»  TIN TỨC SỰ KIỆN

GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG BROAD WAY VỚI "VŨ HỘI ĐÊM NOEL 2017"

  Giáng sinh này, Broad Way có điều gì hấp dẫn đang chờ đón các bé? Một bữa tiệc âm nhạc với những màn phô diễn tài năng hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị? Một màn giao lưu đặc biệt với những nhân vật chỉ có trong cổ tích? Một trải nghiệm thực tế bổ ích và còn được mang nhiều phần quà đáng yêu về tặng người thân? Tất cả những điều tuyệt vời đó sẽ xuất hiện trong "VŨ HỘI ĐÊM NOEL 2017" mà Broad Way dành riêng tặng cho các học viên nhí của mình. Đừng bỏ lỡ!
   MỪNG GIÁNG SINH - CHÀO NĂM MỚI 2018 

   VŨ HỘI ĐÊM NOEL 

   MỘT MÓN QUÀ GIÁNG SINH ĐẦY BẤT NGỜ DÀNH CHO BÉ

   Sự kiện được chờ đón nhất mùa Giáng Sinh và Năm Mới này. Bố mẹ và các bé đã sẵn sàng bùng nổ cùng Broad Way chưa nào?

   Với hi vọng mang đến những kỉ niệm thật đẹp cho các học viên nhí vào thời khắc giao mùa đầy ý nghĩa, tạo cơ hội để các bé thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự tự tin và tài năng của mình, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình  "VŨ HỘI ĐÊM NOEL" 

   Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1, số 234 Ngũ Hành Sơn.

   Nội dung chương trình vô cùng hấp dẫn:
  + Các bé sẽ cùng giao lưu với Ông Già Noel và Công Chúa Tuyết bằng những màn hỏi đáp hóm hỉnh và thú vị.
  + Tham gia và Thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc qua phần thi năng khiếu (hát, nhảy hoặc diễn kịch) bằng Tiếng Anh và tranh giải "Nhất, Nhì, Ba". Kết quả sẽ được công bố vào ngày 31/01/2018 trên fanpage Broad Way for Kids.
  +Làm thiệp Handmade và Vẽ tranh Giáng sinh, các bé sẽ được tự tay làm thiệp, viết lời chúc, vẽ tranh và mang về tặng bạn bè cùng người thân.

  ĐẶC BIỆT là những phần quà vô cùng hấp dẫn từ ông già NOEL dành cho các bé. Ba mẹ đăng ký nhận quà cho bé tại đây nhé: http://bit.ly/2AEEj0j hoặc LIKE, SHARE bài viết được đăng trên Fanpage Broad Way For Kids. ở chế độ công khai và COMMENT Tên + Lớp của bé ngày dưới bài viết đó.

   Giáng sinh này, hãy cùng Broad Way tạo nên những trải nghiệm xinh xắn và ý nghĩa nhé bố mẹ và các bé ơi!

   »  Các bản tin khác
  »FUN WAY TO LEARN ENGLISH  (16-12-2017)

  Vị trí bản đồ