»  TIN TỨC SỰ KIỆN

Sinh Hoạt Câu Lạc Bộ Tiếng Trung Tháng 6

  Không biết Tiếng Trung vẫn sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Trung rất hiệu quả và bổ ích, bạn tin không?
  Hãy đến với Câu lạc bộ tiếng Trung của Trung tâm Ngoại Ngữ Broad Way nhé. Câu lạc bộ sinh hoạt hàng tháng với các chủ đề thiết thực. Được tham gia các trò chơi thể hiện trí tuệ, được tập hát những bài hát hay quen thuộc. Và đặc biệt, với sự dẫn dắt hết sức nhiệt tình của cô giáo chủ nhiệm, các bạn sẽ từ tin giao tiếp tiếng Trung từ những câu cơ bản nhất. 


  Mỗi tháng một lần, các bạn yêu thích tiếng Trung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng lại có cơ hội tụ họp tại
  TTNN Broad Way để cùng nhau thảo luận, chia sẻ về kiến thức tiếng Trung. Trong câu lạc bộ có những bạn chưa từng học qua tiếng Trung, có những bạn đã học qua và biết đọc biết...nhưng với mong muốn được tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người  Trung Quốc, và có thể giao tiếp tự tin hơn đều tham gia rất tích cực.


  Các bạn đang được chia thành các đội nhỏ để tham gia trò chơi

  Tham gia Câu lạc bộ tiếng Trung các bạn không chỉ được gặp gỡ những người bạn mới, giao lưu những người có cùng sở thích, mà còn được tham gia các trò chơi hoạt động giúp các bạn tăng cường khả năng tiếng Trung của mình. Bên cạnh đó, các bạn còn được học những bài hát quen thuộc mà mình yêu thích


  Chưa có biết nhiều về tiếng Trung nên phải cầm giấy đọc thôi chứ biết làm sao Cool

  Trong quá trình sinh hoạt, các bạn được giáo viên chỉ bảo rất tận tình. Các bạn chưa biết gì về tiếng Trung giáo viên sẽ tập cho các bạn nói những câu đơn giản và thông dụng nhất, phiên âm những từ quen thuộc thế nào để nói cho đúng. Các bạn đã học qua tiếng Trung thì được học cách nói tiếng Trung sao cho thật hay, thật đúng ngữ điệu.


  Các bạn trò chuyện bằng tiếng Trung để cô giáo sửa lỗi nào


  Để cô chỉ cho các bạn cách viết phiên âm cho đúng nhé

  Buổi sinh hoạt đã diễn ra thật vui vẻ, các bạn thành viên Câu lạc bộ ai cũng tỏ ra thích thú, tất cả được thể hiện qua hững phản hồi, nhận xét của các bạn về câu lạc bộ. Ý kiến của bạn nào cũng thật dễ thương, và đây chắc chắn là động lực để giáo viên chủ nhiệm,  cũng như những người thành lập nên câc lạc bộ tiếng Trung Broad Way tổ chức tốt hơn nữa các buổi sinh hoạt thế này. Lần sau các bạn nhớ tham gia càng đông càng vui nhé


  Cô giáo bảo bạn này ngồi sinh hoạt mà cứ đòi quà thôi - chắc lần sau cho bạn gói oishj nhỉ :D 


  Đây thực sự là động lực để câu lạc bộ hoạt động nỗ lực hơn nữa đấy các bạn


  Mỗi ý kiến sẽ là một nguồn khích lệ cổ vũ lớn lao dành cho CLB tiếng Trung Broad Way

  Các bạn không tham gia được buổi sinh hoạt này chắc hẳn sẽ cảm thấy tiếc nuối đúng không nào? Đừng lo, Câu lạc bộ sẽ tổ chức mỗi tháng, lần này các bạn không tham gia được thì hẹn các bạn lần sau nha.
  Ngoài ra, nếu các bạn muốn tham gia câu lạc bộ mà không tự tin vì không biết tiếng Trung, các bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Trung tại TTNN Broad Way nhé.
  Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung từ vỡ lòng đến nâng cao dành cho các đối tượng, với mức học phí vô cùng hấp dẫn. 
  *** Lớp tiếng Trung Sơ Cấp 1 - Vỡ lòng dành cho người bắt đầu học - Học phí chỉ từ 910.000/1 khóa

  ***Lớp tiếng Trung Sơ cấp 2  - Dành cho người đã học tiếng Trung SC1, hoặc học tiếng Trung từ 2 tháng trở lên - Học phí chỉ từ 1.050.000 / 1 khóa
  ***Lớp tiếng Trung Trung cấp 1
  ***Lớp tiếng Trung Trung cấp 2 - Luyện HSK 5
  ***Lớp tiếng Trung giao tiếp các chuyên ngành
  ***Đặc biệt đăng ký 2 khóa bất kì chỉ từ 1.800.000/ 2 khóa
  Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ:

   TTNN Broad Way 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  SĐT:05113.911.999 – 01243.911.999

  Facebook: https://www.facebook.com/anhngubroadway

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ