 có truyền thống chất lượng về giáo dục và đào tạo lâu đời. Trường đào tạo các học sinh từ lớp 6 – lớp 12 trong đó chương trình đào tạo nằm trong khối lớp 6 – lớp 8 được thiết kế phát triển tinh thần để các bạn học sinh có những kiến thức vững chắc để chuẩn bị chuyển cấp lên bậc PHTH  đồng thời giúp học sinh thích nghi với môi trường học tập trong những năm tiếp theo. Với tiêu chí không ngừng nỗ lực nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo để học sinh được sử dụng những cơ sở, các trang thiết bị và phương pháp học tiên tiến nhất.


  Trường St. Thomas More (9-12)
  Trường St. Thomas More là trường tư thục công giáo nằm ở thành phố Milwaukee. Với mong muốn mang đến cho học sinh một nền giáo dục tiên tiến và chất lượng. Trường cung cấp 12 khóa học xếp lớp nâng cao, 20 đội thể thao, 15 lớp mỹ thuật và 24 câu lạc bộ. Với tiêu chí truyền cảm hứng cho học sinh và cung cấp một nền giáo dục tốt nhất trước khi vào đại học. Bắt nguồn từ đức tin, cộng đồng nhà trường thể hiện các nguyên tắc của môn đệ Kitô giáo và sự xuất sắc học thuật.


   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ