»  TIN TỨC SỰ KIỆN

HAPPY TEACHER's DAY - BỮA TIỆC CẢM XÚC NGÀY 20/11 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH BROAD WAY

  Tối thứ Sáu vừa qua, đại gia đình BROAD WAY đã có những phút giây vô cùng vui vẻ và đầm ấm bên nhau. Được tổ chức vào đúng ngày 20/11, Gala Dinner với chủ đề HAPPY TEACHER's DAY là dịp để mọi người cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp và tôn vinh nghề giáo. Đồng thời, chương trình MISS BROAD WAY 2017 nằm trong khuôn khổ những chương trình thường niên của BROAD WAY cũng diễn ra hết sức thành công, với sự tỏa sáng của sắc đẹp và tài năng. 
  Mỗi năm, khi những cơn gió lạnh đầu mùa bắt đầu gõ cửa, lòng người lại bâng khuâng nhớ về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - Ngày kỉ niệm dành riêng để tôn vinh những người lái đò tận tụy vì sự nghiệp trồng người. Trên bước đường trưởng thành của mỗi người, thầy cô là người cha người mẹ thứ hai, là người bạn đặc biệt, không chỉ miệt mài truyền dạy tri thức mà còn chỉ bảo điều hay lẽ phải cho bao thế hệ học trò. Nhiệt huyết và sự hi sinh của thầy cô mãi mãi là những điều đáng trân quý, để hiện tại và sau này, những ai đã và đang trải qua quãng đời học trò luôn ghi nhớ, trân trọng và tôn vinh. 

  Với những ý nghĩa đặc biệt ấy, tối hôm qua, thứ 6, ngày 20/11, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế BROAD WAY đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, với tên gọi Gala Dinner, cùng các thầy cô hiện đang giảng dạy ở Trung tâm và các bạn đồng nghiệp ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, tạo nên những phút giây đầy ý nghĩa và vui vẻ bên nhau. Gala Dinner có chủ đề HAPPY TEACHER's DAY thực sự đã mở ra một dịp đặc biệt để những người bạn đồng hành cùng BROAD WAY trên chặng đường giáo dục và đào tạo được gần nhau hơn, cùng trò chuyện vui vẻ, cùng chia sẻ cảm xúc và tham gia những trò chơi đồng đội thú vị.

  Đặc biệt, Gala Dinner tối 20/11 còn diễn ra chương trình thường niên - MISS BROAD WAY 2017, nơi quy tụ những bông hồng vô cùng xinh đẹp và tài năng của Trung tâm. Sự tỏa sáng của các cô và các bạn đồng nghiệp có lẽ chính là điểm sáng rực rỡ nhất trong Gala Dinner lần này. 


  Đây có thể xem là món quà mà BROAD WAY dành tặng đến thầy cô vì thời gian gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Trung tâm thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, BROAD WAY xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy giáo cô giáo, hi vọng rằng, bây giờ và mãi về sau, quý thầy giáo cô giáo sẽ luôn là những người bạn đồng hành không thể thiếu của Trung tâm, cùng với Trung tâm xây dựng nhiều chương trình đào tạo chất lượng gửi đến các thế hệ học viên. http://anland-premium.com/

  Còn bây giờ, xin mời các bạn xem qua một số hình ảnh đẹp của Gala Dinner tối 20/11 vừa qua!   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ