»  TIN TỨC SỰ KIỆN

HAPPY TEACHER'S DAY 20/11 _ SẮC MÀU THANH ÂM TẠI BROADWAY

  Hòa trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tối thứ Hai vừa qua, đại gia đình BROAD WAY đã có những phút giây vô cùng vui vẻ và đầm ấm bên nhau. HAPPY TEACHER'S DAY _ là dịp để mọi người cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp và tôn vinh nghề giáo. Trong khuôn khổ chương trình thường niên “MISS BROAD WAY 2018” đã diễn ra hết sức thành công, với sự tỏa sáng của sắc đẹp và tài năng.  Tháng 11. Đầu đông. Tiết trời hơi hơi se lạnh, thi thoảng vẫn còn những cơn nắng vàng dịu nhẹ hanh hao từ cuối thu. Tháng 11, lòng ta hao hao, xốn xang khi nghĩ về một ngày đặc biệt quan trọng đối với mỗi người, nhất là với lứa tuổi học trò _ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Thầy cô! Hai tiếng thân quen mà thiêng liêng biết mấy. Đó là những người ngày ngày thầm lặng hi sinh, cần mẫn từng trang giáo án, giúp chúng ta có những bài học hay và ý nghĩa. Sự nhiệt huyết và hi sinh của thầy cô mãi mãi là những điều đáng trân quý, để hiện tại và sau này, những ai đã và đang trải qua quãng đời học trò luôn ghi nhớ, trân trọng và tôn vinh.
  Vậy đó, biết bao tấm lòng ấm áp của những người làm nghề giáo đã truyền cảm hứng cho học trò của mình? Làm gì có giới hạn cho những yêu thương. Mong rằng những trái tim nhiệt huyết của các thầy cô sẽ mãi đập cùng niềm vui cũng như nỗi buồn của trò. Để chúng thăng hoa, tạo nên những nhân cách cao cả cho cuộc đời.

  Với những ý nghĩa đặc biệt ấy, tối hôm qua, thứ 2, ngày 19/11,Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế BROAD WAY đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng bên các thầy cô hiện đang giảng dạy tại Trung tâm và các bạn đồng nghiệp ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, tạo nên những phút giây đầy ý nghĩa và vui vẻ bên nhau. Bữa tiệc là cơ hội để mọi người được gần nhau hơn, cùng trò chuyện vui vẻ, cùng chia sẻ cảm xúc và tham gia những trò chơi đồng đội thú vị.

  Đặc biệt, với chương trình thường niên - MISS BROAD WAY 2018, nơi quy tụ những bông hồng vô cùng xinh đẹp và tài năng của Trung tâm. Sự tỏa sáng của các cô và các bạn đồng nghiệp có lẽ chính là điểm sáng rực rỡ nhất trong bữa tiệc lần này. 

  Đây có thể xem là món quà mà BROAD WAY dành tặng đến thầy cô vì thời gian gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Trung tâm thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, BROAD WAY xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy giáo cô giáo, hi vọng rằng, bây giờ và mãi về sau, quý thầy cô giáo sẽ luôn là những người bạn đồng hành không thể thiếu và cùng với Trung tâm xây dựng nhiều chương trình đào tạo chất lượng gửi đến các thế hệ học viên.

  Còn bây giờ, xin mời các bạn xem qua một số hình ảnh trong đêm 19/11 vừa rồi!

  -------------------------------------------------
   NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY
  Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn
  Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng
  Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn
  Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ 
  Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn
  : ngoaingubroadway@gmail.com
   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ