»  TIN TỨC SỰ KIỆN

KHOÁ LUYỆN PHÁT ÂM CẤP TỐC CHỈ TỪ 300K

  Bạn dành thời gian để khổ luyện những bài ngữ pháp cao siêu, luyện thi những chứng chỉ IELTS hoặc TOEIC quốc tế nhưng lại không thể giao tiếp một vài câu trọn vẹn. Hẳn là bạn đã bỏ nhiều thời gian và chi phí để quyết tâm đầu tư tiếng anh “thật đỉnh” nhưng vẫn không thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Bạn luôn thắc mắc và trăn trở về lý do? Bạn có biết nếu bạn đi đúng lộ trình bạn chỉ cần 6 tháng bạn đã có thể tự tin giao tiếp. Khoá phát âm tiếng Anh chuẩn tại Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way chính là chìa khoá mở cánh cửa thành công dành cho bạn.  Hầu hết chúng chúng ta đều được học tiếng Anh từ khi còn nhỏ với lộ trình học nói bằng cách: nghe tiếng anh và từ vựng từ giáo viên Việt Nam sau đó nhắc lại. Tuy nhiên, khi đó, không ai dạy chúng ta cách phát âm tiếng Anh chuẩn - nền tảng cho việc phát triển các kĩ năng lớn Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  Khoan hãy nói về ngữ pháp và từ vựng, mặc dù điểm kiểm tra tiếng Anh có cao thì có một sự thật rằng kĩ năng phát âm kém khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề khi giao tiếp với người nước ngoài:
                1. Người nước ngoài không hiểu bạn nói gì (Đây là vấn đề nghiêm trọng nhất)
                2. Bạn không hiểu được người nước ngoài nói gì (Vì bạn phát âm sai nên khi nghe người phát âm chuẩn nói bạn sẽ không hiểu)
                3. Mất tự tin khi giao tiếp (Tự tin rằng mình phát  âm không chuẩn khiến bạn không muốn và không thể nói chuyện tự tin)
                4. Bạn không giành được thiện cảm với người nói chuyện (vì âm của bạn khó nghe nên có thể người nước ngoài sẽ không thích nói chuyện với bạn)
  Với bất kì một ngôn ngữ nào, việc quan trọng nhất chính là giao tiếp thành công! Giao tiếp thành công chính là khi bạn nói người bản xứ có thể hiểu được và ngược lại, muốn vậy bạn cần được chuẩn hoá tiếng anh một cách chính xác thông qua một khoá phát âm tiếng Anh chuẩn.
                                                                                 
                                                                                             Phát âm là kĩ năng đầu tiên bạn cần phải học
  Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho biết, khi muốn học được tiếng Anh thì cách nhanh nhất, hiệu quả nhất là BẮT ĐẦU BẰNG học phát âm tiếng Anh. Rất nhiều người dành nhiều thời gian để luyện nghe - nói,… Và sau 1 thời gian học tiếng Anh thì các kỹ năng của họ tiến bộ rất chậm, họ giao tiếp nhưng người nước ngoài lại không hiểu họ nói gì, họ nghe tin tức, xem phim nhưng chỉ hiểu lõm bõm, chỉ đến khi nhìn script thì họ mới nhận ra hầu hết những từ ngữ họ không nghe được đều là những từ hết sức quen thuộc với họ.
  Vậy đến đây, hẳn bạn đã thấy tầm quan trọng của phát âm tiếng Anh chứ? Nếu bạn không chịu học phát âm tiếng Anh thì kỹ năng nghe của bạn sẽ dở tệ, kỹ năng nói của bạn cũng vậy dù bạn có nói lưu loát đến đâu đi nữa! Bên cạnh phát âm chuẩn xác thì phản xạ giao tiếp cũng hết sức quan trọng, phản xạ nhanh giúp ghi điểm với người đối tượng.
  CHƯA BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN ĐỂ BẮT ĐẦU - HÃY THAM GIA KHOÁ PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN VÀ PHẢN XẠ GIAO TIẾP CẤP TỐC TẠI NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY ĐỂ GIAO TIẾP THÀNH CÔNG!
  khóa học luyện phát âm tiếng anh chuẩn                                                                 Học đúng cách sẽ giúp bạn Giao tiếp tiếng anh như người bản xứ
  Khóa học này không chỉ dạy phát âm chuẩn tiếng Anh, mà còn giúp học viên nói tiếng Anh hay như người bản xứ và cung cấp phương pháp phản xạ nhanh, hiệu quả. Giúp học viên thấy mình tiến bộ lên trông thấy ngay từ những buổi đầu tiên theo học. Dành cho cho những bạn bị mất gốc tiếng Anh hoàn toàn, không nghe nói được tiếng Anh hoặc dành cho những bạn có vốn từ vựng tiếng Anh tốt nhưng đang phát âm chưa chuẩn và ngại giao tiếp
  ĐẾN VỚI KHOÁ HỌC CỦA CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC:
           1. Sửa được lỗi phát âm, phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nhìn phiên âm đọc chuẩn hoặc nhìn từ có thể đoán được 80% cách đọc.

           2. Biết cách đọc nhanh không quên âm cuối, biết nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, biết cách ngắt từ ngắt câu và nói 1 câu, 1 đoạn có ngữ điệu
           3. Cải thiện và rèn luyện kỹ năng Nghe - Nói
           4. Rèn luyện phản xạ giao tiếp cấp tốc, giúp bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ.
           5. Thực hành giao tiếp với người bản xứ trong giờ học.
  Tại sao bạn nên chọn chúng tôi:
  - Học phí ưu đãi, được trợ giá nhằm hỗ trợ cho học viên phát âm hiệu quả
  - Thời gian sắp xếp khoa học, 2 buổi/ tuần
  - Sĩ số đảm bảo từ 10 - 18 học viên - con số vàng để học giao tiếp hiệu quả
  - Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, từng du học nước ngoài.
  THÔNG TIN KHOÁ HỌC VÀ HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:
  HỌC PHÍ:
  • 300.000đ/khoá 1 tháng. Thời gian học: 8 buổi, tuần 2 buổi.
  THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG:
  Thứ 7 - Chủ nhật
  • 18h00 - 20h00
  Một người phát âm đúng chuẩn sẽ tạo ấn được ấn tượng tốt cho người đối diện trong lần đầu tiên tiếp xúc. Với học phí ưu đãi, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khoá học nhé!
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY
  Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, 05113.911.999 or 01243.911.999 or 01668.911.999
  Email: ngoaingubroadway@gmail.com
  Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, 01232.911.999-01686.911.999
  Email: ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com
  Web: broadway.edu.vn

   

   

   

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ