»  TIN TỨC SỰ KIỆN

HAPPY VIETNAMESE WOMEN's DAY 20/10 - NGÀY CỦA NHỮNG ĐÓA HOA LUÔN RỰC RỠ

   Phụ nữ có ba việc không thể ngừng, đó là: Xinh Đẹp, Kiếm Tiền và Học Hành. Hiểu được điều đó, Broad Way rất vui khi gửi đến các bạn học viên nữ chương trình ưu đãi khủng mừng ngày 20/10

   


  Các bạn liệu có bất ngờ không, khi nhận ra rằng, thế giới dành trọn 7 ngày đặc biệt trong năm để tôn vinh phụ nữ?

  Ngày của mẹ (Mother's Day) tổ chức vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5, ngày kỉ niệm để tôn vinh tình mẫu tử và sức ảnh hưởng của người mẹ trong xã hội.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 là cột mốc quan trọng đánh dấu ngày phụ nữ cất tiếng nói đòi nhân quyền, bình đẳng và công bằng cho phụ nữ trên toàn thế giới.

  Ngày Hành động về sức khỏe phụ nữ 28/05, ngày Quốc tế Nữ hộ sinh 05/05, ngày Quốc tế Quả phụ 23/06, ngày Quốc tế loại bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11 là những ngày kỉ niệm đặc biệt khác.

  Cuối cùng là ngày dành cho phụ nữ ở mỗi quốc gia, mà ở Việt Nam chính là ngày 20/10 - Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

  Mỗi năm, cứ đến ngày này, những thước phim, bản nhạc, câu chuyện về người phụ nữ lại được người ta nhắc đến nhiều hơn. Xã hội dành tặng nhiều ngôn từ trau chuốt và đẹp đẽ để nói về họ. Phụ nữ ngày nay là tiêu biểu cho thế hệ phụ nữ của thời đại mới: xinh đẹp, tài năng, kiên cường, dám thử thách bản thân và thành công.

  Hôm nay, nhân kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 xin gửi những lời chúc tuyệt vời nhất đến một nửa thế giới, đặc biệt là những nữ học viên, những nữ độc giả đáng yêu trên fanpage này của Broad Way. Cảm ơn các bạn đã luôn tin yêu và ủng hộ chúng tôi, cảm ơn các bạn đã chọn Broad Way là người đồng hành trên hành trình làm giàu làm đẹp bản thân hơn mỗi ngày. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc và thành công!


  ________________________________

   Phụ nữ có ba việc không thể ngừng, đó là: Xinh Đẹp, Kiếm Tiền và Học Hành. Hiểu được điều đó, Broad Way rất vui khi gửi đến các bạn học viên nữ chương trình ưu đãi khủng mừng ngày 20/10. Đặc biệt, chương trình này kéo dài đến hết tháng 10, các bạn nhanh tay đăng ký nhé 

  Thông tin chi tiết vui lòng click vào đường link https://www.facebook.com/broadwaycoso1/videos/1869933739987603/để xem chi tiết.


  #BroadWay #HappyVietnameseWomensDay 
  #Ngày_Thành_Lạp_Hội_Phụ_Nữ_Việt_Nam

   

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ