Đào tạo >> Anh Văn Giao Tiếp

Ưu đãi khủng nhất tháng 5 không thể bỏ qua. Đại tiệc đồng giá 1390k tất cả các khóa Anh-Trung-Hàn-Nhật

LỘ TRÌNH CHINH PHỤC ANH VĂN GIAO TIẾP

Cập nhật ngày : 19-05-2020

Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Cùng Broad Way tìm hiểu lộ trình chinh phục tiếng Anh hiệu quả!

4 LÍ DO GIAO TIẾP TIẾNG ANH KHÔNG LƯU LOÁT

Cập nhật ngày : 19-05-2020

Cùng broad way tìm ra 4 lí do khiến bạn bất bại trong giao tiếp tiếng anh

Chúc mừng các bạn đã may mắn nhận được những voucher học anh văn giao tiếp cực giá trị tại BroadWay Laughing, chúc các bạn học tốt và đạt được nhiều thành tích khác khi tham gia các khóa học này

Cùng khám phá buổi săn tây thú vị cùng học viên của Trung tâm Broad Way tại sân bay nhé! Bạn ấy đã có những trải nghiệm của riêng mình. Còn bạn, nếu bạn cũng muốn có những trải nghiệm lý thú như vậy thì đừng quên đăng ký ngay Câu lạc bộ Ask me anything

Săn Tây Hội An 2017

Cập nhật ngày : 30-11-2017

Hôm nay (22/10/2017), các bạn nhỏ đáng yêu tại Broad Way đã có một buổi ngoại khóa "Săn Tây Hội An" cực kì thú vị và vui vẻ tại phố cổ xinh đẹp Hội An

 BROAD WAY xin được gửi lời chúc mừng đến bạn THU THOA - học viên của lớp SE1 - 17 - 14 đã xuất sắc hoàn thành khóa học với thành tích tốt nhất trong lớp. Với sự cố gắng vượt bậc, sự kiên trì và niềm tin vào chính mình, bạn đã trở thành một trong những học viên mà BROAD WAY vô cùng tự hào.

 

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật ngày : 30-11-2017

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Broad Way cùng các bạn học viên đã cùng nhau thắp lá yêu thương cho Cây tri ân đặt ngay Phòng ghi danh để tỏ lòng biết ơn, yêu mến đến các thầy cô giáo.

BÀI THI CUỐI KHÓA - LỚP SE1

Cập nhật ngày : 30-11-2017

BROAD WAY xin chúc mừng bạn Minh Hợp, Cẩm Lài, Thu Thooa, Lê Văn Hợp  - các bạnhọc viên lớp Tiếng Anh SE1 đã hoàn thành xuất sắc bài thi cuối khóa của mình :))))))))

Bắt đầu bằng những bước chập chững đầu tiên, trong suốt quá trình học, các bạn đã luôn cố gắng và chăm chỉ. BROAD WAY tin rằng, đây chính là chìa khóa thành công trên chặng đường học Tiếng Anh của bạn. Đồng thời, trau dồi sự tự tin và bản lĩnh là điều luôn cần thiết. BROAD WAY hi vọng, sau này,các bạn sẽ tự tin hơn nữa, thể hiện và vượt qua giới hạn bản thân mình.

10 CÂU NÓI TIẾNG ANH HAY VỀ TÌNH YÊU

Cập nhật ngày : 30-11-2017

1. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.
- Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

2.A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart.
- Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

Vị trí bản đồ