»  TIN TỨC SỰ KIỆN

NGUYỄN VĂN TÂM - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC HỌC BỔNG IELTS TOÀN PHẦN TẠI NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY

  Hiểu rõ nhu cầu muốn thử sức của các sĩ tử luyện thi IELTS trước kì thi thật, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức chương trình "TEST IELTS QUỐC TẾ MIỄN PHÍ - NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN" vào cuối tháng 3/2016 cho tất cả các học viên từ 12 tuổi trở lên. Trải qua kỳ thi căng thẳng với 4 kỹ năng Listening - Speaking - Reading - Writing, các học viên đã phần nào biết được trình độ hiện tại của mình, tích luỹ kinh nghiệm ngay trước kỳ thi thật. Chúng tôi cũng đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của suất học bổng toàn phần, xin chúc mừng học viên Nguyễn Văn Tâm, học sinh lớp Ket 3 đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần từ Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way. 
  Cũng khám phá hành trình chinh phục học bổng IELTS toàn phần của Văn Tâm các bạn nhé! 


  Đóng vai trò là ngôn ngữ quốc tế, Tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tất cả mọi người trên toàn thế giới. Để giúp các trường Cao Đẳng, Đại học lựa chọn được những sinh viên có đầy đủ các kĩ năng Tiếng Anh, bài kiểm tra IELTS được giới thiệu vào năm 1989 với mục đích đánh giá “học viên đó đã sẵn sàng để học tập và rèn luyện trong môi trường 100% Tiếng Anh hay chưa”.
  Hiểu rõ tầm quan trọng của chứng chỉ Quốc tế IELTS, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đào tạo và thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử lấy chứng chỉ nhằm giúp học viên có cái nhìn bao quát nhất về nội dung và hình thức một bài thi IELTS hoàn chỉnh. Trong kì thi "TEST IELTS QUỐC TẾ MIỄN PHÍ - NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN" tháng 3 vừa rồi, học viên Nguyễn Văn Tâm đã xuất sắc giành được suất học bổng toàn phần miễn phí khi trở thành người đạt điểm số cao nhất. Hẳn các bạn rất tò mò về chàng trai tài năng này, vậy hãy cũng chúng tôi khám phá hành trình chinh phục học bổng IELTS toàn phần tại Broad Way của Văn Tâm các bạn nhé!
  Với định hướng đào tạo để tất cả các học viên đủ kiến thức, kỹ năng thi chứng chỉ IELTS, Ngoại ngữ Quốc tế (NNQT) Broad Way cung cấp 1 lộ trình học rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao để thi lấy chứng chỉ Quốc tế.

  .
                                          Lộ trình học thi chứng chỉ Quốc tế tại Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way
  Cũng như bao học viên khác tại NNQT Broad Way, học viên Nguyễn Văn Tâm bắt đầu với lớp Starter từ cuối năm lớp 4, cho đến hiện tại, khi đã là cậu học trò lớp 7, Tâm đang là học viên lớp Ket tại Broad Way. Tâm chia sẻ: "Khi em bắt đầu học tại Broad Way, cơ sở vật chất của Broad Way còn đơn giản lắm, sau 3 năm học tập tại đây, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của Broad Way đã ngày càng khanh trang, hiện đại, nhìn sự thay đổi của Broad Way em vừa ngỡ ngàng, vừa vui thay cho Trung tâm".
  Tại Broad Way, chúng tôi cung cấp 1 buổi học hoàn chỉnh gồm dò bài trước giờ - học trong giờ và dò bài sau giờ, nhằm đảm bảo rằng học viên có sự ôn tập bài cũ trước giờ đi học, nếu có thắc mắc các em sẽ được trợ giảng giải đáp ngay, đồng thời các em còn được ôn tập sau giờ học, giúp các em nắm vững bài vừa mới học. Văn Tâm luôn là học sinh đến sớm trước giờ dò bài, em chủ động và tích cực hỏi han Trợ giảng những phần chưa hiểu, chính điều này giúp Văn Tâm luôn đạt thành tích tốt trong học tập.
   
                                                    Trợ giảng dò cho Văn Tâm trước giờ vào lớp
  Trong thời gian học tại Broad Way, Văn Tâm đi học rất chuyên cần. Theo chia sẻ của mẹ Văn Tâm, gia đình Văn Tâm sống ở Làng đá Non Nước, do đó em không thể tự đi học mà ba mẹ đưa đón, nhưng dù trời nắng hay mưa em đều không nghỉ học vì sợ mất bài. Walter Scott từng nói: "Để thành công, thái độ cũng quan trọng ngang bằng khả năng", và hẳn nhiều người phải ngả mũ trước thái độ học tập tích cực của cậu bé mới 13 tuổi này. 
            Văn Tâm luôn có thái độ tích cực, nghiêm túc và chăm chỉ trong giờ học
  Tục ngữ có câu: "Không biết phải hỏi, muốn giỏi phải học", Văn Tâm luôn là cậu bé có nhiều thắc mắc, bất cứ khi nào không hiểu em đều mạnh dạn hỏi ngay. Ms. My - Giáo viên chủ nhiệm lớp chia sẻ: "Tâm rất thích đặt câu hỏi, em là học sinh có nhiều thắc mắc nhất lớp! Em luôn tìm tòi thêm các tài liệu ngoài mà giáo viên hướng dẫn và hỏi cô những điều chưa rõ". Thực tế cho thấy rằng việc đặt câu hỏi giúp học viên tiếp thu bài chủ động và hiệu quả hơn, do đó tại Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way, chúng tôi tạo cho các em môi trường tự do, thân thiện, khuyến khích các em đặt các câu hỏi ngay tại lớp học.

                           Văn Tâm luôn chủ động đặt câu hỏi ngay trong giờ học để giáo viên giải đáp
  Bất cứ ai gặp Tâm lần đầu đều ấn tượng với nụ cười răng khểnh cực duyên của cậu bạn này. Học giỏi là vậy nhưng Tâm chưa bao giờ kiêu căng, em luôn là một học sinh thân thiện, hoà đồng và tốt bụng. Trong giờ dò bài hay giờ học có bạn nào thắc mắc, hỏi bài em đều nhiệt tình giải đáp, vì vậy mà Văn Tâm luôn được bạn bè yêu quý vì đức tính này. "Giỏi không kiêu" nhưng "bại cùng không nản", sau khi kết thúc kỳ thi IELTS, Văn Tâm có gặp nhân viên phòng đào tạo để hỏi về phần thi nói của em, dù chưa tốt nhưng em muốn được hướng dẫn kỹ hơn để đạt kết quả cao hơn lần thi sau. Hoan nghênh tinh thần cầu tiến của bạn ấy nào!!

  !
                                     Nụ cười răng khểnh luôn toả sáng của thiên thần thân thiện

           Là một học sinh hoà đồng, thân thiện và tốt bụng - Văn Tâm luôn được giáo viên và bạn bè yêu quý
  Giờ thì cùng chiêm ngưỡng thành tích học vô cùng đáng ngưỡng mộ của Văn Tâm tại Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way nhé!
  Sau 1 khoá học 3 tháng, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way tổ chức thi cuối khoá cho học viên nhằm đánh giá năng lực, trình độ và nỗ lực cố gắng của học viên trong thời gian qua. Nội dung đánh giá gồm cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để có đánh giá toàn diện nhất về học viên, từ đó có những góp ý và định hướng học tập tốt nhất cho học viên. Cùng ghé qua bảng thành tích đáng nể của Văn Tâm nhé:

                                          Kết quả thi cuối khoá lớp Ket 3 tháng 12/2015

                                                                Kết quả thi cuối khoá lớp Ket 3 tháng 4/2016
  Nhìn vào bảng kết quả thi cuối khoá của lớp, có thể thấy Văn Tâm là một học viên liên tục có điểm số cao nhất, đặc biệt 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của em đều vượt trội và đều nhau. Và đây là nhận xét của Giáo viên chủ nhiệm lớp Ket 3 về Văn Tâm: "Kể từ khi Văn Tâm học tại Broad Way, em là 1 trong những học sinh xuất sắc nhất. Văn Tâm rất thông minh vì vậy em có thể dễ dàng hiểu được bài học mà giáo viên truyền đạt. Văn Tâm giỏi cả 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói. Sau 1 thời gian học tại Broad Way, Văn Tâm có thể nói tiếng Anh thành thục và giao tiếp tự nhiên với người nước ngoài. Gần đây, Văn Tâm đã chiến thắng trong kì thi thử IELTS do Broad Way tổ chức. Anh ấy học rất chăm chỉ và luôn luôn hoàn thành các bài tập giao viên giao đúng hạn. Bên cạnh đó, em ấy rất hoà đồng và tốt bụng. Văn Tâm luôn luôn chia sẻ rất nhiều những điều anh ấy học được với bạn cùng lớp, mỗi học sinh yêu mến bởi lý do này. Văn Tâm là niềm tự hào của Trung tâm chúng tôi, các giáo viên, bạn bè cùng lớp cũng như gia đình em."       
                    Nhận xét của Ms. My về Học viên Nguyễn Văn Tâm


                       Bằng chứng nhận kết khoá của Văn Tâm
  Với điểm số cao nhất chương trình "TEST IELTS QUỐC TẾ MIỄN PHÍ - NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN", Văn Tâm đã bổ sung thêm bộ sưu tầm bằng khen của mình một tấm bằng quý giá nữa.

                                 Học bổng toàn phần từ Broad Way                                               
  Không chỉ học giỏi tại Broad Way, tại Trường Tiểu học Trần Quang Diệu, THCS Lê Lợi, Văn Tâm cũng đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Tâm chia sẻ:"Học ở Broad Way chính là bước đi quan trọng nhất giúp em học tốt Tiếng Anh ở trường". Dưới đây là hình ảnh bằng khen của Tâm đáng ngưỡng mộ của Tâm.


  Lớp 5: Giành được Giải nhì tiếng Anh qua mạng cấp Trường; Giải ba Hội thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet cấp Quận


  Lớp 6: Giành giải khuyến khích hội thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet cấp Quận

                            Lớp 7: Giải ba Hội thi Hùng biện Tiếng Anh                                  
  Văn Tâm chia sẻ sở thích của em là nghe nhạc Pop, xem phim hoạt hình và phim viễn tưởng tắt phụ đề để luyện khả năng ngoại ngữ. "Vừa học vừa chơi lại đúng sở thích nên em hào hứng với cách học Tiếng Anh này, giờ đây em học Tiếng Anh giống như 1 niềm đam mê vậy. Nhà Ngoại ở Hội An có 1 tiệm tạp hoá nhỏ, em cũng thường đứng bán và trò chuyện với khách, cảm giác nói chuyện với người nước ngoài thật yomost!!!".

  Tâm cũng rất thích tham gia các hoạt động ngoại khoá, những hoạt động này giúp em tự tin và năng động hơn trong giao tiếp. Tại buổi biểu diễn văn nghệ Music Show của NNQT Broad Way, rất nhiều quý phụ huynh đã dành sự quan tâm đặc biệt đến bộ đôi MC của chương trình. Với lối dẫn dắt thông minh, tung hứng khóe léo và sự đáng yêu đúng tuổi cùng sự tự tin, tấc cả làm nên một đôi MC nhí rất chuyên nghiệp và đáng được khen ngợi. Và mọi người càng dành sự quan tâm nhiều hơn đến bạn MC tiếng Anh - Nguyễn Văn Tâm - một học viên lâu năm của Trung tâm, tuy tuổi còn nhỏ (chỉ lớp 6) nhưng khả năng nói tiếng Anh thật ấn tượng - trôi chảy, phát âm chuẩn, giọng điệu tự nhiên, thần thái tự tin... tất cả là nhờ thời gian dài "khổ luyện" của em ấy và các bạn của mình tại trung tâm đấy ạ. Đúng là nếu được hướng dẫn học đúng cách và được tiếp xúc với ngoại ngữ từ nhỏ thì "tài không hề đợi tuổi".

                                                 Văn Tâm tự tin trong vai trò MC Music Show                                                                        

                                             Biễu diễn tiết mục "Pround of you" cùng các bạn
  Tại NNQT Broad Way, với mục tiêu "học đi đôi với hành", mang đến cho học viên môi trường giao tiếp hiệu quả, chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá dành cho học viên. Tháng 4 vừa qua, Văn Tâm cũng đã tham gia buổi ngoại khoá vô cùng hấp dẫn và thú vị với chủ đề: "MY FAVOURITE FOOD". Cũng nhìn những hình ảnh dưới đây để thấy độ chững chạc, tự tin của Tâm khi giao tiếp thực tiếp với thầy nước ngoài nhé!

                                                                                         
                 Tại quầy thực phẩm, cậu bé ham học khiến thầy vô cùng thích thú

                     
  Khi được hỏi về chất lượng đào tạo tại NNQT Broad Way, Mẹ Tâm chia sẻ: "Tôi thường xuyên hỏi han cháu, có GVNN trong giờ học không? Giáo viên dạy thế nào, bài có dễ hiểu không? Tâm luôn trả lời Giáo viên dạy nhiệt tình, vui vẻ, dễ hiểu. Tôi cũng hỏi Tâm có muốn đổi sang học tại Trung tâm khác không nhưng cháu đều trả lời không vì học ở đây tốt quá rồi".
  Không chỉ là 1 học sinh xuất sắc, Văn Tâm còn là 1 người con ngoan ngoãn, một anh trai mẫu mực. Gia đình bận rộn nên ngoài giờ học Tâm còn giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, chỉ bài cho em. Thật khó để tìm được 1 khuyến điểm ở cậu bé tài năng này.

                   Văn Tâm chụp ảnh cùng học bổng IELTS từ NNQT Broad Way
  Cuối buổi trao học bổng, tôi đã có buổi trò chuyện ngắn cùng Tâm:
  - Chào Tâm, chúc mừng em đã nhận được học bổng IELTS toàn phần. Tâm trạng bây giờ của em thế nào?
  - Dạ, con vui lắm cô, khi làm bài con chỉ cố hết sức thôi, cũng có những câu con làm chưa tốt nên hơi tiếc 1 chút. Khi nhận thông báo đạt học bổng con vừa vui vừa bất ngờ.
  - Đây là lần thi thử đầu tiên của con nên tất nhiên sẽ có những sai sót, quan trọng là con rút ra bài học cho mình, phấn đấu kết quả cao hơn trong kỳ thi tiếp theo. Giờ Tâm có thể chia sẻ thêm với cô về giáo viên, nhân viên, cơ sở vật chất ở NNQT Broad Way không?
  - Da, con thấy giáo viên dạy nhiệt tình, dễ hiểu, nhân viên ở đây nhiệt tình, hiền lắm cô và luôn giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của học viên. Chất lượng phòng học rộng rãi, thoáng mát và có nhiều chương trình ngoại khoá bổ ích. Ngoài ra nội dung học cũng mở rộng ngoài sách vở, cập nhật với đời sống. Con rất thích.
  - Hiện con có học thêm Ngoại ngữ nào ngoài Tiếng Anh không?
  - Dạ có, hiện con đã học 2 khoá sơ cấp Nhật tại NNQT Broad Way, sắp tới con sẽ học lớp Nhật Sơ cấp 3 để thi bằng N5. Sau đó con sẽ học thêm Tiếng Trung nữa.
  - Chà, Văn Tâm ham học quá, sau này sẽ trở thành nhà đa ngôn ngữ đó. Vậy Tâm có lời chúc nào muốn gửi tới Broad Way không?
  - Dạ, con chúc NNQT Broad Way sẽ ngày càng phát triển, phồn vinh, phồn thịnh!
  - Cảm ơn Tâm, Cảm ơn con đã dành thời gian nói chuyện với cô, chúc con luôn học giỏi, ngoan ngoãn và đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa nhé!

                    Văn Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Gia đình và Phó GĐ Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way Ms. Ngô Thị Kiều

  Vậy là chuyến đi cùng chúng tôi khám phá hành trình chinh phục học bổng IELTS toàn phần của Văn Tâm đã kết thúc. Văn Tâm không chỉ là niềm tự hào của gia đình, bạn bè, thầy cô mà còn là niềm tự hào của chúng tôi khi có một học viên xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Biết cân bằng giữa học tập và giúp đỡ ba mẹ, biết kết hợp giữa học sách vở và thực hành, mang tiếng Anh vào đời sống đã giúp Tâm đạt được thành tích học đáng ngưỡng mộ như bây giờ.
  Còn bạn, bạn đã tìm ra bí quyết học tiếng Anh thật giỏi cho bản thân hoặc cho con em mình? Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với chúng tôi - Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way để được tư vấn miễn phí, hãy để chúng tôi đồng hành sát cánh cùng bạn trên hành trình chinh phục Tiếng Anh nhé!
  -----------------------------------------------------------------------------------
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

  Website: http://broadway.edu.vn/
  Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn - Tel: 05113.911.999 or 01243.911.999 or 01668.911.999
  Email: ngoaingubroadway@gmail.com
  Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng - Tel: 05113.736.999 or 01232.911.999 or 01686.911.999
  Email: ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com
  Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn
  Xem chi tiết các khoá học Anh - Nhật - Trung - Hàn cho người lớn tại đây: http://broadway.edu.vn/tintucs/view/dang-ky-1-khoa-tang-1-khoa-chi-tu-1-300-000-2-khoa.html
  Xem chi tiết các khoá học cho thiếu nhi tại đây: http://broadway.edu.vn/news/view/tong-khai-giang-cac-khoa-hoc-he-danh-cho-thieu-nhi.html

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ