»  TIN TỨC SỰ KIỆN

TRAO THƯỞNG HỌC BỔNG BÁN PHẦN DÀNH CHO HỌC VIÊN XUẤT SẮC

  HỌC BỔNG BÁN PHẦN (Học bổng 50% dành cho khóa học tiếp theo) là món quà đặc biệt mà BROAD WAY muốn dành tặng đến những học viên có thành tích học tập xuất sắc của mình.  BROAD WAY tin rằng, phía sau quá trình cố gắng và chăm chỉ không ngừng sẽ luôn tồn tại phần thưởng xứng đáng cho các bạn. Chỉ cần các bạn tự tin vào chính mình, hãy để BROAD WAY có thể đồng hành và hỗ trợ các bạn trên chặng đường của mình.

  Các bạn học viên yêu quý,

  Tuần vừa rồi, suất HỌC BỔNG BÁN PHẦN đầu tiên đã được trao cho bạn Thu Thoa - học viên lớp SE1 - 17 - 14. Bằng chính sự nỗ lực, kiên trì và niềm tin vào bản thân mình, Thu Thoa đã hoàn thành vô cùng xuất sắc khóa hoc của mình, đồng thời, bạn là một trong những học viên có bài thi cuối khóa được đánh giá cao nhất. Điều này khiến BROAD WAY vô cùng tự hào. Chính vì điều đó, phần thưởng xứng đáng dành cho bạn chính là suất HỌC BỔNG BÁN PHẦN (Học bổng 50% dành cho khóa học TOEIC 1).

  BROAD WAY luôn chú trọng chất lượng đào tạo của các khóa học của mình. Do vậy, chính nhờ sự cố gắng, chăm chỉ, nổ lực của các bạn học viên là động lực vô cùng to lớn để BROAD WAY tiếp tục xây dựng những chương trình đào tạo bổ ích. Đặc biệt, đối với các học viên có thành tích tổng kết cuối khóa xuất sắc, BROAD WAY sẽ tặng thưởng các suất HỌC BỔNG BÁN PHẦN - Học bổng 50% học phí dành cho các khóa học tiếp theo, xem đó là phần thưởng xứng đáng cho quá trình nổ lực của các bạn, đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn tiếp tục tham gia các khóa học chất lượng, hỗ trợ các bạn thành công hơn trên con đường của mình.

  Những học viên yêu quý, các bạn có thể chính là người tiếp theo được vinh dự nhận HỌC BỔNG BÁN PHẦN này. Hãy luôn cố gắng và đừng bỏ cuộc. BROAD WAY sẽ luôn là người bạn đồng hành của các bạn!

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ