»  TIN TỨC SỰ KIỆN

"NIGHT OF THE LIVING DEAD" - ĐÊM XÁC SỐNG KINH DỊ MÙA HALLOWEEN 2017 CÙNG BROAD WAY

  Tháng Mười này, BROAD WAY sẽ mang không khí lễ hội Halloween đến cho các bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp bằng chương trình có một không hai HALLOWEEN PARTY 2017 với bữa tiệc hóa trang có chủ đề "NIGHT OF THE LIVING DEAD". Chương trình sẽ là một chuỗi trải nghiệm văn hóa đậm chất Âu Mĩ với những hoạt động hứa hẹn vô cùng kì bí và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón.  Tháng Mười này, bạn có bỏ lỡ điều gì ở BROAD WAY không?

  Hưởng ứng không khí Halloween đang ngày càng náo nhiệt hơn bao giờ hết trên toàn thế giới, Broad Way tổ chức chương trình "HALLOWEEN PARTY 2017" cho tất cả các bạn học viên đang theo học tại Trung tâm và tất cả các bạn trẻ trên toàn thành phố Đà Nẵng với chủ đề "NIGHT OF THE LIVING DEAD" (Đêm xác sống). Chương trình này được diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên, sinh viên, giới trẻ của Ngoại ngữ quốc tế Broad Way.

  Chương trình sẽ mang đến cho các bạn điều gì? Hãy hóa trang thật độc, thật ngầu và khi màn đêm buông xuống, hãy biến mình thành những hồn ma, phù thủy, xác sống.. hòa mình vào không khí náo nhiệt, rùng rợn tại tiệc Halloween Broad Way. Chúng ta sẽ cùng nhau:

   Tạo dáng kinh dị và chụp ảnh check-in thật ngầu tại lễ hội
   Thỏa sức tỏa sáng và thể hiện cá tính qua các bộ lễ phục đẫm máu đầy ghê rợn và những bộ mặt được hóa trang công phu và có cơ hội giành giải "GHOST of the NIGHT" với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn! (Broad Way đã chuẩn bị màu, cọ vẽ và nhân viên vẽ mặt để hỗ trợ các bạn; tuy nhiên, chúng tôi tin là các bạn đã có kế hoạch cho những màn lột xác kinh hoàng từ trước rồi phải không nào) 
   Bấu víu đứa bạn đi cùng và sẵn sàng bước vào căn phòng bỏ hoang tại Broad Way, hú ré thả ga tại "Broad Way Cinema" kinh dị
   Thế giới của những bóng ma có thực sự lờ đờ và tịch mịch như bạn nghĩ? Không đâu... Hãy đến cùng chúng tôi và lắc lư trong từng điệu nhạc, quẩy mạnh về đêm và giật giải "DANCE of ZOOMBIES" ngay nhé (phần thưởng cực cool)
   Tham gia bàn tiệc buffet phong cách Halloween cùng các hồn ma và xác sống
   Ngoài ra, chúng ta sẽ còn giao lưu với nhau qua những trò chơi vui nhộn, sôi nổi. Hãy liên kết với đồng bọn của mình và giật thật nhiều giải khủng nhé! 

  Đăng kí tham gia cực dễ dàng và nhanh chóng:

   Đối tượng: Tất cả các học viên tại Broad Way và các bạn trẻ trên toàn thành phố Đà Nẵng
   Thời gian tổ chức: 19h00 - 21h30 thứ Hai ngày 30/10/2017
   Địa điểm tổ chức: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 (Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng)
   ĐĂNG KÝ THAM GIA hoàn toàn miễn phí bằng cách hoàn thành link đăng ký này: https://goo.gl/forms/lSEbOi3Nl6Y7I9Q63
   Hạn cuối đăng ký: 19h00 thứ Bảy ngày 28/10/2017

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ PHÒNG GHI DANH - Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way Cơ sở 1 - 234 Ngũ Hành Sơn hoặc hotline 02363.911.999 – 01243.911.999.

  Những góc check-in thần thánh đang chờ đón các bạn. Ngày 30/10 này, đừng bỏ lỡ!


   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ