»  TIN TỨC SỰ KIỆN

THỬ TÀI LÀM THIỆP HANDMADE TẶNG MẸ CÙNG BROAD WAY GENIUS KIDS CLUB

  Sau nhiều công tác lên kế hoạch chuẩn bị, buổi sinh hoạt đầu tiên của BROAD WAY GENIUS KIDS CLUB đã được tổ chức với chủ đề vô cùng đặc biệt "Con yêu mẹ".  Diễn ra đúng vào ngày 20/10, buổi sinh hoạt càng thêm ý nghĩa khi hướng dẫn các bé tự tay làm thiệp tăng mẹ và viết lời chúc bằng Tiếng Anh. Trong không khí hào hứng và sôi nổi, các bé thực sự đã trở thành những nghệ sĩ thực sự khi thiết kế tấm thiệp thật đặc biệt dành riêng cho mẹ yêu của mình.   "BROAD WAY GENIUS KIDS CLUB" là câu lạc bộ SÁNG TẠO, KĨ NĂNG MỀM và THỰC HÀNH TIẾNG ANH THIẾU NHI BROAD WAY, hướng đến mục tiêu là từng bước hoàn thiện những kĩ năng mềm cần thiết cho các bé, tạo điều kiện phát triển toàn diện tư duy sáng tạo, phản xạ ngôn ngữ, từ đó tiến đến phát hiện và bồi dưỡng năng lực bản thân cho các bé. Đồng thời, xen kẽ các buổi hoạt động sẽ là những giờ thực hành Tiếng Anh thú vị và bổ ích với người bản xứ, nhằm nâng cao kĩ năng ngoại ngữ và giúp các bé làm quen với môi trường giao tiếp quốc tế.

  Tối thứ sáu (20/10/2017) vừa qua, buổi sinh hoạt đầu tiên của BROAD WAY GENIUS KIDS CLUB với chủ đề "Con yêu mẹ" đã được diễn ra vô cùng thành công. Sinh hoạt đúng vào ngày 20/10 - Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm đã chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô giáo phụ trách và các cô trợ giảng dễ thương, những thành viên của câu lạc bộ đã cùng nhau làm thiệp handmade xinh xắn tặng mẹ. Đặc biệt, các bé còn học được rất nhiều lời chúc hay và ý nghĩa bằng Tiếng Anh để viết vào thiệp. Nhìn cách các bé tỉ mỉ, cẩn thận, chú tâm cắt giấy, dán hoa, viết lời chúc, BROAD WAY tin rằng, hoạt động sẽ giúp các bé thể hiện tình yêu dành cho mẹ mà còn hỗ trợ khả năng tập trung, tính khéo léo và sự kiên trì của các bé. 

  Còn bây giờ, xin mời quý phụ huynh và các bé cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu ở buổi sinh hoạt đầu tiên của BROAD WAY GENIUS KIDS CLUB nè.

  Thông tin chi tiết về hoạt động của BROAD WAY GENIUS KIDS CLUB:

   Thời gian: 19H30 - 21H Tối thứ Sáu hàng tuần

   Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way Cơ sở 1 - 234 Ngũ Hành Sơn.

   Chủ đề: Mỗi tuần một chủ đề

   Đối tượng tham gia: Tất cả các học viên nhí hiện đang theo học ở Trung tâm.

   Phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí.

  Để đăng kí tham gia, quý phụ huynh và các bé vui  lòng liên hệ trực tiếp tại PHÒNG GHI DANH - Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way Cơ sở 1 - 234 Ngũ Hành Sơn nha!

   »  Các bản tin khác
  »FUN WAY TO LEARN ENGLISH  (21-10-2017)

  Vị trí bản đồ