Thông báo - Chiêu sinh

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 6 các lớp Tiếng Anh - Tiếng Trung - Tiếng Nhật - Tiếng Hàn để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình.
Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi Giảm tới 20% học phí và Ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên cũ.
Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé! 
Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 5 các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình.
Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi ƯU ĐÃI XỊN - NHẬN QUÀ XINH với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé!!!
Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 4 các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình. Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi chào hè và mừng sinh nhật tròn 9 tuổi với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé :)))

Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Tốt nghiệp THCS, chuyển tiếp lên THPT là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với học sinh. Làm thế nào để có thể trang bị hành trang kiến thức vững chắc nhất, giúp các em tự tin vượt qua kì thi này là điều mà bất kì người làm bố làm mẹ nào cũng quan tâm. Đặc biệt là đối với môn Tiếng Anh. Đồng hành cùng các em, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way chiêu sinh LỚP LUYỆN THI 9 LÊN 10. Đây sẽ là khóa học tích hợp lý thuyết và thực hành, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để các em sẵn sàng vượt vũ môn thành công.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP MC NHÍ 01

Cập nhật ngày : 27-03-2018

Không chỉ dừng lại ở những khóa học văn hóa chất lượng và bổ ích, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way luôn hi vọng có thể xây dựng các chương trình đặc biệt, nhằm giúp các học viên thiếu nhi bồi dưỡng năng khiếu và chạm gần hơn với ước mơ của mình. Theo đó, với mục tiêu "Ươm mầm và phát triển tài năng nhí", Broad Way kính gửi đến quý phụ huynh và các học viên thiếu nhi thông báo chiêu sinh LỚP MC NHÍ 01 - khóa học phát triển kỹ năng dẫn chương trình và bổ trợ các kỹ năng mềm cần thiết khác.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way  - Cơ sở 1 thân gửi đến các bạn lịch khai giảng các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN Tháng 3/2018 để các bạn tiện theo dõi, cũng như sắp xếp lịch học lịch làm của mình tham gia khóa học phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way  - Cơ sở 1 thân gửi đến các bạn lịch khai giảng các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN sau Tết (Tháng 3/2018) để các bạn tiện theo dõi, cũng như sắp xếp lịch học lịch làm của mình tham gia khóa học phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Trở thành ngoại ngữ bắt buộc thứ hai sau Tiếng Anh, Tiếng Nhật giờ đây không chỉ quan trọng đối với những người trẻ đang muốn vươn ra khu vực mà còn cực kì bổ ích với các bé đang ở độ tuổi tiểu học. Theo đó, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way kính thông báo đến quý phụ huynh và các bé LỊCH KHAI GIẢNG lớp TIẾNG NHẬT THIẾU NHI - LỚP CONAN. Đăng kí ngay để nhận ưu đãi khủng năm 2018 nhé!

Ngoại ngữ Quốc tế BROAD WAY kính thông báo đến quý phụ huynh và các bé LỊCH KHAI GIẢNG lớp TIẾNG ANH THIẾU NHI 20% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI - LỚP QUẢ LÊ. Đăng kí ngay để nhận ưu đãi khủng đón năm 2018, học phí giảm đến 20% và nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón!

Mừng xuân mới 2018, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way kính gửi đến quý học viên chương trình ƯU ĐÃI VÀNG - GIẢM NGAY 30% HỌC PHÍ. Với chương trình này, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way không nằm ngoài mong muốn có thể tạo điều kiện và cơ hội cho tất cả các bạn học viên tiến gần hơn với các khóa học chất lượng ở Trung tâm, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các bạn xây dựng tương lai. Còn chần chừ gì nữa, đăng kí ngay nào!

Vị trí bản đồ