»  TIN TỨC SỰ KIỆN

HỌC VIÊN NHÍ BROAD WAY SÔI NỔI CHÀO HÈ CÙNG SỰ KIỆN "COLOR RUN FOR KIDS"

  Sáng Chủ Nhật ngày 28/5/2017, toàn thể học viên nhí (thiếu niên và thiếu nhi) tại Broad Way đã có những trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện "Color Run for Kids" (Đường chạy sắc màu phiên bản nhí). Các trò chơi teambuilding, văn nghệ, lễ hội bột màu, giao lưu với giáo viên nước ngoài đã giúp các bé mạnh dạn và tự tin hơn rất nhiều. Broad Way tin rằng, với sự kiện hoành tráng lần này, các bé đã sẵn sàng bật nút khởi động cho một mùa hè ăn-chơi-học bổ ích, lý thú.

  Sự kiện "Color Run for Kids" là một hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động ngoại khóa vừa học vừa chơi dành cho các em nhỏ đang theo học tại Broad Way. Với kịch bản các trò chơi phù hợp với từng lứa tuổi, "Color Run for Kids" lần này đã thành công rực rỡ và mang lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười cho tất cả các học viên nhí, các vị phụ huynh, thầy cô giáo, tình nguyện viên và nhân viên Broad Way.   Trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way cũng đã trao các suất học bổng cho các bé đạt giải thưởng tiếng Anh cấp trường trở lên trong năm học vừa qua. Broad Way mong rằng, với sự khích lệ này, các bạn học viên nhí sẽ có nhiều cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới, luôn là con ngoan trò giỏi được thầy yêu bạn mến, và là niềm tự hào của mỗi gia đình. 

  Đến với sự kiện lần này, các bé cũng được tham gia rất nhiều trò chơi sôi động, thú vị, giúp các bé mạnh dạn hơn, kết nối tốt hơn với bạn bè. Các trò chơi teambuilding như dẫn bóng bằng trán, kéo co, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ đòi hỏi các bé phải có sự kết hợp ăn ý với nhau, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, linh động xử lý tình huống, các bé cũng thể hiện rất tốt văn hóa xếp hàng và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh khi tương tác, nói chuyện với giáo viên nước ngoài.  Một lần nữa, Broad Way xin chân thành cảm ơn quý vị phụ huynh đã nhiệt tình đưa đón, ở lại cùng chơi với con yêu và cùng lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng yêu cùng các bé. Broad Way tin rằng, việc được vừa học vừa chơi, nhận được sự quan tâm của ba mẹ, cô thầy đầy đủ chính là nhân tố quyết định giúp các bé tiến bộ mỗi ngày và tự tin đến với thành công lớn trong tương lai.  Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi đang đến gần, Broad Way kính chúc các gia đình luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cùng con trẻ. Các bé nhất định sẽ ngày càng tiến bộ, chăm ngoan, học giỏi, là niềm vui, niềm hạnh phúc của mỗi gia đình và toàn xã hội. 

  Cuối cùng, Broad Way mời các ba mẹ cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật của sự kiện:
   »  Các bản tin khác
  »HAPPY NEW YEAR 2016  (30-05-2017)

  Vị trí bản đồ