»  TIN TỨC SỰ KIỆN

NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY TỰ HÀO LỌT TOP 16/50 TRUNG TÂM XUẤT SẮC CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Bằng những nổ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Bam giám đốc cùng đội ngữ giáo viên, nhân viên trong suốt 8 năm vừa qua, NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY tự hào trở thành một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ đáng tin cậy trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Không dừng lại ở đó, với phương châm lấy người học làm trọng tâm, BROAD WAY luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, hoàn thiện cơ sở vật chất, cung cấp các khóa học chất lượng và đưa các học viên đến gần hơn với cơ hội việc làm thông qua các đội tác. Lọt top 16/50 trung tâm xuất sắc tại Đà Nẵng chính là phần thưởng xứng đáng cho tất cả những cố gắng và nổ lực đó của NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY.
   Chúc mừng "TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY" lọt top 16/150 trung tâm xuất sắc, được Giám đốc Sở GDĐT Thành phố Đà Nẵng tặng thưởng bằng khen vì đã có thành tích nổi bật trong công tác đào tạo Ngoại ngữ tại tp Đà Nẵng 

  Hữu xạ tự nhiên hương, những sự tận tâm cống hiến vì sự nghiệp đào tạo Ngoại ngữ của Broad Way đã được biểu dương xứng đáng. Trải qua hơn 8 năm hoạt động trong nghề, Broad Way đã khẳng định được vị trí và uy tín của mình. Chính thành công của mỗi học viên, chính cơ hội mà các bạn có được sau khi làm chủ ngoại ngữ, chính sự hài lòng của các đối tác, của Quý phụ huynh,... đã tạo nên danh tiếng tốt đẹp đó của Broad Way. Phần thưởng này vừa là sự ghi nhận, vừa là sự khích lệ, vừa là trách nhiệm để đội ngũ Broad Way luôn ý thức được sứ mệnh của mình, nỗ lực hoàn thiện tốt nhất mỗi ngày.

  Đối với một thành phố trẻ như Đà Nẵng, khi mà các ngành nghề về du lịch, xuất nhập khẩu, hải cảng ngày càng phát triển; Đà Nẵng cũng là thành phố đăng cai tổ chức ngày càng nhiều sự kiện thể thao, văn hóa, chính trị tầm cỡ quốc tế; thu hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, việc mỗi công dân trong thành phố được trang bị kiến thức và trình độ ngoại ngữ tốt là vấn đề quan trọng, cần thiết, và rất được quan tâm hiện nay.

  Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, Broad Way luôn nhận thức rõ được vai trò của mình trong việc phát triển trình độ ngoại ngữ mỗi công dân thành phố, đặc biệt là thế hệ trẻ, thế hệ măng non. Chúng tôi không chỉ liên tục phát triển hệ thống các khóa học chất lượng, hiện đại với chi phí tối ưu tạo điều kiện cho bất cứ học viên nào ở độ tuổi nào, hoàn cảnh công việc nào cũng có thể theo học, mà còn mở rộng liên kết với hệ thống các trường học, tổ chức trao tặng các suất học bổng giá trị để mang cơ hội học tập đến nhiều học sinh, sinh viên hơn nữa.

  Bên cạnh đó, Broad Way cũng rất vinh hạnh được hợp tác đào tạo với các trường học, tổ chức, doanh nghiệp trên khu vực Đà Nẵng, Hội An. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao của Broad Way đã quen với việc đến giảng dạy tại các công ty nhân sự, doanh nghiệp, hệ thống khách sạn resort lớn như Fusion Maia, Airports Corporation of Vietnam, Mabuchi Motor, Melia Danang, EVN CRLC, DFS, các trường mầm non Doraemon, SOS, Pikachu, Nốt nhạc xanh...

  Đội ngũ Broad Way xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và ghi nhận xứng đáng các đóng góp của các đơn vị trung tâm ngoại ngữ trong việc phát triển trình độ ngoại ngữ chung của toàn thành phố. Đặc biệt cảm ơn Quý phụ huynh và đông đảo các bạn học viên đã luôn tin yêu, chọn Broad Way là người bạn đồng hành trên con đường làm chủ Ngoại ngữ, mở rộng cơ hội cho tương lai của mình.

  Broad Way cam kết sẽ nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa trong năm 2018, liên tục nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ, mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập, giao lưu trẻ trung và chất lượng tiên tiến nhất.

  Nhân dịp Tết đến Xuân về, đội ngũ Broad Way xin được chúc tất cả các bạn học viên, quý thầy cô giáo, anh chị em nhân viên, các đối tác đồng hành, quý vị phụ huynh và tất cả mọi nhà một mùa Xuân ấm áp, an lành, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

  Trân trọng cảm ơn./.

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ