»  TIN TỨC SỰ KIỆN

HALLOWEEN PARTY 2017 - CHUẨN BỊ BÙNG NỔ CÙNG BỮA TIỆC HÓA TRANG HOÀNH TRÁNG VỚI CHỦ ĐỀ "TRICK or TREAT"

  Không khí Halloween đã tràn về khắp nơi trên thế giới. Hòa chung trong không khí ấy, BROAD WAY đã lên ý tưởng xây dựng một chương trình đặc biệt với mong muốn đưa các bé đến gần hơn với nền văn hóa đậm bản chất phương Tây, đó chính là chương trình HALLOWEEN PARTY 2017 với chủ đề "TRICK or TREAT". Thuộc khuôn khổ hoạt động của câu lạc bộ BROAD WAY GENIUS FOR KIDS, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị, kì bí đậm chất Halloween cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn.  Bố mẹ và các bé yêu quý!

  Tháng Mười này, BROAD WAY mang đến cho các bé một chuỗi những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích. Nằm trong số đó là chương trình lễ hội chào tạm biệt tháng Mười, nằm trong khuôn khổ của câu lạc bộ BROAD WAY GENIUS FOR KIDS - HALLOWEEN PARTY 2017 với chủ đề "TRICK ỏ TREAT". Đây là chương trình đặc biệt chào đón một mùa Halloween nữa lại về, bao gồm rất nhiều hoạt động hấp dẫn hứa hẹn sẽ tạo cảm hứng bùng nổ cho tất cả các bé. Đồng thời, bên cạnh những phần quà cho các bé khi tham gia chương trình, những phần trình diễn, hóa trang, chơi trò chơi ấn tượng nhất sẽ nhận được phần quà có một không hai do BROAD WAY kì công chuẩn bị.

  Vậy, cụ thể thì HALLOWEEN PARTY 2017 có gì hấp dẫn?

   Tỏa sáng tại lễ hội hóa trang đa màu sắc (trung tâm có màu, cọ vẽ và một số đạo cụ hóa trang; tuy nhiên, các con hãy hóa trang thật sáng tạo tại nhà trước khi đến lễ hội nhé). 
   Tham quan nhà ma và rạp chiếu phim phong cách Halloween.
   Gom thật nhiều kẹo cùng trò chơi "TRICK or TREAT" (cho kẹo hay bị ghẹo).
   Học cách làm mặt nạ Halloween đơn giản.
   Cùng Broad Way lạc vào thế giới của các phù thủy, monsters, supermen và zombies kì thú.
   Lắc lư theo điệu nhạc và trải nghiệm văn hóa Halloween đậm chất Âu Mỹ.

  Cách thức đăng kí hết sức đơn giản:

   Đối tượng: Tất cả các học viên thiếu nhi tại Broad Way
   Thời gian tổ chức: 19h30 - 21h00 thứ Sáu ngày 27/10/2017
   Địa điểm tổ chức: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 (Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng)
   ĐĂNG KÝ THAM GIA bằng cách like Fanpage Broad Way for Kids, share bài thông báo đã được đăng trên Fanpage ở chế độ công khai và để lại bình luận “Họ và tên - Lớp đang theo học tại Broad Way” của bé.
   Hạn cuối đăng ký: 19h00 thứ Năm ngày 26/10/2017


  Mọi thông tin liên lạc giữa Phụ huynh và trung tâm, bố mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp PHÒNG GHI DANH - Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way Cơ sở 1 - 234 Ngũ Hành Sơn hoặc hotline: 02363.911.999 – 01243.911.999

  Bố mẹ hãy cùng các bé lên kế hoạch hóa trang thật ấn tượng để tham gia bữa tiệc Halloween cùng BROAD WAY nha!

   »  Các bản tin khác
  »FUN WAY TO LEARN ENGLISH  (24-10-2017)

  Vị trí bản đồ