»  TIN TỨC SỰ KIỆN

TUYỂN DỤNG 20 THỰC TẬP VIÊN MARKETING

  Bạn là Sinh viên năm 4 và đang loay hoay tìm cho mình một công ty thực tập để LÀM và TRẢI NGHIỆM , phải được thực hành, được vận dụng kiến thức sách vở mà mình đã mất công mài ghế hơn 3 năm trên giảng đường. Click tham khảo thông tin tại đây nhé !!!

   TUYỂN DỤNG 20 THỰC TẬP VIÊN MARKETING 
  - Cơ hội trải nghiệm thực tế cho các bạn Sinh viên -
  LÀM TỐT CÓ LƯƠNG, CÓ THƯỞNG 

  - Hầu hết với các bạn Sinh viên, ‘thực tập’ chỉ do nhà trường bắt buộc, hoặc để “cho vui”, hoặc chủ yếu là để có thông tin làm báo cáo chứ không được làm việc thực tế. Đi thực tập thì chỉ mong đi càng ít buổi càng tốt, thời gian còn lại thì ở nhà xem phim, ăn chơi và viết báo cáo. 

  - Một số khác, xin thực tập vào những công ty lớn, nghe rất hoành tráng và đáng ngưỡng mộ, vào đó công việc chủ yếu là bưng nước, pha trà, đánh máy hay sắp xếp hồ sơ cho đúng vị trí, hết giờ thì ra về.

   Chính bởi vậy, sau khi ra trường, hành tranh mà các bạn Sinh viên mang bên mình khi bước ra ngưỡng cửa mới chỉ là một đống sách vở và kiến thức lý thuyết suông.

   THỰC TẬP KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY, các bạn Sinh viên chuẩn bị ra trường nếu muốn có kinh nghiệm thực tế, nếu không muốn bỡ ngỡ sau khi ra trường thì ngay từ khi tìm nơi thực tập, các bạn nên chọn cho mình một công ty có thể cho mình làm việc thực tế, gom kinh nghiệm hữu ích, quý báu cho bản thân. Công ty lớn thì càng tốt, nhỏ cũng chẳng sao, miễn là phải được LÀMTRẢI NGHIỆM, phải được thực hành, được vận dụng kiến thức sách vở mà mình đã mất công mài ghế hơn 3 năm trên giảng đường thì mới gọi là THỰC TẬP.

  Với mục tiêu sau kỳ thực tập 3 tháng, những kĩ năng chuyên môn của bản thân sẽ tiến bộ hơn, bản thân sẽ được khám phá được nhiều hơn, đam mê nghề nghiệp hơn – những thứ mà các bạn khó được học trên lớp, các bạn nên bắt tay tìm kiếm cho mình đơn vị Thực tập Phù hợp.

  Thực tập viên Marketing tại Broad Way các bạn sẽ nhận được những gì ?

   Thứ nhất, Broad Way - tuy chỉ là một Trung tâm Ngoại ngữ, nhưng không bao giờ Thiếu công việc cho các bạn làm. Những công việc từ nhỏ đến lớn về Marketing, từ tổ chức Events đến rao vặt, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và tự mình thực hiện. 
   Thứ 2, “Đất cho ý tưởng là không bao giờ hạn chế”. Sau khi kết hợp giữa lý thuyết và thực tế công việc, các bạn được khuyến khích đưa ra ý tưởng và thể hiện ý kiến cá nhân.
   Thứ Ba, được đào tạo các kiến thức, kỹ năng Marketing, cách sử dụng các phần mềm Thiết kế như Photoshop, AI, các phần mềm làm video như Premiere, AE, …
   Được làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp
   Được tham gia các khóa học Anh - Trung - Nhật - Hàn tại Trung tâm để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ
   Nếu làm việc tốt, các bạn sẽ được nhận lương, thưởng
   Bằng việc tiếp xúc với rất nhiều người, ở nhiều độ tuổi và nhiều ngành nghề khác nhau sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp của bản thân.
   Bên cạnh đó, các bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Trung tâm sau khi tốt nghiệp.

  Các bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp: 
  NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY
  TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN
  tại 234 Ngũ Hành Sơn, 05113.911.999
  hoặc gửi CV qua email ngoaingubroadway@gmail.com
  Đăng ký đến hết ngày 10/3/2017

   »  Các bản tin khác

  Vị trí bản đồ