Thông báo - Chiêu sinh

  BROAD WAY - LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 11 
  HAPPY TEACHER'S DAY 

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 11 các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình.
Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi "HAPPY TEACHER'S DAY - VUI HỌC CHUNG, ƯU ĐÃI KHỦNG"
Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé  Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

BROAD WAY - LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 10
HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 10 các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình.
Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi "HAPPY VIETNAMESE WOMEN'S DAY - SALE UP TO 30%": https://bit.ly/2Rb59oF
Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé!
Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

 

 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI, NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ BROAD WAY THÔNG BÁO CHIÊU SINH 
 TỔNG KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH VÀ TOÁN IQ
 Dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3 
 ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi khủng đón mừng năm học mới, học phí giảm đến 35% (dành cho các học viên đăng ký trong tháng 9) và nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón! 

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 9 các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình.
Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi "CHÀO THU - SALE SỐC - GIẢM TỚI 40%"
Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé!
Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 8 các lớp Tiếng Anh - Tiếng Trung - Tiếng Nhật - Tiếng Hàn để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình.
Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi "ĐỒNG GIẢM ĐẾN 30%". Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé!
Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ Sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 7 các lớp Tiếng Anh - Tiếng Trung - Tiếng Nhật - Tiếng Hàn để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình. Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi "Hè về giá sốc - Đăng ký thần tốc". Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé!

Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 6 các lớp Tiếng Anh - Tiếng Trung - Tiếng Nhật - Tiếng Hàn để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình.
Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi Giảm tới 20% học phí và Ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên cũ.
Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé! 
Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 5 các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình.
Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi ƯU ĐÃI XỊN - NHẬN QUÀ XINH với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé!!!
Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way - Cơ sở 1 thân gửi đến các bạn Lịch khai giảng tháng 4 các lớp TIẾNG ANH - TIẾNG TRUNG - TIẾNG NHẬT - TIẾNG HÀN để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn lớp phù hợp với mình. Đừng quên Broad Way đang có chương trình khuyến mãi chào hè và mừng sinh nhật tròn 9 tuổi với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Đăng kí ngay để trải nghiệm nhé :)))

Chúc các bạn học thật tốt và thành công trong cuộc sống!

Tốt nghiệp THCS, chuyển tiếp lên THPT là một cột mốc vô cùng quan trọng đối với học sinh. Làm thế nào để có thể trang bị hành trang kiến thức vững chắc nhất, giúp các em tự tin vượt qua kì thi này là điều mà bất kì người làm bố làm mẹ nào cũng quan tâm. Đặc biệt là đối với môn Tiếng Anh. Đồng hành cùng các em, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way chiêu sinh LỚP LUYỆN THI 9 LÊN 10. Đây sẽ là khóa học tích hợp lý thuyết và thực hành, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để các em sẵn sàng vượt vũ môn thành công.

Vị trí bản đồ