»  TIN TỨC SỰ KIỆN

SĂN TÂY HÔI AN CÙNG BROAD WAY - 15/4/2018

  Chiều Chủ Nhật ngày 15/4/2018, Broad Way đã tổ chức thành công chương trình Săn Tây Hội An dành cho các bạn đang học ngoại ngữ Anh, Trung, Hàn, Nhật. Chương trình lần này mở rộng cho cả các bạn là học viên và không phải học viên Broad Way. Chương trình Săn Tây Hội An được đánh giá là một chương trình ngoại khóa thú vị, bổ ích nhất từ trước tới nay. Không chỉ được học cách làm thế nào để có thể bắt chuyện với người nước ngoài, có cơ hội thực hành nhữrng kiến thức được học mà các bạn học viên còn nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

  Hội An rất nhiều du khách từ mọi nơi đến nên cơ hội để các bạn có một cuộc trò chuyện vừa giao lưu vừa thực hành ngoại ngữ là rất cao. Hè đến rồi Hội An đẹp lắm, các bạn có thời gian hãy rủ bạn bè mình cùng đi để thực hành thêm nha. Hoặc tham gia các lớp học của Broad Way cũng sẽ được các cô giáo dắt đi săn Tây thường xuyên nè. Ngoài Hội An, thì các lớp học ở Broad Way còn thường xuyên đi thực hành ở sân bay quốc tế Đà Nẵng, đường Bạch Đằng, các quán pub nhiều người nước ngoài...  Qua buổi dã ngoại, thực hành thú vị này, các bạn học viên đã được dịp trau dồi kĩ năng giao tiếp, nâng cao độ tự tin và khả năng phản xạ. Practice makes perfect, Broad Way tin rằng 1 tiếng dạo chơi quanh Hội An xinh đẹp đã giúp mỗi chúng ta cải thiện kiến thức và tinh thần luyện tập ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi lên rất nhiều.  Một lần nữa, ban tổ chức STHA xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các bạn, tinh thần trẻ trung và khả năng ngoại ngữ ngày một tiến bộ của các bạn chính là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ Broad Way cố gắng mỗi ngày, đó cũng là động lực cho các bạn cùng học cố gắng hoàn thiện ngoại ngữ và yêu thêm thứ tiếng đang theo đuổi.  Còn bây giờ, hãy cùng Broad Way xem lại các hình ảnh đáng nhớ trong buổi SĂN TÂY nào.

  P/s: Các bạn đừng quên gửi hình ảnh/clip bạn sở hữu qua hộp tin nhắn của fanpage này hoặc gửi về gmail ngoaingubroadway@gmail.com nhé!


   


  -------------------------------
  Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ sở 1
  Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  SĐT: 01243 911 999 - 02363 911 999
  Email: ngoaingubroadway@gmail.com
   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ