»  TIN TỨC SỰ KIỆN

SĂN TÂY HỘI AN CÙNG BROAD WAY

  Chiều Chủ Nhật ngày 23/4/2017 vừa rồi, Broad Way đã tổ chức thành công chương trình SĂN TÂY HỘI AN dành cho các bạn học viên Anh, Trung, Hàn, Nhật. Chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và CHỈ DÀNH CHO HỌC VIÊN BROAD WAY. Tham gia "SĂN TÂY HỘI AN" các bạn được các giáo viên trẻ năng động hướng dẫn tận tình cách bắt chuyện, kĩ năng giữ mạch chuyện, mở rộng nội dung và tăng phản xạ... Chương trình Săn Tây Hội An được đánh giá là một chương trình ngoại khóa thú vị, bổ ích nhất từ trước tới nay. Không chỉ được học cách làm thế nào để có thể bắt chuyện với người nước ngoài, có cơ hội thực hành nhữrng kiến thức được học mà các bạn học viên còn có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.  Buổi ngoại khóa SĂN TÂY HỘI AN cùng BROAD WAY được tổ chức với quy mô gần 100 người tham gia. Điểm đến lần này chính là thành phố Hôi An xinh đẹp, hiền hòa. Thời thiết ủng hộ, tinh thần trẻ trung của các bạn học viên và sự thân thiện của những du khách quốc tế chính là nhân tố làm nên sự thành công của chương trình.


  Không chỉ gặp gỡ những du khách nói tiếng Anh, các bạn học viên của Broad Way còn chủ động bắt chuyện với nhiều du khách nói tiếng Trung, Hàn, Nhật. Sự tự tin và kĩ năng giao tiếp ngày một lên trình của các bạn thực sự làm các du khách mến phục và BTC cũng hết sức vui mừng, tự hào. 


  Ngoài 1 tiếng SĂN TÂY, chương trình còn tổ chức các phần thi làm thơ và FREE HUG hết sức sôi động. Dù khả năng ngoại ngữ của các thành viên trong team không đồng đều, có những bạn đã theo học tại Broad Way được 2-3 năm, cũng có những bạn mới chỉ đăng ký khóa học được 2 tuần, nhưng tinh thần làm việc nhóm của các bạn trẻ ngày nay thực sự đã rất tiến bộ. Các leader hướng dẫn team lên ý tưởng nhanh bằng tiếng Việt, khuyến khích thành viên mở rộng ý tưởng, chuyển sang tiếng Anh/Trung/Hàn/Nhật, và những thành viên giỏi sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa chính tả, ngữ pháp, lỗi câu để bài thơ được hoàn thiện nhất.

  Phần chấm thi các bài thơ thực sự đã mang lại nhiều tiếng cười. Các đội được giao nhiệm vụ tự đi tìm một người nước ngoài đọc và chấm điểm cho bài thơ của nhóm mình. Các du khách tỏ ra rất quan tâm và hào hứng với phần thi này, họ đã đưa ra những nhận xét vô cùng dí dỏm cho các bài thơ ngắn vui nhộn của các bạn trẻ Broad Way. Nhiều du khách còn xin được chụp lại bài thơ cùng các bạn học viên để làm kỉ niệm. Việc đi du lịch ở một quốc gia khác và bắt gặp những nhóm người trẻ yêu mến, thông thạo tiếng mẹ đẻ của mình, thậm chí là còn làm được những bài thơ ngắn khiến họ cảm thấy rất thân thuộc và hào hứng.  Cuối chương trình là phần FREE HUG rất nhiều cảm xúc. Những cái ôm thân thiện, những nụ cười, những lời hẹn "Chúng tôi nhất định sẽ quay lại Việt Nam" đã xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý. Có được những phút giao lưu, gắn kết tuyệt vời ấy chính là nhờ sự thân thiện, cỏi mở, chủ động của các bạn trẻ. Và quan trọng nhất, chính là nhờ ngôn ngữ - cầu nối cho bạn đến với những tình bạn xuyên biên giới. Qua buổi dã ngoại, thực hành thú vị này, các bạn học viên đã được dịp trau dồi kĩ năng giao tiếp, nâng cao độ tự tin và khả năng phản xạ. Practice makes perfect, Broad Way tin rằng 4 tiếng dạo chơi quanh Hội An xinh đẹp đã giúp mỗi chúng ta cải thiện kiến thức và tinh thần luyện tập ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi lên rất nhiều.

   

  Một lần nữa, Ban tổ chức STHA xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các bạn, tinh thần trẻ trung và khả năng ngoại ngữ ngày một tiến bộ của các bạn chính là nguồn động lực to lớn cho đội ngũ Broad Way cố gắng mỗi ngày, đó cũng là động lực cho các bạn cùng học cố gắng hoàn thiện ngoại ngữ và yêu thêm thứ tiếng đang theo đuổi. Chúng ta hãy cùng cố gắng mỗi ngày để tạo dựng thêm cơ hội cho tương lai của chính chúng ta, và cũng là để quảng bá một Việt Nam trẻ trung, năng động, ham học hỏi và thân thiện nhé!

  Còn bây giờ, hãy cùng ghé thăm fanpage của Broad Way để xem lại các hình ảnh đáng nhớ trong buổi SĂN TÂY nào! :D
  Link fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoainguquoctebroadway/?ref=page_internal

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ