»  TIN TỨC SỰ KIỆN

HAPPY MID - AUTUMN FESTIVAL 2017

  Một mùa Trung thu nữa lại về trên khắp mọi nẻo đường. Người lớn trẻ con cùng một niềm háo hức, chờ đón ngày đặc biệt trong một năm khi Mặt Trăng tròn, sáng, và đẹp nhất, để được quầy quần bên gia đình, gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhau và cầu mong những điều an lành ở tương lai phía trước. Những ngày này, đại gia đình BROAD WAY càng thêm vui vẻ và náo nhiệt, khi không khí Trung thu dường như đã tràn về, ẩn mình trong từng ánh mắt nụ cười của các thầy cô giáo, các chị nhân viên và đặc biệt là các bạn học viên đáng yêu.

  Mùa Trung thu này, tại gia đình Broad Way, không khí như thêm đậm đà hương vị. Lồng đèn và bánh Trung thu, khúc ca rước đèn và những gương mặt rạng rỡ. Tết Trung thu năm nay, các bạn học viên Broad Way cũng như con em của các thầy cô giáo, con em của các chị nhân viên trung tâm sẽ lại được ngắm ông trăng tròn, vui chơi nhảy múa hát hò bên gia đình, bạn bè và người thân, gặp chị Hằng, chú Cuội để tạm biệt hẳn mùa hè, tiếp tục một năm học đầy niềm vui với nhiều dự định phía trước.
  Nhân dịp này TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY kính chúc các thầy giáo cô giáo, chúc tập thể anh chị em nhân viên đồng nghiệp, các bạn trợ giảng, cộng tác viên có một mùa Trung thu vui vẻ, đoàn viên. Chúc các bạn học viên nhiều sức khỏe, học giỏi, luôn nhiều tin yêu vào cuộc sống và cố gắng mỗi ngày. Chúc các cháu học viên thiếu nhi luôn đáng yêu, học ngoan, lanh lợi, thường xuyên giúp đỡ bố mẹ, làm được nhiều việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, để cho bạn bè luôn yêu mến và nể trọng, để thầy cô và bố mẹ luôn yên tâm và tự hào!  Trung thu là Tết đoàn viên, từ xưa đến nay, đi đâu cũng vậy, cho dù ở cách xa nhau hàng ngàn cây số, mỗi người đều mong tìm về bên gia đình và những người thân yêu trong dịp Trung thu này. BROAD WAY tin rằng, tình cảm gia đình luôn thật đáng quý. Thế nên, trong bất kì hoạt động hay chương trình học nào, BROAD WAY cũng mong muốn quý thầy cô, các bạn trợ giảng, anh chị em đồng nghiệp, quý phụ huynh và các bạn học viên đều tựa như một gia đình, cùng giúp đỡ, hỗ trợ và cổ vũ nhau thành công hơn trong tương lai.  Một lần nữa, BROAD WAY xin kính chúc đại gia đình của chúng ta một mùa Trung thu đoàn viên, vui vẻ và thật hạnh phúc!

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ